Chính sách bảo mật thông tin Đôi Đũa Vàng

Khi bạn mua hàng tại trang web của chúng tôi, việc cung cấp thông tin cho chúng tôi là điều nhất định phải làm. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có cơ sở dữ liệu để xác nhận thông tin cũng như giao hàng cho bạn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng việc thông tin cá nhân của họ bị lộ ra bên ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Đến với trang web của chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng điều đó. Chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin an toàn nhất, tốt nhất dành cho mọi khách hàng của chúng tôi.

chinh sach bao mat 1

Bạn nên hiểu rằng chúng tôi khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi là bạn đang đặt niềm tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm và cố gắng giữ vững niềm tin đó. Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kì ai. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn để giao hàng cho bạn, ngoài ra sẽ không phục vụ cho những mục đích gây hại cho bạn.

Những thông tin bạn cung cấp sẽ được xử lý trên hệ thống. Khi bạn đăng ký mua hàng, bạn sẽ mở một tài khoản và chỉ có bạn mới có mật khẩu tài khoản đó. Tất nhiên, nếu bạn không nhớ mật khẩu, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu. Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, bạn sẽ tạo sự thuận lợi cho chính bạn khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm ở những lần tiếp theo.

Chính sách bảo mật thông tin được thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, sử dụng thiết bị nào đều có thể dễ dàng mua sắm sản phẩm. Bạn chỉ cần đăng nhập và nhập mật khẩu khi có nhu cầu mua sắm các loại thực phẩm. Trong đó, bạn cũng có thể dễ dàng xem xét lịch sử mua hàng của chính mình, mua thêm hay hủy đơn hàng. Tất nhiên, mọi lưu trữ trong đó chỉ có chính bạn mới xem được. Hệ thống sẽ chỉ nhận diện bạn khi bạn cung cấp được mật khẩu chính xác. Không ai có thể biết được mật khẩu của bạn kể cả nhân viên của chúng tôi. Bạn chỉ cần đăng nhập, xác nhận thông tin và mua thực phẩm. Bạn cũng có thể thay đổi thông tin giao nhận khi đăng nhập mua hàng. Tất nhiên, bạn nên chắc chắn rằng thông tin chính xác để chúng tôi có thể giao theo địa chỉ của bạn.

Mục đích của việc bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi là đang giúp chúng tôi phát triển tốt hơn chất lượng dịch vụ. Dựa vào thời gian và hoạt động mua hàng hay đăng nhập của bạn, chúng tôi có biết bạn có đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi hay không còn sử dụng nữa. Chúng tôi cũng có thể tham khảo những lý do mà bạn đang không muốn sử dụng để khắc phục hoặc những ý kiến đóng góp để có thể phát triển tốt hơn. Chúng tôi mong muốn đem đến nơi mua sắm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng nên việc cung cấp và phát triển dịch vụ luôn được chú trọng. Vì vậy, thông tin của bạn chỉ sử dụng với mục đích giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, thực phẩm hay dịch vụ của chúng tôi.

chinh sach bao mat 2

Chính sách bảo mật thông tin an toàn cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để cung cấp những thực phẩm hay những dịch vụ mới qua địa chỉ mail, số điện thoại hoặc thông tin trực tuyến mà bạn cung cấp. Bạn sẽ là những khách hàng được ưu tiên biết trước các sản phẩm hay chương trình khuyến mãi của công ty. Ngoài ra, bạn còn được những ưu đãi đặc biệt được mua hàng với giá hấp dẫn khi làm khách hàng của công ty.

Chính sách bảo mật của công ty chúng tôi cho phép bạn kiểm soát, xem và điều chỉnh những thông tin của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có những vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng thông qua ứng dụng của chúng tôi. Khi bạn đặt hàng, thông tin của bạn sẽ được gửi đến bộ phận xử lý và sẽ có nhân viên gọi đến để xác nhận với bạn. Điều này để chắc chắn rằng bạn là người đặt hàng và bạn biết về thực phẩm bạn đặt. Chúng tôi cũng có thể nhanh chóng giao hàng cho bạn theo đúng thời hạn. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn trên mọi mặt giúp bạn có được sự an toàn tuyệt đối. Nếu người khác không biết mật khẩu mà đăng nhập vào tài khoản của bạn, hệ thống sẽ yêu cần xác nhận từ bạn nên bạn không cần lo lắng thông tin bị đánh cắp. Những thông tin về bạn chỉ có bạn biết nên bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy niềm tin của khách là mục tiêu để phát triển.

chinh sach bao mat 3

Chính sách bảo mật thông tin tại công ty chúng tôi an toàn với mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của bạn vì mục đích thương mại hay gây ảnh hưởng đến bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất  thị trường cũng như dich vụ chăm sóc tuyêt vời nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng.