Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô tại lễ nhận chứng nhận DN HVNCLC 2022

Đôi Đũa Vàng vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC

Sự kiện Hội DN HVNCLC 2022 trao thưởng cho những doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn về chất lượng trong sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm chất lượng. Lễ hội diễn ra với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó có công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô. Công ty được vinh dự nhận sự trao giải của ban tổ chức, sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Sự kiện Hội DN HVNCLC 2022

Tối ngày 29/3, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ trao giải và công nhận chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bầu chọn. Đây là nơi tập trung các doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường với nhiều nhóm lĩnh vực khác nhau như: bánh kẹo, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh, đồ uống không cồn, trang sức, dược phẩm, kim khí gia dụng, hóa mỹ phẩm, đồ ăn liền, may thuê, sản phẩm vải sợi,…

Sự kiện doanh nghiệp hàng việt nam chất lượng cao

Người tiêu dùng trên 49 tỉnh/thành bầu chọn được 689 doanh nghiệp đạt tỷ lệ. Trong quá trình xác minh, đối chiếu và đánh giá, hội DN HVNCLC đã chọn ra 524 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC năm 2022. Trong đó, có 87 doanh nghiệp đạt lần đầu, 95 doanh nghiệp tạm rời khỏi danh sách bình chọn 2020. Tại buổi lễ, nhiều doanh nghiệp đã nhận được giải thưởng danh dự với sự bầu chọn của hàng triệu khách hàng sử dụng sản phẩm. Đây là vinh dự cao quý đưa doanh nghiệp đi đến những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai, tiếp cận hơn nhiều khách hàng và có cơ hội để vươn lên tầm cao mới.

lễ công bố hàng việt nam chất lượng cao

Những doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm chủ yếu của mình để Ban tổ chức xem xét. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ chia sẻ và giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm. Qua đó, mọi người sẽ hiểu thêm về mục tiêu cũng như định hướng của doanh nghiệp trong tương lai. 

Bước sang năm 26, chương trình trao giải sẽ trở nên khắt khe hơn và đòi hỏi doanh nghiệp phải tiếp cận về chất lượng với các mặt hàng trong khu vực và thế giới. Tại buổi lễ, Chủ tịch Vũ Kim Hạnh của Hội DN HVNCLC đã công bố những bước đổi mới của giải thưởng và mục tiêu vươn lên tầm thế giới của các mặt hàng của doanh nghiệp.

5 thay đổi ở chương trình HVNCLC

Để nâng cao vị thế của hàng Việt Nam với chất lượng hàng hóa trong khu vực và thế giới, chương trình của DN HVNCLC 2022 có những thay đổi như sau:

5 thay đổi ở chương trình HVNCLC

Thứ 1: HVNCLC sẽ chú ý hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng tiêu chuẩn chất lượng hội nhập

Từ năm 2016, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống HVNCLC – Chuẩn hội nhập. Đồng thời, chúng tôi sẽ kết hợp với các tiêu chuẩn mà Việt Nam là thành viên tổ chức để hỗ trợ cho các doanh nghiệp đạt chứng nhận có cơ hội nhận chuẩn quốc tế.

Thứ 2: Hỗ trợ xúc tiến xuất khẩu

Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến xuất khẩu, phân tích thị trường xuất khẩu và kết nối với các thị trường xuất khẩu trọng điểm. Hiện nay, chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu, phân tích thị trường. Chúng tôi đã cung cấp thông tin nghiên cứu, phân tích cho công tác chỉ đạo của một số lãnh đạo Bộ. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp.

Thứ 3: Chương trình đối tác bán lẻ

Tại thị trường nội địa, chúng tôi đang thảo luận với các hệ thống siêu thị và hệ thống bách hóa về chương trình “Đối tác bán lẻ”. Tức là, các hệ thống siêu thị sẽ ưu tiên chấp nhận các hàng hóa có logo HVNCLC và sẽ ưu đãi cho các doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC. Với chương trình mới này, cả siêu thị và hội sẽ cùng có lợi: khi các siêu thị sẽ nâng cao tiêu chuẩn hàng hóa và hội cũng đưa hàng hóa vào siêu thị.

