Nạc vai bò

Thành phần: Nạc vai bò nhập khẩu.

Khối lượng: 220 gram, 475 gram.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Lipit ≥ 10%.
  • H/l Protein ≥  10%.

109,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Quy cách

Cắt mỏng 2mm, Khay 200gr – 475gr, hút chân không

Cách sử dụng

Nấu chín trước khi ăn để đảm bảo hương vị và an toàn vệ sinh

Bảo quản

≤ – 18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạng

Loại cao cấp

Xuất xứ

Châu Úc, Châu Mỹ

Sản xuất

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô

Thương hiệu

Đôi Đũa Vàng

Khuyến cáo

– Không dùng cho những người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm
– Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng

Chứng nhận

Nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Hạn sử dụng

Trên bao bì sản phẩm, khuyến nghị sử dụng trong vòng 5 ngày sau khi mở sản phẩm

Mô tả

Nạc vai bò hay còn gọi là lõi nạc vai bò (Top Blade) là phần thịt bò ngon thượng hạng nằm ở vùng thịt cổ của con bò (phần liền kề xương vai và nách ở chân trước). Với đặc trưng là giòn sật vì có sợi gân xen giữa cây thăn, thịt có màu đỏ sẫm phần mỡ xen hoa phân bố đều, đẹp mang đến hương vị đậm, thơm ngon và độc đáo. 

Nac Vai Bo
Vị trí phần thịt nạc vai bò nhập khẩu

 

Giá nạc vai bò nhập khẩu đông lạnh tại Đôi Đũa Vàng luôn được niêm yết, bình ổn so với thị trường và không dao động nhiều nên rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Cách phân biệt nạc vai bò Úc và nạc vai bò Mỹ chất lượng

Nac Vai Bo
Chất lượng của nạc vai bò có thể kiểm chứng được bằng cách quan sát màu sắc và các vân thịt

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là nạc vai bò Úcnạc vai bò Mỹ. Tùy vào chế độ nuôi và dinh dưỡng của từng nước mà cho ra hương vị khác nhau. Tuy nhiên, sau đây sẽ là một số cách để quý khách có thể phân biệt được thịt nạc vai bò nhập khẩu thượng hạng:

  • Lớp thịt phía ngoài phải khô, màu sắc hồng tươi, không bị nhớt, khi quan sát kĩ thì thấy lớp mô mỡ tỏa ra từ trung tâm miếng thịt, có màu vàng sáng, có sự liên kết chặt chẽ.
  • Các thớ thịt đan xen đều đặn, có độ dày vừa phải là đặc điểm của thịt nạc vai bò đông lạnh ngon, sạch, không chất tạo nạc
  • Nạc vai bò nhập khẩu chất lượng sẽ có mùi thơm đặc trưng, khi dùng tay ấn vào thì thấy có sự đàn hồi. Nếu trên bề mặt thịt để lại dấu tay thì thịt đã bị ôi thiu.

Thịt nạc vai bò có tốt không? Tác dụng của nạc vai bò nhập khẩu

Giá trị dinh dưỡng trong 100gr thịt ba chỉ nhập khẩu:

Nac Vai Bo

Nạc vai bò Đôi Đũa Vàng được lấy từ những con bò đạt chất lượng nhất, được nuôi ở trang trại rộng lớn, nuôi ăn bằng cỏ tự nhiên, thức ăn hữu cơ cùng hạt ngũ cốc đảm bảo không chứa chất tăng trưởng, chất kích tạo nạc nên mang lại những công dụng vượt trội:

  • Chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể tăng sức khỏe, hệ miễn dịch và đề kháng tốt hơn, sử dụng tốt nhất cho người vừa ốm dậy, vừa trải qua phẫu thuật.
  • Hàm lượng protein trong nạc vai bò Đôi Đũa Vàng tương đối cao từ đó hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp no lâu hơn phù hợp với người giảm cân hoặc cho những người thường thường xuyên hoạt động, tập luyện với cường độ cao.
  • Ngoài ra, nạc vai bò còn chứa một số chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể người như: Omega-3 không bão hòa, axit béo, acid amin, sắt, kẽm, riboflavin, selen, niacin, magie, kali và các nhóm vitamin giúp gây dựng khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng hệ thần kinh và sản sinh ra hồng cầu. Sử dụng nạc vai bò mỹ đúng cách cũng giúp giảm nguy cơ tim mạch ở người cao tuổi.

