Co.opmart chuỗi siêu thị thuần Việt lâu đời

Hệ thống trung tâm mua sắm coopmart

Co.opmart là siêu thị bán lẻ thuộc Saigon Co.op. Co.opmart là siêu thị bán lẻ thuần Việt được hoạt động năm 1996 tại TP.HCM và được khách hàng ưa chuộng vì giá cả và các mặt hàng đa dạng hấp dẫn. 

Với 25 năm hoạt động, siêu thị Co.opmart đã có 128 siêu trên 45 tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại, chuỗi siêu thị Co.opmart được xem là địa điểm quen thuộc của khách hàng và là nơi có các mặt hàng nhu yếu phẩm với giá bình ổn và góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền kinh tế.

CO.OPMART đơn vị bán hàng chất lượng, uy tín

Coopmart lý thường kiệt

Chuỗi siêu thị Co.opmart cũng là đại diện bán lẻ hàng đầu Việt Nam và liên tục gặt hái nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như:  Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương  Thương hiệu vàng TP.HCM, Top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ Việt Nam 2019 (Vietnam Report)…

CO.OPMART mang đến những sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm siêu thị Co.opmart mang nhãn riêng được nghiên cứu, chọn lọc và kiểm định cẩn thận, mang đến cho khách hàng sự an tâm chất lượng và giá cả phải chăng cũng giúp các sản phẩm thuần Việt trụ vững trước làn sóng xâm nhập của hàng ngoại nhập trên thị trường bán lẻ nội địa.

Hệ thống trung tâm mua sắm coopmart

Co.opmart chia ra làm 3 dòng hàng chính:

  • Dòng hàng tiết kiệm: phát triển các mặt hàng thiết yếu, cơ bản cho gia đình, đảm bảo chất lượng cùng giá cả phải chăng 
  • Dòng hàng phổ thông: Đây được xem là dòng hàng chủ lực chính, với số lượng sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp với kinh tế chung.
  • Dòng hàng cao cấp: đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, được chọn lọc tỉ mỉ hoặc sản xuất thủ công, đem lại cho khách hàng những gì chất lượng, tốt đẹp nhất với giá cả hợp lí.

Đôi Đũa Vàng tại sao lại đc CO.OPMART lựa chọn?

Co.opmart đối tác lâu năm của Đôi Đũa Vàng

Đôi Đũa Vàng thuộc công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã có 21 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Đôi Đũa Vàng luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm đông lạnh tốt nhất, chất lượng cao mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

Những sản phẩm của Đôi Đũa Vàng đều đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 220000-2005  cùng nhiều giải thưởng trong nhiều năm qua, gần nhất là giải “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2022″ – Đây là niềm tự hào, sự tin tưởng và trân quý, chọn mặt gửi vàng của khách hàng.

Chính vì vậy, Đôi Đũa Vàng vinh dự được là một trong những nhà phân phối về thực phẩm cho Co.opmart.

Những sản phẩm DDV được bày bán tại COOPMART

Mua phô mai que đông lạnh ở đâu
Phô mai que được bày bán tại Coopmart

Bánh pizza phô mai cho ngày tết

Rau củ hỗn hợp đông lạnh mua ở đâu ngon

Nem tôm cua đông lạnh hiệu Đôi Đũa Vàng

giò lụa chay đông lạnh ngày tết

Đôi Đũa Vàng luôn phát triển đẩy mạnh chất lượng

Đôi Đũa Vàng với đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện và đầy nhiệt huyết trong công việc đồng thời luôn cố gắng cống hiến, đem đến những sản phẩm chất lượng cao, tiện ích và đầy đủ dinh dưỡng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo về dịch vụ và chất lượng đến khách hàng.

Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng mà các nhà phân phối và siêu thị tìm kiếm.  Quý khách hàng có thể đặt hàng qua kênh thương mại điện tử của Đôi Đũa Vàng hoặc đến ngay các cơ sở gần nhất của Co.opmart để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1