161,000258,000
Hết hàng
52,000
53,000
58,000108,000
18,000168,000
126,000
64,000
125,000
120,000214,000
99,500
59,000
56,000
126,000231,500
81,000133,000
Hết hàng
47,00093,000
64,000
Hết hàng
56,000
81,000137,000
270,000
63,000
-14%
99,000 85,000
58,000
New
119,000
Hết hàng
93,500
Hết hàng
84,000137,000
139,000
49,00081,000
62,000116,000
109,000
106,000
80,000
61,000
76,000
92,000
61,000
58,000112,000
-14%
99,000 85,000
Hết hàng

Bảng giá sỉ thực phẩm đông lạnh năm 2023 mới nhất tại Đông Đô

Bảng giá Thực phẩm đông lạnh 2023 từ nhà phân phối Đôi Đũa Vàng. Ở Việt Nam hiện nay, thực phẩm đông lạnh là lựa chọn hàng đầu của nhiều người và trở thành một thói quen của thị hiếu. Và nhu cầu về thực phẩm đông lạnh ngày càng lớn, để tìm được đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, ăn toàn vệ sinh và giá cả tốt thì không hề dễ dàng. Cùng Đôi Đũa vàng tìm hiểu về bảng giá và các nhà phân phối trong năm 2023 nhé.

1. Thực phẩm đông lạnh là gì?

Thực phẩm đông lạnh là gì

Thực phẩm đông lạnh sử dụng phương pháp cấp đông sâu ở nhiệt đô -40 độ C sau đó có thể đem đi trữ đông ở nhiệt độ từ -16 độ C đến -18 độ C. Thực phẩm đông lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm. Thời gian làm lạnh càng nhanh thì càng tốt, vừa giữ được nhiều dinh dưỡng vừa tiết kiệm thời gian chế biến. Sẽ hoàn toàn khác với thực phẩm mua ngoài chợ về để vào tủ mát. 

2. Thực phẩm đông lạnh liệu có thật sự tốt? Tại sao lại sử dụng sản phẩm đông lạnh

2.1. Thực phẩm đông lạnh liệu có thật sự tốt?

Thực phẩm đông lạnh có tốt không

Thực Phẩm đông lạnh liệu có gây hại cho sức khỏe như mợi người vẫn đồn không? Hãy để Đôi Đũa Vàng giải đáp thắc mắc nhé. 

Thực phẩm đông lạnh là biện pháp cấp đông sâu, sau đó có thể trữ đông ở -18 độ C. Khi cấp đông nhanh sẽ giúp thực phẩm gần như giữ nguyên được hình dáng bên ngoài và chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm vì ở nhiệt độ thấp. Quá trình cấp đông này sẽ làm cho vi khuẩn không hoạt động, ngăn cản sự phát triển của vi sinh gây thối hỏng và các bệnh truyền qua thực phẩm hay khiến chất dinh dưỡng trong sản phẩm mất đi.

Thực phẩm đông lạnh rất an toàn và đặc biệt không sử dụng các chất bảo quản sẽ giúp sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng, tiết kiệm được cả thời gian, tiền bạc và sức khỏe.

2.2. Tại sao nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh?

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, thời gian của giới trẻ ngày càng bận rộn. Thực phẩm đông lạnh có thể là vị cứu tinh giúp bạn tiết kiệm chi phí, giá cả. Khi mua sản phẩm đông lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc do các sản phẩm đông lạnh thường sẽ có giá cả thấp hơn so với các sản phẩm tươi sống. Dù giá cả thấp hơn nhưng chất dinh dưỡng trong thực phẩm đông lạnh sẽ luôn được bảo quản khi cấp đông ở nhiệt độ cần thiết. Việc cấp đông nhanh còn giúp thực phẩm giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng ko bị mất đi hạn chế làm hư hỏng hay khiến thực phẩm mất chất.

