CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ 

(DONG DO Profo Co., Ltd)

“Cảm xúc mới cho bữa ăn truyền thống”

BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.

TẦM NHÌN

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất

“Trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Chế biến thực phẩm”

SỨ MỆNH

Tăng gia vị hạnh phúc, giải phóng nỗi lo, công việc bếp núc cho mỗi cá nhân và gia đình Việt bằng cách sáng tạo ra các món ăn đầy cảm xúc, chất lượng, an toàn và tiện lợi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: Chất lượng của sản phẩm là sống còn của doanh nghiệp với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Chữ tín: Uy tín được đặt lên hàng đầu, trung thực là tính cách xuyên suốt của con người và quá trình hành động của doanh nghiệp.
  • Chuyên nghiệp: Coi chuyên nghiệp là đòn bẩy phát triển, là động lực tạo sự khác biệt và bản sắc riêng của Công ty trong ngành thực phẩm.
  • Cải tiến: Sáng tạo và cải tiến không ngừng, tìm tòi, học hỏi áp dụng kiến thức mới mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  • Hành động: Dám nghĩ, dám làm – Đưa giải pháp – Đạt kết quả
  • Giá trị: Đổi mới – Sáng tạo – Năng động
  • Kết nối: Minh bạch – Kỷ luật – Dịch vụ tốt nhất 

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Vinh dự được nhận bằng Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn cùng các danh hiệu chất lượng khác của các cấp chính quyền, bộ, ban ngành. Hơn 200 cán bộ công nhân viên của công ty hết sức tự hào với thương hiệu “Đôi Đũa Vàng”. Đó là niềm khích lệ lớn lao và là nguồn cảm hứng to lớn của Đông Đô trên hành trình vươn ra biển lớn. Tất cả sản phẩm của Đôi Đũa Vàng đều nhận được Giấy Chứng Nhận OCOP từ Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội:

Giấy chứng nhận OCOP của sản phẩm khoai môn lệ phố

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi sản phẩm là sự khác biệt, không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng mà còn mang lại giá trị tinh thần cho người tiêu dùng, không chỉ ăn ngon, dễ dàng chế biến mà còn mang lại sức khỏe, cảm xúc từ các món ăn khoa học và an toàn thực phẩm.

ĐỐI TÁC

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm đông lạnh chất lượng cao từ Đôi Đũa Vàng, một thương hiệu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, và được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. 

Bạn có thể mua các sản phẩm từ Đôi Đũa Vàng trực tuyến thông qua trang web chính thức, Lazada, hoặc tại các cửa hàng và siêu thị lớn trên khắp Việt Nam, bao gồm GO, Co.op Mart, Lotte, Vinmart, Vinmart+, Lan Chi, The City, và nhiều địa điểm khác. 

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí mua sắm các sản phẩm của Đôi Đũa Vàng, hay trở thành Đối tác Kinh doanh với chúng tôi,

hãy để lại thông tin dưới đây: