Chả cốm chay

Thành phần: Đạm đậu nành, dầu ăn, cốm (≥ 3%), tinh bột ngô, phụ gia thực phẩm, đường kính, chất điều vị (INS 621), muối ăn, hạt nêm nấm (< 5%), bột lòng trắng trứng, dầu hào (< 5%), chất xơ từ lúa mỳ, tiêu. 

Đơn vị chịu trách nghiệm và sản xuất: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

– H/l Protein  ≥ 3%

– H/l Lipit ≥ 0.5%

– H/l Gluxit ≥  20%

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C


57,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

230 gram

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

VIỆT NAM

CHỨNG NHẬN

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Nhớ đến hương vị cốm là nhớ về Hà Nội với mùi hoa sữa nồng nàn khi bước vào tiết trời se lạnh của mùa thu, dọc trên những con phố, ở hai bên đường xuất hiện những gánh hàng cốm xanh mướt một màu của lúa nếp non. Cốm không chỉ được thưởng thức theo cách đơn thuần vốn có mà còn kết hợp để tạo thành nhiều món ăn ngon trong đó không thể không kể đến món chả cốm chay thơm ngon xuất sắc. 

Nếu như ngày xưa mùa cốm chỉ có vào mùa sang thu với những cành hoa sữa thơm ngào ngạt thì ngày nay cốm được thịnh hành và phổ biến vào cả mùa hè và mua thu. Cốm ngoài cách nhúm từng nhúm bổ vào miệng, từ từ nhai và thưởng thức vị thơm ngọt của lúa nếp còn non mùi sữa thì cốm còn được kết hợp để chế thành món chả cốm chay được nhiều người yêu thích.

Những hạt cốm xanh thơm mùi lúa nếp non

Chả cốm chay không chỉ đơn thuần là món ăn chay mà còn là món ăn mang nhiều hương vị của dân tộc không chỉ dành cho những người ăn chay thuần mà đến cả những người ăn mặn cũng đều rất ưa thích. Từng miếng chả cốm chay chiên lên giòn rụm, phần trong thì mềm, dai thoang thoảng mùi của cốm xanh khiến nhiều người thích thú. 

Để làm món chả cốm chay không phải ai cũng biết cách làm, không phải ai cũng có nhiều thời gian để chuẩn vị nguyên liệu cũng như chế biến. Hiện trên thị trường đang nổi lên dòng sản phẩm chay từ tôm chả cốm đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020, chứng nhận chất lượng ISO 22000 : 2005.

Chả cốm chay
Sản phẩm chả cốm chay hiệu Đôi Đũa Vàng với khối lượng tịnh 230gr thơm ngon hấp dẫn

Sản phẩm chả cốm chay Đôi Đũa Vàng có thành phần từ thiên nhiên như: Đạm đậu nành, dầu ăn, cốm cùng các gia vị như: Đường kính, muối ăn, hạt nêm nấm, dầu hào,… Tất cả kết hợp tạo thành món ăn hấp dẫn. Khi bạn thưởng thức món chay này bạn sẽ thấy được cả không khí và văn hóa ẩm thực của Hà Nội xưa, chả cốm chay cũng giống như chả cốm mặn đều có hương vị thơm ngon chỉ khác ở chỗ chả chay nên được làm từ nguyên liệu chay rất tốt cho sức khỏe. 

Không chỉ với người ăn chay mà với người ăn kiêng và những người có chế độ ăn lành mạnh thì thưởng thức món chay từ tâm chả cốm hay những món ăn chay từ tâm của thực phẩm Đông Đô đều được coi là cách loại giảm lượng đạm động vật, cân bằng cho bữa ăn gia đình trong ngày. 

Những chiếc chay từ tâm chả cốm hiệu Đôi Đũa Vàng của thức phẩm Đô Đô được chế biến sẵn và đóng gói thành những túi với khối lượng tịnh là 320gr đủ dinh dưỡng cho bữa ăn trong gia đình. Những chiếc chả cốm chay khi thưởng thức, sẽ thấy hương vị thơm ngon và ngọt dẻo của cốm. 

Chả cốm chay sau khi chiên giòn
Những chiếc chả cốm khi chiên lên có màu vàng rụm bên ngoài, thơm ngon của vị cốm

Có nhiều cách để thưởng thức sản phẩm chả cốm chay hiệu Đôi Đũa Vàng một cách ngon miệng như: Rán lên thưởng thức cùng tương ơt hay thái mỏng xào với đỗ, kho trứng,… đều rất thú vị. 

Thi thoảng hãy thử thay đổi thực đơn ăn chay của mình bằng những chiếc chả cốm chay thơm ngon thay vì những món ăn chay thông thường nhé. 

Hướng dẫn sử dụng

Được thực phẩm Đông Đô chế biến và đóng gói cẩn thận trên dây chuyền khép kín và bảo quản ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C nên sản phẩm chay từ tâm chả cốm luôn giữ được hương vị thơm ngon như mẹ mới làm. Trước khi chế biến bạn không cần phải rã đông sản phẩm mà có thể chế biến được luôn.

  • Để chế biến món chay từ tâm chả cốm hiệu Đôi Đũa Vàng được thơm ngon bước trước tiên bạn phải cắt bỏ lớp bao bì túi nilon PA bên ngoài sản phẩm Chả Cốm Chay cho bớt lạnh trước khi chế biến.
  • Để dùng chả cốm chay chiên bạn nên đổ một lượng dầu vừa đủ vào chảo, rán chay từ tâm chả cốm ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ (150÷160)°C (vặn lửa vừa để những chiếc chả chín đều màu vàng rụm mà không bị cháy) trong khoảng thời gian từ (4÷5) phút.
  • Sau đó, hãy từ từ vớt những chiếc Chả Cốm Chay ra đĩa và để cho ráo dầu, Bạn có thể thêm rau sống, hay những lát củ quả tươi bày lên đĩa trang trí cùng chả cốm chay cho hấp dẫn.

Mua chả cốm chay ở đâu?

Nếu bạn muốn đổi thực đơn cho món ăn của mình với món chay từ tâm chả cốm hiệu Đôi Đũa Vàng ngay bây giờ thì hãy đặt hàng ngay trên web https://doiduavang.vn/ hoặc truy cập những ứng dụng mua hàng của các cửa hàng tiện ích hay cửa hàng bách hóa xanh, siêu thị lớn nhỏ như: “Vinmart, Aeon, Co.op mart, Big C, Auchan, Emart, Happo,… “ để được hỗ trợ giao sản phẩm tại nhà hoặc hãy tranh thủ cuối tuần cùng gia đình vào siêu thị và sắm thật nhiều những đồ chay từ tâm của Đôi Đũa Vàng về thưởng thức dần nhé, bạn sẽ rất hài lòng. 

Chúc các bạn ngon miệng !

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả cốm chay”

Nhóm sản phẩm thường mua

Đặt mua Chả cốm chay
1