Tôm nõn, tôm thịt

Thành phần: Tôm thịt

Khối lượng: Tôm nõn 31/40, tôm nõn 51/70, tôm nõn 8/12.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l muối ăn (NaCl) ≤ 2 %
  • H/l Protein ≥ 15%
  • H/l Lipit ≥  0.1%

161,000258,000

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Loại sản phẩm

Tôm thịt

Cách sử dụng

Rã đông sản phẩm trước khi sử dụng. Phương pháp rã đông tốt nhất là để sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C) trong khoảng 4 – 5 giờ. Dùng chế biến các món ăn tuỳ thích

Nhiệt độ và bảo quản

-18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Tôm nõn đông lạnh là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tiện lợi. Tôm nõn được làm từ những con tôm tươi ngon, đã được bóc vỏ và bỏ đầu. Tôm nõn được đông lạnh ngay sau khi đánh bắt, giúp giữ được hương vị và chất dinh dưỡng. Tôm nõn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, như tôm chiên, tôm xào, tôm hấp,… Tôm nõn là một nguồn cung cấp protein, omega-3 và các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. Tôm nõn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn của mình.

Tôm đông lạnh giá sỉ

Sản phẩm tôm nõn đông lạnh có tốt không? Đặc điểm dinh dưỡng

Tôm thịt đông lạnh hay còn gọi là tôm nõn là loại hải sản được đánh bắt tại các tỉnh ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh… Thường được quý cô nội trợ yêu thích vì độ ngon ngọt, sần sật và thích hợp để chế biến các món ăn đưa cơm. 

>>> Xem thêm: Tôm nõn là gì? Tôm nõn đông lạnh có tốt không?

Giá trị dinh dưỡng của tôm nõn

Giá trị dinh dưỡng tôm nõn đông lạnh

Tôm nõn hay tôm thịt sở hữu nguồn protein cao với tỉ lệ đạm lớn hơn 20% so với thịt heo nạc và gần bằng với thịt bò nhập khẩu trong khi lượng chất béo thấp hơn tới 40%. Đồng thời tôm nõn còn chứa nhiều Vitamin A, Vitamin B1, B2, B3 và các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe như sắt, canxi, kẽm… Chứa ít cao nhưng lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tôm nõn chế biến sẵn là lựa chọn lý tưởng cho người muốn giảm cân.

Tôm đông lạnh Đôi Đũa Vàng thuộc nhóm hải sản cao cấp được lựa từ lứa tôm sú đều, còn nguyên con, có màu đỏ phớt nhẹ, khi ngâm vào nước nở đều và mềm. Sau khi bóc vỏ và cắt bỏ đầu được đưa đi cấp đông để bảo quản nên vẫn giữ được độ tươi và vị ngọt. Vì vậy, người ta còn hay gọi tôm nõn đông lạnh là tôm sú nõn đông lạnh.

Tôm nõn được chia theo nhiều loại tùy theo các chế biến. Tại Đôi Đũa Vàng cung cấp tôm nõn bóc vỏ đông lạnh, tôm nõn nguyên con, tôm nõn bỏ đầu, tôm sú nõn…

Lợi ích của tôm nõn

Dưới đây là một số lợi ích của việc ăn tôm nõn đông lạnh:

  • Cung cấp nguồn protein dồi dào: Protein cần thiết cho sự phát triển và sửa chữa của các mô trong cơ thể.
  • Cung cấp omega-3 tuyệt vời: Omega-3 là một loại axit béo thiết yếu có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và các bệnh về mắt.
  • Cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm vitamin B12, selen, kẽm và canxi.
  • Tôm nõn là một thực phẩm ít calo và carbohydrate. Tôm nõn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng.
  • Tôm nõn là một thực phẩm dễ chế biến. Tôm nõn có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, như tôm chiên, tôm xào, tôm hấp,…

Cách chọn tôm nõn đông lạnh tươi ngon như chuyên gia

Cách chọn mua tôm nõn đông lạnh

Chất lượng nguyên liệu sẽ là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến hương vị và giá trị dinh dưỡng của bữa ăn. Vì vậy Đôi Đũa Vàng sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo mua tôm nõn đông lạnh ngon. Giúp bạn tránh mua nhầm tôm bở nát, kém chất lượng.

  • Sản phẩm được đóng gói trong túi chân không sạch sẽ, không bị rách hay trầy xước. Trên bao bì có đầy đủ thông tin về ngày hạn sử dụng, nơi sản xuất…
  • Quan sát thấy tôm có màu tươi sáng, không đỏ rực vì có thể được tẩm phẩm màu cũng không quá nhạt màu vì là tôm kém chất lượng.
  • Tôm được bơm nước thường có kích thước to bất thường hoặc căng mọng.
  • Do không sử dụng chất bảo quản nên trong quá trình chế biến sẽ không bị ngót do mất nước.

