Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Đôi Đũa Vàng xin gửi lời cảm ơn vô cùng sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng thương hiệu thực phẩm của Đôi Đũa Vàng trong suốt thời gian qua. Cùng với lời cảm ơn đó là lời xin lỗi chân thành đến toàn thể Quý khách hàng nào đã có những trải nghiệm chưa thực sự tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ bên chúng tôi.

Trước thông tin có rất nhiều những cơ sở cung cấp thực phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như có nguy cơ gây bệnh cho người tiêu dùng,… Đôi Đũa Vàng quyết định chọn lựa những nguyên liệu tốt nhất từ Châu Âu, để có thể sản xuất ra sản phẩm tốt nhất đạt đúng chuẩn ISO HACPP 22000 2018 để cung cấp cho quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Giấy chứng nhận DAS
Giấy chứng nhận DAS

Với quy trình sản xuất an toàn, quy trình cung ứng quy mô mở rộng, với đội ngũ nhân viên có trình độ… Chúng tôi tin rằng đây là những sản phẩm cần thiết hạn chế tối đa được các nguy cơ, dù nhỏ nhất có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng nói riêng, của cả cộng đồng nói chung.

Trên lĩnh vực kinh doanh ngành thực phẩm, quan điểm của Đôi Đũa Vàng là đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, đi đôi với việc mang đến sức khỏe đó còn mang lại cho quý khách hàng và gia đình những bữa ăn ngon nhất, đầy đủ dưỡng chất nhất.

Vì vậy, với tinh thần trách nhiệm cao thì Ban lãnh đạo thương hiệu Đôi Đũa Vàng đã cố gắng phấn đấu từng ngày trong việc đem đến các sản phẩm của mình lên kệ ở các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Cũng như giúp quý khách hàng trở nên gần gũi hơn với quy mô siêu thị online cùng với sự lớn mạnh của công nghệ internet hiện nay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều hàng hóa sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, hương vị đậm đà, sản phẩm phong phú có nhiều sự lựa chọn. Đôi Đũa Vàng đang áp dụng một quy trình cung ứng được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng thực phẩm, và một hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nếu có trường hợp nào sai phạm sẽ phát hiện nhanh chóng và xử lý kịp thời.

Đôi Đũa Vàng sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phải hồi từ phía Quý khách hàng để hoàn thiện tốt hơn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ vào:

  • Số điện thoại hotline :1900636086 khi có thông tin thắc mắc hoặc 0974.886.925
  • Email gửi về: info@doiduavang.vn
  • Thư tay xin gửi về địa chỉ: Tầng 17 – Tòa VCCI số 9 Đào Duy Anh – Kim Liên – Đống Đa – Thủ đô Hà Nội 
Tòa nhà VCCI Tower – Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, xin lỗi và hy vọng trong tương lai Đôi Đũa Vàng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng đã và đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

Thay mặt Ban lãnh đạo Giám đốc Quản lý thương hiệu !