Giò lụa chay

Thành phần: Bột mỳ, dầu ăn, bột lòng trắng trứng, đường kính, nước mắm chay…

Khối lượng: 480 gram.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein  ≥ 3%
  • H/l Lipit ≥ 0.5%
  • H/l Gluxit ≥  20%

86,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

480 gram/gói

Cách sử dụng

Chiên(rán), hấp cách thủy, kho, sốt cà chua.

Bảo quản

Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC

Chứng nhận

– Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Cảnh báo ATTP

– Không dùng cho người bị dị ứng với thành phần của giò lụa chay.
– Không sử dụng giò lụa chay khi có dấu hiệu hư hỏng trong quá trình bảo quản.
– Không tái đông sản phẩm

Sản xuất tại

Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm của

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Giò lụa chay thường được dùng trong những ngày lễ tết, lễ vu lan hay ngày rằm, mùng 1 với những người ăn chay trường thì dùng giò lụa thường xuyên hơn trong những bữa ăn hàng ngày. Giò lụa chay hương vị thơm ngon chẳng kém gì với giò lụa thông thường nên ngày một sử dụng rộng rãi.

Giò lụa chay hiệu Đôi Đũa Vàng được phân phối trên toàn quốc và đạt chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020, đồng thời đạt chứng nhận chất lượng ISO 22000 : 2005.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giò lụa chay

Hướng dẫn sử dụng

  • Giò lụa chay khi mua về không cần phải rã đông.
  • Chiên(rán) giò lụa chay ngập trong dầu ăn đun sôi, hấp cách thủy, kho, sốt cà chua hoặc chế biến tùy ý.
  • Thưởng thức bữa ăn.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh.

Giò lụa chay làm món gì ngon

  • Giò lụa chay chiên.
  • Giò lụa chay sốt cà chua.
  • Giò lụa chay sốt tiêu.
  • Giò lụa chay hấp.

Sản phẩm liên quan

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giò lụa chay”

Đặt mua Giò lụa chay
1