Thịt xiên nướng

Thành phần: Thịt heo, nước đường, sả, mắc mật, tỏi, tiêu, dầu hào…

Khối lượng: 32 gram, 285 gram.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Lipit ≥ 1%
  • H/l Protein ≥  10%

18,000168,000

Xóa
Thông tin bổ sung
Khối lượng

32 gram, 285 gram

Cách sử dụng

– Rã đông thịt xiên nướng ở nhiệt độ thường khoảng 25 – 30 phút.
– Nướng bằng lò nướng ở nhiệt 180 – 200°C trong khoảng 25 – 30 phút hoặc chiên ngập trong dầu ăn đun sôi ở nhiệt độ 140 – 150°C trong khoảng 3 – 5 phút hoặc nướng bằng bếp than hoa đến khi thịt xiên que chín đều.
– Thịt xiên que ăn ngon hơn khi còn nóng

Sản phẩm được quản lý theo

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

Bảo quản

Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC

Xuất xứ

Việt Nam

Cảnh báo ATTP

– Không dùng cho những người bị ứng với thành phần của sản phẩm
– Nếu phát hiện thịt xiên nướng có dấu hiệu bị hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng
– Không tái đông sản phẩm

Chứng nhận

– Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Sản xuất tại

Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm của

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Thịt xiên nướng hay còn gọi là thịt xiên que là một món ăn làm từ thịt heo, thịt gà, thịt bò… cắt miếng vừa ăn, được xiên qua que gỗ, chế biến phong cách nướng hoặc thịt xiên que rán và ăn kèm tương ớt, nước chấm. Đây là món ăn có nguồn gốc ở Java, Indonesia và sau này được phổ biến ở nhiều quốc gia Đông Nam Á. Cũng từ món thịt xiên này mà người ta dần cải biến thêm nhiều dạng như xâu cá viên chiên, xâu bò viên chiên hay xâu nướng lòng mề gà…

thịt xiên nướng

Món ăn này cực thích hợp cho những bữa chiều ăn vặt. Thay vì phải ra cửa hàng bạn có thể mang bữa tiệc BBQ thơm ngon về tận căn bếp nhỏ, và nếu như không có thời gian thì cũng đừng lo. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều gói thịt xiên que đông lạnh giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian, chi phí lại còn đảm bảo giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một xiên thịt xiên nướng bao nhiêu calo? Ăn thịt xiên nướng tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi ăn thịt xiên nướng béo không thì phải biết thịt xiên nướng dùng thịt gì. Nguyên liệu thịt xiên nướng chủ yếu là thịt (cả phần nạc và mỡ) được ướp cùng các loại phụ gia như nước mắm, dầu hào, mật ong, hạt tiêu… giúp món ăn thơm ngon và vừa khẩu vị của người lớn và cả trẻ nhỏ. 

giá trị dinh dưỡng của thịt xiên nướng

Calo thịt xiên nướng sẽ phụ thuộc vào loại thịt bạn sử dụng. Ví dụ như:

  • Calo một xiên thịt heo nướng là 150
  • Calo một xiên thịt bò nướng là 170 
  • Calo một xiên thịt gà nướng là 125
  • Calo một xiên cá nướng là 162 calo

Nói chung, cũng sẽ tùy vào vị trí thịt bạn sử dụng (ba chỉ, nạc,..) hoặc loại cá (cá hồi sẽ có calo cao vì chứa nhiều chất béo có lợi cho cơ thể) và gia vị bạn dùng để tẩm ướp mà lượng calo thịt xiên nướng cũng sẽ khác nhau.

>>> Xem thêm: Cách làm bò nướng xiên que chuẩn nhà hàng 5 sao

Khi đã biết thịt xiên nướng bao nhiêu calo, bạn có thể tính toán định lượng thịt sử dụng mỗi ngày để không bị dư quá nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể loại bỏ lớp mỡ cũng như giảm bớt gia vị ướp và ăn kèm rau củ quả để hạn chế ăn quá nhiều khi muốn dùng thịt xiên nướng ăn vặt.