Thứ 4: Chương trình số hóa doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ hợp tác với một số công ty là đối tác của Ngân hàng Thế giới để đưa một số ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào khâu quản trị của doanh nghiệp. Chúng tôi muốn đưa các app, các phần mềm để doanh nghiệp sau 2 tiếng đồng hồ hướng dẫn có thể sử dụng ngay các app để số hóa lĩnh vực cần thiết mà doanh nghiệp phải quản trị. Hy vọng sắp tới chương trình này cùng với chương trình mà Bộ Khoa học – Công nghệ sẽ ký kết với hội DN HVNCLC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, giúp số hóa doanh nghiệp.

Thứ 5: Truyền thông cho HVNCLC theo một số phương thức mới

Chúng tôi hỗ trợ các thành viên về  thông tin nghiên cứu, phân tích xuất khẩu và quy trình nhận chứng chỉ xuất khẩu ở các thị trường mục tiêu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ  kết nối với các đại diện thương mại quốc tế.

Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Đông Đô 6 lần nhận giải thưởng HVNCLC

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô lần thứ 6 được vinh danh trong buổi lễ DN HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bầu chọn trong ngành thực phẩm tươi, đông lạnh. Trước đó, công ty đã nhận được các giải thưởng này vào các năm 2015, 2018, 2019, 2020, 2021. Trên chặng đường dài phát triển, công ty nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Đó chính là những thành quả mà tất cả Ban lãnh đạo cũng như như viên của công ty đạt được. 

Đôi Đũa Vàng vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC
Đôi Đũa Vàng vinh dự nhận danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2022

Từ khi thành lập cho đến khi có vị thế như hôm nay, công ty đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất thị trường. Từ một quy mô sản xuất nhỏ đến một chuỗi hệ thống cung cấp thực phẩm đông lạnh, công ty đã xây dựng thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Những sản phẩm thực phẩm đông lạnh của công ty nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng về tính tiện lợi, đa dạng và hương vị phù hợp với thói quen cũng như sở thích ăn uống của gia đình Việt. 

Hệ thống phân phối của công ty ngày càng mở rộng, xuất hiện ở khắp mọi nơi trên toàn quốc, tại các siêu thị lớn như: Metro, Big C, Fivimart, Intimex, Lan Chi, Thành Đô, AEON…

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo chứng nhận ISO 22000: 2018, HACCP đã được tổ chức D.A.S đánh giá và cấp chứng chỉ vào tháng 9 năm 2010 trong sản xuất kinh doanh. Mục tiêu trong tương lai của công ty sẽ trở thành công ty hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm sạch, mang đến chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm tại đây.

Với những đóng góp của công ty trong thời gian qua, tại buổi lễ trao giải DN HVNCLC 2022, công ty đã nhận được giải thưởng vinh dự và sẽ không ngừng tiến bước với mục tiêu của mình, thực hiện những giá trị tinh thần cốt lõi nhất trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua việc tạo ra nhiều sản phẩm an toàn và đậm đà bản chất Việt, công ty mong muốn mang đến bữa ăn ngon, đầy bổ dưỡng cho mỗi gia đình. 

Sản phẩm mang thương hiệu Đôi Đũa Vàng của công ty đã không ngừng đổi mới, tiếp cận được nhiều khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả ổn định nhất. Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu về cả món ăn mặn và món ăn chay, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm đông lạnh tại công ty được sản xuất, chế biến theo đúng quy trình, đóng gói cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo thời gian bảo quản, thời hạn sử dụng và những yêu cầu chất lượng khác. 

Sự kiện buổi lễ diễn ra giúp công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô có thêm động lực để phấn đấu cho mục tiêu của công ty. Trong tương lai, công ty cũng sẽ có những kế hoạch mới để xây dựng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để phục vụ tốt cho tất cả đối tượng khách hàng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ qua website hoặc hotline của công ty. Công ty rất chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Công ty chắc chắn sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng nhằm giúp khách hàng chế biến các món ăn hấp dẫn, độc đáo cho người thân của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1