Website Đôi Đũa Vàng được thành lập bởi công ty TNHH thực phẩm Đông Đô. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng theo đúng an toàn thực phẩm, là nơi mua sắm trực tuyến cho tất cả khách hàng. Qua sự cải tiến về mọi mặt, chúng tôi đã ngày càng phát triển hơn, tiếp cận mục tiêu hơn. Chính sách chất lượng của công ty luôn được chú trọng nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn cho những khách hàng muốn mua, đang mua và đã mua sản phẩm của chúng tôi.

chinh sach chat luong 1

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn thực hiện theo đúng mục tiêu và cam kết thực hiện những gì mà chúng tôi đã tuyên bố. Những sản phẩm của công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 220000-2005. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cải tiến hơn nữa để những sản phẩm có thể nâng cao hơn nhằm giúp mọi gia đình có thể có những thực phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Mục tiêu quan trọng của chúng tôi trong giai đoạn này là tạo ra giá trị sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt nhất, trở thành nơi lựa chọn tốt chất của tất cả khách hàng. Chính sách chất lượng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Vì chỉ có chất lượng sản phẩm tốt thì mới có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo niềm tin cho tất cả khách hàng.

Giấy chứng nhận DAS

Chúng tôi không chú trọng số lượng mà quan tâm đến chất lượng. Giá trị chất lượng càng cao thì sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường càng lớn. Điều này có thể tạo nên uy tín cho thương hiệu cũng như sự chú ý của khách hàng. Lấy mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn, chúng tôi hiểu được chúng tôi cần phải làm gì để đạt được điều đó. Chất lượng là điều thiết yếu mà chúng tôi không thể bỏ qua.

Chính sách chất lượng ngày càng nâng cao sẽ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn những khách hàng của mình. Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ, bất kì bạn đang làm việc tại lĩnh vực nào, chỉ cần bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi đều là “thượng đế” của chúng tôi.

Bạn có thể hỏi những thắc mắc của bản thân qua số hotline để được tư vấn. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình của tất cả nhân viên của chúng tôi. Nếu bạn không có thời gian gọi điện thoại cũng có thể gửi mail đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng nhất những lo lắng, những thắc mắc của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách chất lượng của chúng tôi. Mọi cam kết chất lượng đều được thực hiện nghiêm túc, chấp hành theo đúng quy định. Chúng tôi công khai các chính sách chất lượng nhằm mục đích để khách hàng có thể tiếp cận, tìm hiểu, xây dựng niềm tin vững chắc giữa bạn và chúng tôi. Không có bất kì hành vi gian lận hay lừa dối khách hàng khi bạn đến với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi luôn rất rõ ràng, minh bạch, thống nhất trên mọi công việc, việc làm.

Những gì chúng tôi đăng trên trang website đều đúng với những gì chúng tôi đã, đang và sẽ làm trong tương lai. Chúng tôi hi vọng xây dựng nơi giao lưu, tìm hiểu cũng như nơi mua sắm trực tuyến tốt nhất thị trường. Sự cạnh tranh trên thị trường không làm chúng tôi sơ hãi hay lo âu. Vì chúng tôi biết được chúng tôi có gì và sẽ làm gì trong thời đại này. Chính sách chất lượng là kim chỉ nam có thể dẫn dắt chúng tôi đi đến sự thành công trong tương lai. Tất nhiên, chính sách chất lượng cũng là niềm tin mà chúng tôi tạo dựng cho tất cả khách hàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ, trách nhiệm của chính mình về sản phẩm cũng như các dịch vụ cung ứng liên quan đến sản phẩm. Trên bao bì sản phẩm đều có thông số kỹ thuật rõ ràng, nơi nhập khẩu, công ty chịu trách nhiệm phân phối, thông tin liên hệ khi có nhu cầu. Bao bì được đóng gói đẹp mắt, đảm bảo thực phẩm không bị hư hao, quá hạn sử dụng cũng như những vấn đề khác

Thực phẩm đưa ra thị trường hoàn toàn là thực phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Khi bạn mua thực phẩm trên trang web của công ty, chúng tôi sẽ vận chuyển đến nơi bạn yêu cầu. Trong thời hạn nhanh nhất, bạn có thể nhận được sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm đảm bảo đúng theo hình ảnh, đúng tư vấn, đúng những gì mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi giao hàng toàn quốc nhằm đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm. Đồng thời, bạn cũng có thể đến những đối tác của chúng tôi để mua sản phẩm như: coopmart, vinmart,…

Chính sách chất lượng của chúng tôi hướng đến mục tiêu là khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết chất lượng tốt nhất với nguồn nguyên liệu Châu Âu có nơi sản xuất rõ ràng. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua sản phẩm hoặc đến những đối tác của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, phục vụ khách hàng tốt nhất, trở thành nơi mà khách hàng yêu thích nhất khi có nhu cầu mua các thực phẩm rau củ quả, thịt cá,…