Giới thiệu về Dabaco

Dabaco Group

Trung tâm thương mại Dabaco có diện tích gần 20.000 m2, được thiết kế 2 tầng theo mô hình đa chức năng như: siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi… đây là trung tâm thương mại có quy mô hiện đại và lớn nhất tại Bắc Ninh. Trung tâm thương mại Dabaco là đơn vị chế biến và cung cấp các sản phẩm an toàn, đáp ứng các tiêu chí ngon và sạch sẽ.

Đến với Dabaco, khách hàng sẽ không thể bỏ qua siêu thị bán đồ tiện lợi, đa dạng các mặt hàng từ ăn uống, thực phẩm cho đến gia dụng, mỹ phẩm đều được có cả.

Dabaco đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín

Dabaco Mart đi vào hoạt động góp phần cung ứng đa dạng và phong phú các mặt hàng tiêu dùng và thực phẩm. Hiện nay, Dabaco Mart áp dụng nghiêm ngặt đầy đủ các quy định của hệ thống quản lý ISO 22000:2005, GMP và HACCP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Tập đoàn Dabaco

Dabaco mang đến những sản phẩm chất lượng cao

Dabaco Mart đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và có đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở, trang thiết bị. Dabaco Mart trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay, Dabaco Mart không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm vươn ra thị trường nước ngoài.

Đôi Đũa Vàng tại sao lại được Dabaco lựa chọn?

Ngoài uy tín trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh, Đôi Đũa Vàng còn đề cao chất lượng sản phẩm – đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 220000-2005 cùng nhiều giải thưởng cao trong ngành thực phẩm.

Đặc biệt, năm 2022 đã dành giải “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2022″ – đây cũng là niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho Đôi Đũa Vàng. Vì vậy, Đôi Đũa Vàng vinh dự được là một trong những nhà phân phối về thực phẩm cho Dabaco Mart.

Những sản phẩm Đôi Đũa Vàng được bày bán tại Dabaco

Hình ảnh rau sắc màu đậu Hà Lan Đôi Đũa Vàng
Đậu hà lan 800 g
bánh chuối nhân dừa hộp 280 gram
Bánh chuối nhân dừa
Lẩu thái chua cay
Lẩu thái chua cay
Bánh khoai quê hương lúc lắc
Bánh khoai quê hương lúc lắc
Thịt xiên que bò 32 gram
Thịt xiên que bò, gà, tôm…

Người tiêu dùng và đối tác hoàn toàn yên tâm về ATTP

Đôi Đũa Vàng đã có 21 năm trong ngành thực phẩm đông lạnh, chúng tôi đã nhận giấy chứng nhận ĐKKD: 0101184226 đảm bảo cam kết từ khâu nhập khẩu nguyên liệu từ Châu u, và luôn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn IOS.
Đôi Đũa Vàng đẩy mạnh chất lượng, dịch vụ.

Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện, tiện ích và bảo vệ tuyệt đối người tiêu dùng. Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm hiệu Đôi Đũa Vàng.

Sự hợp tác của Đôi Đũa Vàng và Dabaco Mart sẽ luôn đảm bảo về dịch vụ và chất lượng đến khách hàng.

Quý khách hàng có thể đặt hàng qua kênh của Đôi Đũa Vàng hoặc đến ngay các cơ sở gần nhất của Dabaco Mart để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

>>> Link đặt hàng tại Đôi Đũa Vàng: https://doiduavang.vn/san-pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1