LOTTE Mart – Siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam

Lotte đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín

Để có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, bạn có thể đến với Lotte Mart thuộc tập đoàn Lotte, thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Lotte Mart là nơi cung cấp các loại thực phẩm, sản phẩm và hàng hóa với chất lượng cao và giá cả thì cực phải chăng. 

Giới thiệu về Lotte

Lotte Mart thuộc tập đoàn Lotte của Hàn Quốc

Lotte Mart thuộc tập đoàn Lotte của Hàn Quốc, là chuối siêu thị bán lẻ lớn với nhiều mặt hàng như thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy… Lotte Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc năm 1998. Năm 2008, Lotte Mart đánh ra các thị trường nước ngoài tại các quốc gia: Trung Quốc (tháng 5), Indonesia (tháng 11), Việt Nam (tháng 12). Hiện nay, Lotte Mart đang có tổng số 294 siêu thị trên toàn cầu và Việt Nam hiện có 13 siêu thị.

Lotte Mart đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của LOTTE Mart Việt Nam.

Lotte đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín

Năm 2008, Lotte mart chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Lotte mart đã luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực mang lại những trải nghiệm, dịch vụ mua sắm tiện lợi và hiện đại nhất phục vụ khách hàng. Đến hiện nay đã được 14 năm hoạt động, Lotte mart đã phát triển lên đến 14 siêu thì ở Việt Nam.

Lotte đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín
Lotte đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín

Lotte mart không chỉ là nơi mua sắm thực phẩm, hàng hoá đáng tin cậy của dân Việt, mà còn là nơi mua sắm phổ biến của cộng đồng người ngoại quốc tại Việt Nam. Lotte mart tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang luôn là những địa điểm được mua sắm nhiều nhất của du khách. Lotte Mart chia sẻ mỗi năm đã đón tiếp được hơn 20 triệu lượt khách đến mua sắm. 

Lotte Mart sẽ ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu mua sắm dành cho Việt Nam và các du khách nước ngoài đến Việt Nam. Lotte Mart tiết lộ đã lên kế hoạch để mở rộng thêm nhiều cơ sở ở các tỉnh thành khác.

Lotte Mart mang đến những sản phẩm chất lượng cao 

Khách hàng khi đến với Lotte Mart sẽ luôn ấn tượng bởi thực phẩm chất lượng và tươi ngon, được bố trí đẹp mắt. Quầy thực phẩm sẽ luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn từ các nhà cung cấp uy tín.

 

Lotte mart dịch vụ bán hàng uy tín

Bên cạnh đó, các mặt hàng như trái cây, thực phẩm dêud được lựa chọn kĩ càng và rất nhiều loại được nhập khẩu mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Lotte Mart lựa chọn sản phẩm tại Đôi Đũa Vàng?

Đôi Đũa Vàng thuộc công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường thực phẩm đông lạnh. Chúng tôi luôn đem đến những thực phẩm đông lạnh tốt nhất cũng như chất lượng luôn được đảm bảo.

Lotte đối tác lâu năm của Đôi Đũa Vàng

Những sản phẩm của Đôi Đũa Vàng đều đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 220000-2005 –  Tiêu chuẩn mới về an toàn thực phẩm. Sản phẩm của Đôi Đũa Vàng luôn đạt chuẩn về chất lượng và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Đôi Đũa Vàng vinh dự được là một trong những nhà phân phối về thực phẩm cho Lotte Mart

Những sản phẩm Đôi Đũa Vàng được bày bán tại Lotte

Khoai môn lệ phố đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Khoai môn lệ phố
Đậu hà lan đông lạnh mua ở đâu ngon
Đậu hà lan
Nem chua rán đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Nem chua rán
Xiên que giá sỉ Hà Nội
Thịt xiên que
Bò viên chiên hiệu Đôi Đũa Vàng gói 200 gram
Bò viên chiên
Tôm viên chiên đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Tôm viên chiên
Khoai tây chiên đông lạnh mua ở đâu ngon
Khoai tây chiên
Rau sắc màu ngô mỹ ngọt
Ngô mỹ ngọt
Chả cốm chay đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Chả cốm chay

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về ATTP 

Đôi Đũa Vàng đã có 21 năm trong ngành thực phẩm đông lạnh, chúng tôi đã nhận giấy chứng nhận ĐKKD: 0101184226 đảm bảo cam kết từ khâu nhập khẩu nguyên liệu từ Châu Âu, và luôn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn IOS.

Giấy chứng nhận HACCP
Giấy chứng nhận HACCP

Đôi Đũa Vàng luôn phát triển đẩy mạnh chất lượng

Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện, tiện ích và bảo vệ tuyệt đối người tiêu dùng. Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm hiệu Đôi Đũa Vàng

Sự hợp tác của Đôi Đũa Vàng và Lotte Mart sẽ luôn đảm bảo về dịch vụ và chất lượng đến khách hàng.

 Quý khách hàng có thể đặt hàng qua kênh của Đôi Đũa Vàng hoặc đến ngay các cơ sở gần nhất của Lotte Mart để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1