Winmart – Chuỗi siêu thị hàng đầu Việt Nam

Siêu thị winmart

Winmart được biết đến là một chuỗi siêu thị tiện lợi phổ biến nhất hiện nay, hệ thống siêu thị Winmart đang ngày càng phát triển, chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam đối với mỗi người dân người dân Việt Nam.

Giới thiệu về Winmart

WinMart là một trong số những thương hiệu bán lẻ được khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm. Tại đây có hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc hóa mỹ phẩm, thực phẩm, điện máy gia dụng, đồ dùng gia đình, đồ chơi, thời trang,… có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn. Cùng điểm qua danh mục các sản phẩm đang được bày bán tại WinMart nhé.

Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng WinMart (tên cũ là Vinmart) ra đời từ năm 2014 cho đến nay với hệ thống hàng hóa bán lẻ từ các thương hiệu lớn từ đồ tiêu dùng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy gia dụng cho đến thời trang đồ chơi…

Lễ đổi tên vinmart thành winmart

Vào 3/12/2019, Winmart chính thức được bán lại cho tập đoàn Masan và thuộc quyền sở hữu Masan cho tới hiện tại.

Ngày 15 tháng 1 năm 2022, VinMart và VinMart+ chính thức đổi tên thành WinMart và WinMart+.

Hệ thống Winmart và Winmart+

Khai trương siêu thị winmart tại Hà Nội

Hệ thống WinMart & WinMart+ ra mắt với hơn 132 siêu thị WinMart và gần 3000 cửa hàng WinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam và số lượng của cửa hàng Winmart+ đang dẫn đầu trong top 16 cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini ở Việt Nam.

Đến với  WinMart &WinMart+, khách hàng không chỉ trải nghiệm thoải mái không gian dịch vụ tiện ích mà còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức ưu đãi hấp dẫn.

Winmart đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín

Chất lượng sản phẩm

Người tiêu dùng rất chú trọng đến chất lượng các sản phẩm như thực phẩm, dụng cụ sinh hoạt gia đình,… Điều này luôn được Winmart đầu tư như việc thay mới những thực phẩm mỗi ngày đối với các loại sản phẩm không để được lâu, lựa chọn nguồn gốc các sản phẩm ở những nhà cung cấp uy tín và có giấy chứng nhận sản phẩm sạch của Bộ y tế. Các thương hiệu của nhà cung cấp sản phẩm cũng được kiểm soát và test sản phẩm trước khi đưa vào chuỗi siêu thị của Masan.

Độ phủ rộng, vị trí vàng

Với hơn 132 siêu thị WinMart và gần 3000 cửa hàng WinMart+ đã phủ rộng khắp Việt Nam từ các con đường lớn, khu đông dân cư , khu đô thị cho tới trung tâm thương mại. Winmart gần như có mặt ở khắp mọi nơi rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm một cửa hàng gần mình mà không cần phải đi xa.

Chương trình khuyến mãi, dịch vụ tiện ích

Winmart là chuỗi siêu thị có rất nhiều chương trình khuyến mãi và thường xuyên. Bạn có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng hoặc tại cửa hàng, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…cùng với hệ thống giao hàng siêu tốc trong ngày.

Người tiêu dùng rất chú trọng đến chất lượng các sản phẩm như thực phẩm, dụng cụ sinh hoạt gia đình,… Điều này luôn được Winmart đầu tư như việc thay mới những thực phẩm mỗi ngày đối với các loại sản phẩm không để được lâu, lựa chọn nguồn gốc các sản phẩm ở những nhà cung cấp uy tín và có giấy chứng nhận sản phẩm sạch của Bộ y tế. Các thương hiệu của nhà cung cấp sản phẩm cũng được kiểm soát và test sản phẩm trước khi đưa vào chuỗi siêu thị của Masan.

Đôi Đũa Vàng tại sao lại đc Winmart lựa chọn?