3. Tiện ích mà thực phẩm đông lạnh mang lại

 • Thực phẩm đông lạnh đủ dinh dưỡng: Khi được cấp đông sâu và nhanh thì thực phẩm đông lạnh sẽ giữ được các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
 • Không chất bảo quản và lưu giữ được lâu: Vì được cấp đông sâu nên thực phẩm đông lạnh  được bảo vệ một cách tự nhiên, giữ được lâu và ăn toàn cho người sử dụng.
 • Thuận tiện, nhanh chóng và linh hoạt: Đời sống ngày càng bận rộn, vì vậy thực phẩm đông lạnh cũng được lựa chọn rất cao vì sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng và không mất quá nhiều thời gian chế biến. Quy trinh cấp đông sau sẽ làm giảm số lượng vi sinh gây hại cho thực phẩm và rất đảm bảo vệ sinh khi chế biến. Chỉ với ít phút là chúng ta đã thưởng thức một bữa ăn ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng. 
 • An toàn thực phẩm: Thực phẩm đông lạnh nhà Đôi Đũa Vàng luôn đảm bảo an toàn, nếu các bạn biết cách bảo quản và tuân thủ các quy tắc khi rã đông. 

4. Những bất lợi của thực phẩm đông lạnh

Không thể phủ nhận những lợi ích mà thực phẩm đông lạnh mang lại cho chúng ta, nhưng mặt khác thực phẩm đông lạnh vẫn có những hạn chế nhất định

 • Mất chất dinh dưỡng: Ít nhiều thì chất dinh dưỡng trong thực phẩm đông lạnh sẽ bị mất đi nếu được bảo quản dưới -18 độ C. Nếu bạn để ở nhiệt độ thường quá lâu thì sẽ kéo theo nhiều chất dinh dưỡng trong sản phẩm bị giảm hoặc mất đi
 • Thay đổi mùi vị: Khi bảo quản một số sản phẩm như thịt, cá chứa chất béo không bão hòa thì các sản phẩm này rất dễ bị biến đổi mùi vị do chất béo không bão hòa vẫn bị mất oxi hóa.
 • Thời gian rã đông lâu: khi rã đông thực phẩm đông lạnh ở nhiệt độ phòng dễ dàng cho vi sinh vật hoạt động trở lại và phần nào gây hại đến thực phẩm. Nếu bạn cần rã đông thì hãy để những sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh, tránh những phát sinh gây mất chất hoặc biến đổi mùi vị

5. Thời gian trữ đông và cách trữ đông các loại thực phẩm

Thực phẩm đông lạnh đều có hạn sử dụng nhất định, nhưng để duy trình trạng thái tốt nhất và đảm bảo thì các bạn hãy lưu ý một số điều sau nhé:

Nhiệt độ thích hợp của hải sản là từ -7°C đến -12°C và thời gian trữ đông có thể lên đến 12 ngày

Nhiệt độ thích hợp của rau củ từ -7°C đến -10°C và thời gian trữ đông có thể lên đến 7 ngày

Khi bảo quản bạn có thể chia nhỏ các sản phẩm vào túi hoặc hộp , không nên để nước từ thực phẩm nhỏ vào tủ tránh tình trạng tạo ra vi khuẩn

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm mua các loại sản phẩm đông lạnh để có thời gian và cách bảo quản tốt nhất. Sản phẩm đông lạnh sẽ mang đến nhiều lợi ích, giúp bạn vừa dễ dàng chế biến lại không mất quá nhiều thời gian để đóng gói.

6. Danh sách sản phẩm đông lạnh Đôi Đũa Vàng

Thịt bò nhập khẩu

>>> Bảng giá sỉ, lẻ thịt bò nhập khẩu đông lạnh Mỹ, Úc có chứng nhận xuất xứ rõ ràng

Ba chỉ bò thương hiệu Đôi Đũa Vàng
Ba chỉ bò thương hiệu Đôi Đũa Vàng
Mua bắp bò mỹ ở đâu
Bắp bò đông lạnh

