Đôi Đũa Vàng thông báo chương trình “Hội chợ hàng hoá, sản phẩm vì người tiêu dùng” tại Times City

Hội chợ tại times city

Là một thương hiệu thực phẩm ra mắt người tiêu dùng vào tháng 7/2001, đến nay Đôi Đũa vàng đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn mang các thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của Đôi đũa vàng sẽ có mặt trong Hội chợ hàng hóa sản phẩm tại Times City.

Hội chợ tại times city

1. Thời gian tổ chức

Hội chợ hàng hoá sản phẩm vì người tiêu dùng sẽ được diễn ra từ ngày 25 đến 29/03/2021 tại Times City 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Các sản phẩm được bày bán

Sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp thương hiệu, uy tín với quy mô 120 gian hàng. Chính vì vậy, khi tới đây bạn sẽ mua được trải nghiệm không gian mua sắm cực lớn với đa dạng các sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, tại đây còn diễn ra nhiều chương trình tri ân (tặng quà, giảm giá, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm) được tổ chức tập trung nhằm mang tri ân khách hàng cũng như quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Những sản phẩm được bày bán tại Hội Chợ

Bạn có thể tìm đến gian hàng 01 để mua các sản phẩm của Đôi Đũa Vàng. Tại đây, Đôi đũa vàng sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm dinh dưỡng, được nhập khẩu, đóng gói theo đúng quy trình, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

3. Ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm Đôi đũa vàng

Đối với những khách hàng có hoá đơn trên 250k sẽ được tặng 01 gói nem gia đình đặc biệt. Và nhiều chương trình giảm giá khác kèm theo.

Hội chợ hàng hóa vì người tiêu dùng

Hi vọng rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể giúp những bữa cơm của gia đình bạn thêm đa dạng, đảm bảo chất dinh dưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1