Lưu ý khi mua về, bạn cần bảo quản tôm nõn đông lạnh trong ngăn đá hoặc tủ đông với nhiệt độ – 18 độ C. Không nên cắt tái cấp đông tôm nõn hay bảo quản trong hộp nhựa tránh làm mất sự tươi ngon. 

Bài thuốc và món ăn có lợi cho sức khỏe từ nõn tôm đông lạnh

Ngoài những món ăn đơn giản như tôm nõn rim, tôm rang thịt hay tôm nấu bầu, tôm nướng mọi thì các bạn cũng có thể làm một vài món ăn bồi bổ cho cơ thể như:

Tôm nõn đông lạnh nấu rau hẹ – món ăn tốt cho quý ông hiếm muộn, bổ thận tráng dương

Món tôm tươi đông lạnh xào hẹ
Món tôm tươi đông lạnh xào hẹ

Nguyên liệu: 

  • Tôm nõn đông lạnh Đôi Đũa Vàng 
  • Lá hẹ, gia vị, gừng, tỏi…

Cách làm: 

  • Tôm nõn rửa sạch, để ráo nước. 
  • Hẹ cắt khúc dài chừng 3cm 
  • Lấy vài tép tỏi, bóc vỏ và băm nhuyễn rồi cho gừng thái chỉ, một ít dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi cùng gừng.
  • Tiếp tục cho tôm nõn ngon vào đảo, đợi đến khi tôm chuyển sang màu đỏ đều thì trút ra để riêng một đĩa. 
  • Cho thêm dầu ăn  vào chảo sau đó cho lá hẹ vào xào, gần chín thì thêm tôm, nêm nếm vừa ăn, tùy theo sở thích có thể thêm vài giọt rượu trắng ngon để món ăn dậy mùi.

Nõn tôm nấu đậu hũ và hẹ – món ăn tốt cho người đau gân cốt, giúp giảm đau hiệu quả

Nõn tôm nấu đậu hũ và hẹ

Nguyên liệu: 

  • Tôm nõn đông lạnh Đôi Đũa Vàng 
  • Đậu hũ non
  • Lá hẹ, gia vị, gừng, tỏi…

Cách làm:

  • Sơ chế các nguyên liệu: hẹ, đậu phụ cắt miếng vừa ăn.
  • Đun sôi nồi nước, cho tôm nõn đông lạnh vào đun 5 phút.
  • Cho đậu non vào nêm nếm vừa ăn.
  • Đun sôi cho hẹ vào đun thêm một chút vào và tắt bếp.
  • Cho ra tô lớn và thưởng thức lúc còn nóng.

Tôm nõn tươi tại Đôi Đũa Vàng được cấp đông ngay sau khi bóc vỏ từ con tôm sú tươi nên khi ăn tôm vẫn giữ được vị ngọt nguyên chất chứ không bị mất nước. Tôm nõn làm sạch cấp đông rất tiện chế biến. Khi sử dụng nên để rã đông trong ngăn mát từ 7 – 8 giờ và không nấu quá lâu khiến tôm khô và mất đi hàm lượng dinh dưỡng quý báu.

>>> Xem thêm: Một số món ăn được chế biến từ tôm thịt đông lạnh

Ưu điểm của tôm nõn đông lạnh bóc vỏ với các loại sản phẩm tôm khác

Ưu điểm của tôm nõn đông lạnh bóc vỏ

Tôm nõn đông lạnh bóc vỏ là một trong những sản phẩm đang nhận được sự quan tâm trên thị trường. Tuy nhiên, có cái nhìn khách quan về tôm đông lạnh với các sản phẩm tôm khác, chúng ta cần xem xét một số yếu tố quan trọng như giá tôm đông lạnh, chất lượng, có tiện lợi hay không?

  • Tôm nõn đông có chất lượng ngang ngửa tôm tươi do được đông lạnh ngay sau khi đánh bắt, đảm bảo an toàn và độ ngon. 
  • Giá tôm nõn đông lạnh không hề đắt hơn so với tôm thịt tươi. Nguyên nhân do tôm nõn đông lạnh có thể được lưu trữ dễ dàng và sản xuất hàng loạt.
  • Về tính tiện lợi, người tiêu dùng không tốn thời gian và công sức sơ chế mà có thể sử dụng tôm nõn đông lạnh để chế biến món ăn được luôn.

Bạn có thể dễ dàng mua tôm nõn đông lạnh từ các cửa hàng hoặc chuỗi siêu thị lớn (tôm nõn đông lạnh Vinmart, tôm nõn đông lạnh Aeon Mart, tôm nõn đông lạnh siêu thị Mường Thanh hoặc mua trực tiếp tại website doiduavang.vn). Sản phẩm có hạn sử dụng được in chi tiết trên bao bì, dễ dàng bảo quản trong ngăn đông hoặc tủ đông.

Hiện nay tôm nõn đông lạnh giá bao nhiêu? Mua tôm nõn đông lạnh ở đâu?