Khoai môn lệ phố

>>> Hướng dẫn cách sử dụng khoai môn lệ phố Đông Lạnh

Khoai môn lệ phố nhân tôm hiệu Đôi Đũa Vàng

Khoai lang kén

Khoai lang kén đông lạnh

Bánh chuối

bánh chuối nhân dừa hộp 280 gram

Bánh pizza đông lạnh

Viên thả lẩu, viên chiên đông lạnh

Viên rau củ chiên đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Viên rau củ thả lẩu
Tôm viên chiên đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Tôm viên thả lẩu
Bò viên chiên hiệu Đôi Đũa Vàng gói 200 gram
Bò viên thả lẩu
Cá viên chiên đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng gói 150 gram
Cá viên thả lẩu

Xôi chiên phồng đông lạnh

Hình ảnh xôi chiên phồng song hỉ Đôi Đũa Vàng
Xôi chiên phồng song hỷ
Hình ảnh xôi chiên phồng lá dứa thương hiệu Đôi Đũa Vàng
Xôi chiên phồng lá dứa
Hình ảnh xôi chiên phồng cốt dừa thương hiệu Đôi Đũa Vàng
Xôi chiên phồng cốt dừa

Thực phẩm chay đông lạnh

Gà viên chay đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Gà viên chay
Giò thủ chay đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Giò thủ chay
Chả quế chay đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Chả quế hoa chay
Chả giò chay
Chả giò chay
giò lụa chay
Giò lụa chay

Nem rán, chả giò đông lạnh

Chả giò rế con tôm đông lạnh Đôi Đũa Vàng
Chả giò rế con tôm
Chả giò rế nhân tôm đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Chả giò rế nhân tôm
Chả giò ram con tôm đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Chả giò ram con tôm
Gói nem nấm Đôi Đũa Vàng
Nem nấm
Nem thịt bò 480 gram hiệu Đôi Đũa Vàng
Nem thịt bò
Mua nem đặc biệt ở đâu ngon
Nem đặc biệt

Gói lẩu đóng gói dùng sẵn

Lẩu thái chua cay
Lẩu thái chua cay

Rau, củ, quả

Rau củ hỗn hợp đông lạnh mua ở đâu ngon
Rau củ hỗn hợp
Khoai tây chiên đông lạnh mua ở đâu ngon
Khoai tây chiên
Mua ngô ngọt đông lạnh ở đâu ngon
Ngô ngọt đông lạnh
Đậu hà lan đông lạnh mua ở đâu ngon
Đậu hà lan

Hải sản đông lạnh

Hình ảnh sản phẩm cá nục ướp riềng Đôi Đũa Vàng
Cá nục ướp riềng
cá hồi cắt khúc đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng
Cá hồi cắt khúc
Mua cá trứng đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng ở đâu ngon
Cá trứng
Bao bì tôm thịt 31/40
Tôm nõn, tôm thịt đông lạnh

7. Quy trình vận chuyển, bảo quản, đóng gói, chọn mua nguyên liệu sản phẩm

7.1. Quy trình chọn nguyên liệu

Quy trình chọn lựa nguyên liệu chia ra làm 2 công đoạn: chọn lựa và phân loại nguyên liệu. Đây được coi quy trình đầu tiên để sản xuất ra thực phẩm đông lạnh đảm bảo chất lượng. Quy trình này sẽ làm giảm sai lỗi và kiểm soát sản phẩm tốt nhất.

 • Chọn lựa: Quá trình loại bỏ những sản phẩm hỏng, không đủ điều kiện để đưa đi đóng hàng. Với những loại bị hỏng, sâu, kích thước và hình dáng không đạt chuẩn sẽ bị loại bỏ. 
 • Phân loại sản phẩm: Quy trình này sẽ phân chia các sản phẩm sao cho hình dáng, màu sắc và trọng lượng giống nhau để có thể xử lý thích hợp cho từng loại, giúp sản phẩm đồng đều nhất đến tay khách hàng.  