Lợi ích khi ăn thịt xiên nướng

Những món nướng nói chung đều có sức hấp dẫn với nhiều người vì hương thơm quyến rũ và ăn một lượng thịt xiên nướng trong kiểm soát cũng mang lại những lợi ích nhất định:

  • Tiết kiệm thời gian và có thêm những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh người thân.
  • Giảm lượng chất béo so với đồ ăn chiên rán.
  • Cung cấp chất béo tốt và chất đạm cũng như các vitamin thiết yếu. Đây cũng là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể khá tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn ăn phải thịt xiên nướng không rõ nguồn gốc xuất xứ, thậm chí dùng phụ gia cấm, thịt bị ôi thiu, hết hạn…  có thể dễ dàng bị ngộ độc thực phẩm với biểu hiện tiêu chảy, nôn mửa … Hoặc về lâu dài gây ra bệnh mãn tính vì chất độc tích tụ trong cơ thể.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng thịt xiên nướng ngon

sử dụng và bảo quản thịt xiên

Là món ăn được yêu thích trong các buổi tiệc ngoài trời, tiệc BBQ hay những dịp họp mặt bạn bè, gia đình nên bạn cần biết cách bảo quản thịt xiên nướng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được hương vị thơm ngon của thịt. Đôi Đũa Vàng chia sẻ một số lưu ý trong cách bảo quản và sử dụng thịt xiên nướng.

Bảo quản thịt xiên nướng:

  • Khi mua sản phẩm hãy đảm bảo sản phẩm còn hạn sử dụng, túi PA không có dấu hiệu rách, thịt không có mùi lạ.
  • Nếu bạn không sử dụng luôn, hãy để thịt trong hộp kín, sạch và giữ ở nhiệt độ – 18 độ C hoặc bảo quản tủ đông để tránh vi khuẩn phát triển.
  • Tránh để thịt tươi và thịt đã qua chế biến để tránh lây nhiễm chéo.
  • Bảo quản thịt heo xiên que ở nhiệt độ – 18 độ C trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông. Khi ăn chỉ lấy ra đủ định lượng để rã đông, tránh cấp đông lại sản phẩm.
  • Trước khi chế biến thịt xiên nướng thì cần rã đông 4 giờ ở nhiệt độ phòng hoặc 7 – 8 giờ ở ngăn mát tủ lạnh.

Cách nướng thịt ngon chuẩn vị không khác gì nhà hàng

Bạn có thể sử dụng vỉ nướng, lò nướng, chảo hoặc thịt xiên nướng nồi chiên không dầu. Trong quá trình chế biến cần chú ý lật thịt xiên liên tục đến khi thấy màu thịt vàng đều, thơm là đã hoàn thành món ăn.

Bước 1: Rã đông thịt xiên nướng ở nhiệt độ phòng khoảng 25 – 30p.

Bước 2: Nướng ở nhiệt độ 180 – 200 độ C trong 25 – 30p bằng lò nướng hoặc chiên ngập dầu trong khoảng 3 – 5 phút ở nhiệt độ 140 – 150 độ C.

Thịt xiên nướng ngon hơn khi kết hợp với cơm nóng, bánh mì hoặc ăn kèm salad, nước sốt chấm. Với thịt xiên nướng đông lạnh đã được ướp sẵn gia vị, bạn có thể nhanh chóng chế biến và nên dùng nóng để tận hưởng được hương vị tươi ngon nhất của thịt nướng. đảm bảo ngon “nhức nách”.

>>>  Xem thêm: Cách làm chân giò nướng ngon bá cháy bọ chét

Mua thịt xiên que online ở đâu? Địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín

Là sản phẩm thịt xiên que đông lạnh chất lượng, Đôi Đũa Vàng mang đến quý khách hương vị đậm đà trong từng miếng thịt săn chắc được tẩm ướp đậm đà.

thịt xiên que đôi đũa vàng

Thịt heo xiên que Đôi Đũa Vàng đã được tẩm ướp gia vị đầy đủ nên rất tiết kiệm thời gian nấu ăn cũng như dễ dàng chế biến và giảm chi phí cho những người nội trợ. Sản phẩm thịt xiên được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận, nhỏ gọn để dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh.

  • Phần thịt được lấy từ loại thượng hạng, cắt ô vuông đều đẹp, thịt ngậy và mềm khi ăn sẽ cảm nhận được rõ sự cao cấp.
  • Sử dụng thịt tươi sống đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về VSTP, đồng thời thịt xiên que cũng được bảo quản theo quy chuẩn giúp thịt không có bất kỳ hư hại nào.

Thay vì phải mất hàng giờ đi chợ, cặm cụi sơ chế thịt xiên que nướng thì bạn có thể đặt mua thịt xiên que nướng online ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh qua Hotline: 1900 636086 hoặc Fanpage Đôi Đũa Vàng hoặc quý khách cũng có thể mua thịt xiên que nướng Vinmart, Aeon Mall, Big C… Giá thịt xiên nướng Đôi Đũa Vàng hiện đang là 168.000 vnd/285gr.

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Thịt xiên nướng

  1. Đoàn Gấm

    Món thịt xiên que này hơi bị ngon, chiều tối 2 bố con hay mang ra nướng. tuyệt của tuyệt

Thêm đánh giá

Đặt mua Thịt xiên nướng
1