Đôi Đũa Vàng là trang web chính thức của công ty TNHH Chế Biến Thực phẩm Đông Đô, được xây dựng vào tháng 7/2001. Đây là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm của công ty cũng như phương thức liên hệ, phương thức thanh toán và đối tác của công ty trên thị trường. Đến với Đôi Đũa Vàng, bạn còn có thể tìm hiểu về những kiến thức thực phẩm bổ ích để phục vụ cho nhu cầu của bản thân và gia đình.

ve doi dua vang

Doiduavang.vn là trung tâm mua sắm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, xây dựng theo mô hình B2C. Đây là cầu nối giữa khách hàng với nhà cung cấp sản phẩm nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Về sản phẩm

Doiduavang.vn thực hiện giao diện theo phong cách dễ hiểu, dễ sử dụng với danh sách nhóm thực phẩm chủ yếu mà khách hàng có thể tìm kiếm. Sản phẩm tại công ty thường chia thành các nhóm: nhóm rau củ quả, nhóm thịt cá,…Mỗi nhóm sẽ có những sản phẩm điển hình khác nhau với những thông tin liên quan đến: khối lượng, trọng lượng sản phẩm, mã sản phẩm, những thông tin chi tiết về sản phẩm. Khi thực hiện thao tác trên trang web, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ mà bạn muốn biết về sản phẩm một cách nhanh chóng.

ve san pham doi dua vang

Ngoài ra, trên trang web còn có hình ảnh sản phẩm với logo chính thức của công ty. Khi ra ngoài mua, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm qua logo. Sản phẩm trên trang web được thiết kế giá cả theo khối lượng, trọng lượng khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn chọn sản phẩm có khối lượng 500g sẽ có giá khác với sản phẩm 1kg. Vì vậy, nếu muốn tìm hiểu giá thì bạn nên nhấp vào khối lượng trước để tránh bị sai lệch.

Sản phẩm tại doiduavang.vn là sản phẩm được nhập khẩu, đóng gói theo đúng quy trình, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Các sản phẩm đều có hạn sử dụng nhất định, có thông số kỹ thuật, cách sử dụng, công ty nhập khẩu và nhiều thông tin trên bao bì. Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm tại trang web nếu có ý định mua.

Về phương thức liên hệ

Trang web doiduavang.vn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn với thông tin rõ ràng, minh bạch. Trên trang web có phương thức liên hệ khi có nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ qua 1900 63 60 86. Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ lắng nghe, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua mail hay fax của công ty theo địa chỉ được ghi trên trang web chính thức của công ty.

phuong thuc lien he doi dua vang

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, biết lắng nghe, trao đổi và thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn. Bạn có thể liên hệ chúng tôi bất kì lúc nào. Với những kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có thể giúp khách hàng đưa ra những thông tin cũng như lời khuyên tốt nhất.

Về phương thức thanh toán

Khi có nhu cầu mua hàng, bạn có thể trực tiếp đăng nhập vào trang web doiduavang.vn và lựa chọn sản phẩm có ý định mua. Bạn nên đọc thông tin chi tiết về sản phẩm, lựa chọn khối lượng sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó, điền địa chỉ người gửi đầy đủ nhất, hệ thống trang web sẽ gửi thông tin về bộ phận xử lý và lưu trữ thông tin của bạn. Các nhân viên sẽ tiến hành xử lý, liên hệ để xác nhận đơn hàng và gửi hàng cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng qua số điện thoại hotline của công ty.

Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng hay nhận hàng rồi chuyển khoản đều được. Phương thức thanh toán đa dạng tạo điều kiện giúp bạn dễ dàng thực hiện mua hàng ở nhiều nơi khác nhau trên các thiết bị thông tin hiện đại.

Lưu ý

Những thông tin về người nhận cũng như địa chỉ, số điện thoại nên được kiểm tra kỹ trước khi gửi thông tin để đơn hàng của bạn được giao chính xác.

Chọn phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh nhất.

Thời gian giao hàng có thể nhanh cũng có thể chậm tùy vào nơi bạn đang sinh sống. Bạn có thể kiểm tra hàng, kiểm tra đúng thông tin trên đơn hàng rồi gửi tiền.

Về đối tác

Doiduavang.vn có đăng thông tin về những đối tác của công ty. Nếu bạn không mua trực tiếp trên trang web có thể đến những địa chỉ trên để lựa chọn sản phẩm như: coopmart, vinmart, big C, megamark, citimark,…Những sản phẩm cung cấp cho đối tác đều là những sản phẩm tốt nhất chính hãng mà công ty cung cấp trên thị trường. Giá cả phù hợp với nhu cầu của từng người. Bất kì bạn ở nói đâu chỉ cần đến những địa chỉ này trên toàn quốc đều có thể mua được sản phẩm của công ty với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Doiduavang.vn với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về khu mua sắm trực tuyến. Đến với doiduavang.vn, bạn có thể tìm kiếm bất kì những sản phẩm chất lượng nào cũng như những kiến thức sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin qua số điện thoại hay email chính thức của công ty trên trang web.