7.2. Quy trình đóng gói sản phẩm

Quy trình đóng gói sản phẩm luôn được đảm bảo vệ sinh, đây cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm khi ra thành phẩm cuối cùng. Quy trình đóng gói sản phẩm có vai trò bảo vệ tránh cho thực phẩm bị hư hỏng và tác tác nhân bên ngoài. Hiểu được điều này, Đôi Đũa Vàng luôn rất chú trọng đến quy trình đóng gói sản phẩm. Dưới đây sẽ là các bước trong quy trình đóng gói sản phẩm.

 • Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm trước khi đóng gói: Thực phẩm đông lạnh sẽ trải qua công đoạn nghiêm ngặt về việc lựa chọn sản phẩm, sau đó sẽ là quá trình sản xuất và kiểm soát vệ sinh. Sản phẩm tạo ra sẽ được đưa đến bước cuối là quy trình đóng gói.
 • Bước 2: Tạo hình sản phẩm: Thực phẩm đông lạnh sẽ được kiểm tra chặt chẽ về hình dạng, khối lượng đúng quy chuẩn. Giai đoạn này giúp định hình sản  phẩm trước khi đóng gói để sản phẩm ra thật đẹp mắt và chuẩn khối lượng.
 • Bước 3: Đóng gói sản phẩm: Sau khi tạo hình thì sản phẩm sẽ được đưa vào công nghệ đóng gói tự động hóa dưới dây chuyền máy móc hiện đại. Tất cả các quy trình sẽ luôn được giữ vệ sinh tuyệt đối và chất liệu của bao bì cũng an toàn, phù hợp với sản phẩm.

7.3. Quy trình cấp đông, bảo quản

Sản phẩm sau khi được đóng gói sẽ được cấp đông sâu ở nhiệt độ – 35℃  giúp thực phẩm rơi vào trạng thái đông lạnh trong thời gian ngắn. Phương pháp này giúp cho thực phẩm đông lạnh vẫn giữ nguyên vẹn được các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Sau khi cấp đông xong sản phẩm sẽ được bảo ở kho lạnh với nhiệt độ -18℃.

7.4. Quy trình vận chuyển

Quy trình giao hàng vận chuyển của Đôi Đũa Vàng đến siêu thị, đại lý, Nhà Phân phối rất nghiêm ngặt.

Đối với Đôi Đũa Vàng

 • Quy trình vận chuyển thực phẩm đông lạnh của Đôi Đũa Vàng đến khách hàng cũng được điều phối rất nghiêm ngặt.
 • Đôi Đũa Vàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa trong qua trình vận chuyển.
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ có trách nhiệm cung cấp thời gian và cước phí trước khi vận chuyển.

Đối với khách hàng

 • Khách hàng sẽ nhận hàng vào thời điểm đúng thỏa thuận và nếu có chi phí phát sinh sẽ do khách hàng chịu toàn bộ khi hoàn thành đơn.
 • Khi hàng đến tay, khách hàng sẽ phải kiểm tra sản phẩm trước khi kí và nhận hàng, điều này giúp tình trạng thiếu và mất hàng được rà soát tốt nhất hoặc hàng hóa bị hư hỏng sẽ được xử lí nhanh nhất có thể.
 • Nếu có phát sinh về hàng hóa, Khách hàng liên hệ nay với nhân viên vận chuyển hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng tại Đôi Đũa Vàng.
 • Khi khách kí nhận hàng thì Đôi Đũa Vàng sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm nếu có vấn đề.

8. Một số siêu thị, đại lý, nhà phân phối hiện đang hợp tác với Đôi Đũa Vàng

Đôi Đũa Vàng đối tác lâu năm của Winmart

9. Giấy chứng nhận ISO, HACCP, ATTP

Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm
Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm
Giấy chứng nhận của DAS
Giấy chứng nhận ISO 22000:2018
Giấy chứng nhận HACCP
Giấy chứng nhận HACCP

Một số phản hồi tích cực từ khách hàng lẻ về sản phẩm của Đôi Đũa Vàng

Sản phẩm đông lạnh được người tiêu dùng ưa thích

81,000137,000
125,000
58,000
58,000112,000
270,000
5