Chả giò chay

Thành phần: Bánh đa nem, khoai môn, đậu xanh, miến, váng đậu, hành tây, mộc nhĩ, cà rốt, nấm hương…

Khối lượng: 270 gram.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein  ≥ 3%
  • H/l Lipit ≥ 0.5%
  • H/l Gluxit ≥  20%

49,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

270 gram

Cách sử dụng

Chiên(rán), hấp cách thủy, kho, sốt cà chua.

Bảo quản

Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC

Chứng nhận

– Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Cảnh báo ATTP

– Không dùng cho người bị dị ứng với thành phần của chả giò chay.
– Không sử dụng chả giò chay khi có dấu hiệu hư hỏng trong quá trình bảo quản.
– Không tái đông sản phẩm

Sản xuất tại

Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm của

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Chả giò chay hiệu Đôi Đũa Vàng được làm trên dây chuyền khép kín, hiệu đại, dưới bàn tay của những người đầu bếp chuyên nghiệp, những chiếc chả giò chay trước khi được đóng gói phải đạt chuẩn, vuông vắn, không bị lòi nhân ra ngoài, quy trình đóng gói hoàn toàn khép kín nên sản phẩm luôn giữ được độ tươi ngon cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Sử dụng

  • Chả giò chay khi mua về không cần phải rã đông.
  • Chiên(rán) chả giò chay ngập trong dầu ăn đun sôi, hấp cách thủy, kho, sốt cà chua hoặc chế biến tùy ý.
  • Thưởng thức bữa ăn.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh.

Chả giò chay làm món gì ngon

  • Chả giò chay chiên.
  • Chả giò chay hấp.
  • Chả giò chay sốt cà chua.
  • Chả giò chay kho tương.

Sản phẩm liên quan

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả giò chay”

Nhóm sản phẩm thường mua

Đặt mua Chả giò chay
1