Địa chỉ cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp 

cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Ngày nay, nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ kéo theo là sự phát triển dày đặc của các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, vì thế số lượng người lao động trở nên đông đảo hơn. Từ đó, nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp cũng ngày một tăng cao, đòi hỏi các bếp ăn tại các khu công nghiệp vừa và lớn cần có nguồn cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp uy tín, đáng tin cậy để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của người lao động. 

1. Nhu cầu cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp ngày càng cao 

Thành phố là những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn, nhỏ khác nhau nên nhu cầu sử dụng thực phẩm cho người lao động là rất lớn. Hầu hết các khu công nghiệp tập trung đều chuẩn bị các bếp ăn để chuẩn bị ít nhất là bữa trưa cho người lao động. Những suất ăn hằng ngày của các công nhân viên tại các khu công nghiệp lên đến hàng ngàn suất, nên thực phẩm không đảm bảo an toàn về chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều công nhân.

Suất ăn của công nhân viên
Suất ăn của công nhân viên đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng

Tùy vào tình hình tài chính của mỗi doanh nghiệp để chi trả suất ăn cho mỗi công nhân là khác nhau. Mỗi suất ăn của công nhân sẽ dao động từ 20 đến 40 ngàn đồng. Mức chi phí cho mỗi suất ăn không quá cao nhưng lại đòi hỏi những nhà cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp cần phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng cho người lao động.

2. Cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp phải đảm bảo sạch và an toàn

cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp
Thực phẩm cung cấp cho các bếp ăn công nghiệp đảm bảo yêu cầu sạch sẽ và chất lượng

Hiện nay, có một số công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của công nhân. Một loạt thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với số lượng lớn đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp luôn quan tâm, rà soát và thường xuyên quản lý kiểm tra chặt chẽ chất lượng của các sản phẩm. 

Các sản phẩm trước khi tới tay người sử dụng cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn trong mọi khâu. Từ khâu nuôi trồng không chứa chất bảo quản, không có thuốc tăng trọng, thực phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc đến khâu đảm bảo vệ sinh trong khi sơ chế và bảo quản, để tránh được những tác nhân gây ôi thiu khác từ bên ngoài. Sau khi nhập về sẽ được đóng gói rồi vận chuyển theo đúng quy trình, để cho thực phẩm luôn được đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. 

Ngoài thực phẩm phải đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ thì tất cả các dụng cụ nấu nướng như: nồi, thìa, bát, đĩa,…và khu vực bếp ăn cũng luôn phải vệ sinh sạch sẽ và được khử trùng thường xuyên, tránh để các vi khuẩn, ẩm mốc sinh sôi có thể gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng.

3. Tìm hiểu đơn vị cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp uy tín hiện nay

Thấu hiểu được nhu cầu bức thiết của mọi khách hàng và cũng mong muốn đem đến cho mọi người những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng. Đôi Đũa Vàng luôn tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm cho các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp chất lượng, an toàn, sạch sẽ cũng như người tiêu dùng trên cả nước. Bởi vậy Đôi Đũa Vàng đang được người tiêu dùng trên cả nước tin dùng và đánh giá cao về các mặt hàng.

Nhà cung cấp thực phẩm Đông Đô
Mua thực phẩm sạch tại thương hiệu Đông Đô
  • Chất lượng thực phẩm cung cấp cho khu công nghiệp đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Nhìn chung thực phẩm đều được đóng gói theo đúng quy trình, tiêu chuẩn. 
  • Các sản phẩm đông lạnh cũng đều có hạn sử dụng nhất định, có thông số kỹ thuật, cách sử dụng, công ty nhập khẩu in trên bao bì giúp các chủ doanh nghiệp yên tâm hơn khi sử dụng. 
  • Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có đầy đủ khả năng cung ứng thực phẩm cho các khu công nghiệp ổn định ngay cả khi vào những mùa cao điểm hàng khan hiếm.
  • Sở hữu một quy trình sơ chế và bảo quản thực phẩm cực kì chuyên nghiệp, theo đúng trình tự các bước. 
  • Vận chuyển hàng hóa ngay trong ngày, nhanh đúng giờ và có thể đáp ứng được số lượng thức ăn lớn cho nhiều đối tượng khách hàng.
  • Đưa ra chính sách giá bán buôn các mặt hàng hợp lý, tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho các bếp ăn công nghiệp.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt giúp thuận tiện cho cả đôi bên. Khách hàng có thể  thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng hay nhận hàng rồi chuyển khoản đều được. 

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ, sẽ phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp uy tín và chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web doiduavang.com để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1