Tôm sú bóc vỏ sẵn tương đối tiện dụng cho việc chế biến, giúp việc nấu nướng bớt công đoạn vì thế nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Trên hết, so với thị trường tôm nõn đông lạnh cũng có giá cả cạnh tranh và bảo quản được lâu hơn tôm tươi chợ. Giá tôm nõn đông lạnh tại Đôi Đũa Vàng đang giao động từ 161.000 vnd đến 258.000 vnd, hàng mới về liên tục.

Nếu yêu thích dòng sản phẩm của Đôi Đũa Vàng, có mong muốn mua tôm nõn đông lạnh Hà Nội và mua tôm nõn đông lạnh Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách có thể đến các cửa hàng, siêu thị lớn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 636086, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Đặc điểm tôm nõn đông lạnh tiêu chuẩn tại Đôi Đũa Vàng

Đặc điểm tôm nõn đông lạnh tiêu chuẩn tại Đôi Đũa Vàng

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, thực phẩm đông lạnh và tươi sống có chất lượng và hương vị tương đương nhau. Thay vì chọn thực phẩm tươi khó bảo quản, không đảm bảo hoặc dễ nhiễm vi khuẩn thì tôm sú đông lạnh Đôi Đũa Vàng chính là lựa chọn tốt nhất cho bữa cơm gia đình.

Tôm thịt được đánh bắt trong môi trường tự nhiên đạt chuẩn ASC, cấp đông theo công nghệ IQF nhanh chóng giữ trọn vẹn hương vị tươi và chất dinh dưỡng. Mỗi đợt hàng được tuyển chọn kĩ lưỡng, kích thước đều và trọng lượng tôm đông lạnh sau rã đông đạt chuẩn như ghi trên bao bì.

  • Thành phần đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 22000 2005: Không chứa chất kháng sinh, chất bảo quản, cam kết an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mỗi sản phẩm được kiểm tra dư lượng kim loại, vi sinh, ATVSTP nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.
  • Quy trình sản xuất: Từng khay tôm được đóng gói, hút chân không theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo mặt hàng cao cấp.
  • Hương vị thượng hạng: Thịt tôm bóc nõn săn chắc, khi ăn có vị ngọt đậm đà không thua kém tôm tươi.
  • Thiết kế: Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, đẹp, bền. Có tem nhãn và thông tin chi tiết.
  • Giá thành cạnh tranh

Đôi Đũa Vàng cung cấp dịch vụ ship hàng tận nơi cho Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua tôm nõn đông lạnh gần đây. Đôi Đũa Vàng cam kết mang đến quý khách sản phẩm chất lượng hoàn hảo, tôm nõn giá tốt nhất thị trường.

Hỏi Đáp

Tôm nõn đông lạnh có giá bao nhiêu?

Giá tôm nõn đông lạnh phụ thuộc vào loại tôm, kích thước tôm và thương hiệu tôm. Giá tôm nõn đông lạnh Đôi Đũa Vàng dao động từ 160.000 đồng – 260.000 đồng.

Tôm nõn đông lạnh là gì?

Tôm nõn đông lạnh là một loại thực phẩm được làm từ tôm tươi, đã được bóc vỏ và bỏ đầu. Tôm nõn được đông lạnh ngay sau khi đánh bắt, giúp giữ được hương vị và chất dinh dưỡng.

Tôm nõn đông lạnh có tốt cho sức khỏe không?

Tôm nõn đông lạnh là một nguồn cung cấp protein dồi dào. Protein cần thiết cho sự phát triển và sửa chữa của các mô trong cơ thể. Tôm nõn đông lạnh cũng là một nguồn cung cấp omega-3 tuyệt vời. Omega-3 là một loại axit béo thiết yếu có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và các bệnh về mắt. Tôm nõn đông lạnh cũng là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm vitamin B12, selen, kẽm và canxi.

Cách chọn mua tôm nõn đông lạnh ngon?

Khi mua tôm nõn đông lạnh, bạn nên chọn mua tôm có màu đỏ tươi, thịt săn chắc và không có mùi tanh. Bạn cũng nên tránh mua tôm có màu sắc nhợt nhạt, thịt mềm hoặc có mùi tanh.

Cách bảo quản tôm nõn đông lạnh?

Tôm nõn đông lạnh nên được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Bạn nên sử dụng tôm nõn đông lạnh trong vòng 1 tháng sau khi mua.

Sản phẩm tương tự

New
119,000
120,000214,000
Đánh giá (2)

2 đánh giá cho Tôm nõn, tôm thịt

  1. Thao Dinh

    Tôm thịt bên bạn có ship không ạ

  2. Đoàn Gấm

    Mình toàn mua đồ đông lạnh của Đôi Đũa Vàng nhất là tôm thịt, vừa tiện, ngon, tươi mà còn rẻ nữa

Thêm đánh giá

Đặt mua Tôm nõn, tôm thịt
1