Đôi Đũa Vàng đối tác lâu năm của Winmart

Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Đôi Đũa Vàng thuộc công ty TNHH thực phẩm Đông Đô cung cấp các sản phẩm chất lượng theo đúng an toàn thực phẩm, là nơi mua sắm trực tuyến cho tất cả khách hàng. Qua sự cải tiến về mọi mặt, Đôi Đũa Vàng đã ngày càng phát triển hơn, tiếp cận mục tiêu hơn. Những sản phẩm của Đôi Đũa Vàng đều đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 220000-2005 –  Tiêu chuẩn mới về an toàn thực phẩm. Chính sách chất lượng của công ty luôn được chú trọng nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn cho những khách hàng muốn mua, đang mua và đã mua sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy, Đôi Đũa Vàng vinh dự được là một trong những nhà phân phối về thực phẩm cho Winmart.

Những sản phẩm DDV được bày bán tại Winmart

Những sản phẩm Đôi Đũa Vàng được bày bán tại Winmart

Hiện nay, những sản phẩm hot nhất tại Đôi Đũa Vàng đang được bày bán tại Winmart.

Gói khoai lang kén
Bánh khoai lang kén vàng
Hình ảnh cá hồi cắt khúc Đôi Đũa Vàng
Cá hồi cắt khúc
Tôm thịt 31/40 thương hiệu Đôi Đũa Vàng
Tôm nõn, tôm thịt
cá trứng hiệu Đôi Đũa Vàng 400 gram
Cá trứng
Chả mực giã tay 480 gram đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Chả mực giã tay
Mua phô mai que đông lạnh ở đâu
Phô mai que
Nem chua rán đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Nem chua rán
Khoai môn lệ phố đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Khoai môn lệ phố
Đậu hà lan đông lạnh mua ở đâu ngon
Đậu hà lan
Mua ngô ngọt đông lạnh ở đâu ngon
Ngô ngọt
Gói nem tôm của 480 gram hiệu Đôi Đũa Vàng
Nem tôm cua
Bò viên chiên hiệu Đôi Đũa Vàng gói 200 gram
Bò viên chiên
Rau củ hỗn hợp đông lạnh mua ở đâu ngon
Rau hỗn hợp

Quyền lợi hợp tác cùng Đôi Đũa Vàng

Quyền lợi hợp tác cùng Đôi Đũa Vàng

Hoàn toàn yên tâm về An toàn thực phẩm và quyền lợi người tiêu dùng

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành công nghệ chế biến thực phẩm thì thương hiệu Đôi Đũa Vàng được công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm với giấy chứng nhận ĐKKD: 0101184226 đảm bảo cam kết từ khâu nhập khẩu nguyên liệu từ Châu Âu, đến việc sản xuất ra thành phẩm luôn luôn đạt tiêu chuẩn ISO, được cung cấp giấy phép an toàn thực phẩm đầy đủ từ chính quyền.

Phát triển tương lai của ngành thực phẩm mang lại lợi ích lâu dài

Đôi Đũa Vàng mong muốn xây dựng một cộng đồng mua bán trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện, tiện ích và bảo vệ tuyệt đối người tiêu dùng. Giúp người mua biết rõ người bán là ai và cảm thấy yên tâm khi mua hàng trực tuyến.

Sự hợp tác của chúng tôi và quý đối tác sẽ là hợp tác lâu dài và bền vững nhằm đem sự phát triển tương lai của ngành thực phẩm để có thể tận hưởng được lợi ích lâu dài.

Tận dụng được uy tín, chỗ đứng có sẵn của công ty để có thể phát triển và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm

Với sự tên tuổi có sẵn cùng bề dày kinh nghiệm của công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô quý đối tác có thể cùng chúng tôi tạo nên thương hiệu chung là Đôi Đũa Vàng và phát triển thêm nhiều dự án mới nữa dựa vào nền tảng hợp tác này.

Và trong quá trình hợp tác cùng nhau, quý đối tác có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho mình và có thể tạo cho mình một hệ thống riêng, một thương hiệu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1