Tại Đôi Đũa Vàng, nạc vai bò đông lạnh nhập khẩu có hàm lượng chất béo được tạo thành từ chất béo trán của động vật nhai lại bao gồm axit liên hợp CLA tốt cho những người mong muốn giảm cân.

Gợi ý chế biến nạc vai bò đông lạnh nhập khẩu Đôi Đũa Vàng

Steak bò 

Nac Vai Bo
Món bò bít tết thơm ngon được chế biến từ nguyên liệu nạc vai bò đông lạnh

Một trong những món ngon nhất khi chế biến nạc vai bò là bò bít tết cùng sốt ăn kèm, thưởng thức cùng rượu vang đỏ. Bởi có lớp mỡ và nạc hợp lý, béo nhưng không ngấy, mềm tan như bơ, ngon khó cưỡng khi được dùng kèm pate, trứng, salad rau hoặc khoai tây chiên.

Nạc vai bò mỹ BBQ

Nac Vai Bo
Ngoài ra, quý khách cũng có thể chế biến nạc vai bò BBQ để cảm nhận được hương vị ngọt tự nhiên của thịt

Với cách chế biến đơn giản, tiết kiệm thời gian, dễ làm nhưng vẫn mang lại giá trị dinh dưỡng thì nạc vai bò mỹ nướng BBQ sẽ mang đến cho quý khách và gia đình một bữa ăn độc đáo bởi khi cắn vào miếng thịt sẽ cảm nhận được ngay sự béo ngậy hòa quyện, giòn nhưng vẫn mềm không bị khô. 

Nạc vai bò Đôi Đũa Vàng rất thích hợp làm nguyên liệu tuyệt vời trong hành trình thưởng thức mỹ vị của quý khách.

Nạc vai bò hầm mềm ngon

Nac Vai Bo
Những món hầm từ nạc vai bò nhập khẩu đều được các bé yêu thích vì độ mềm, sần sật và hương vị đậm đà

Nếu hôm nay chưa biết ăn gì thì quý khách có thể tham khảo món nạc vai bò hầm cùng khoai tây, cà rốt. Phần thịt được nấu chậm và ninh nhừ, cắn một miếng thấy mềm ngon, nước thịt tứa trong khuôn miệng cùng sự sần sật của gân sẽ là món ăn khá mới lạ đối với trẻ nhỏ và gia đình.

Bảo quản thịt nạc vai đông lạnh nhập khẩu đúng cách tại nhà

Sau khi mua nạc vai bò đông lạnh nhập khẩu của thương hiệu Đôi Đũa Vàng, quý khách rửa thật sạch, để ráo rồi xếp thịt vào hộp chứa thực phẩm hoặc túi đựng thực phẩm an toàn để bảo quản được thịt trong thời gian lâu nhất và tránh việc thịt bị nhiễm độc.

Nac Vai Bo
Trong quá trình bảo quản nạc vai bò cần lưu ý nhiệt độ ngăn đông và sắp xếp thực phẩm cho hợp lý

Ngoài ra, quý khách cũng có thể hút chân không sản phẩm, điều này sẽ giúp cho việc bảo quản thực phẩm đạt được hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ sử dụng, tránh việc thịt sẽ bị đóng đá, mất nước làm thay đổi màu sắc, hương vị hay thậm chí làm tiêu hao chất dinh dưỡng.

Lưu ý về nhiệt độ bảo quản:

Nhiệt độ hợp lý nhất để bảo quản nạc vai bò là 2°C và ngăn đá thì nên có nhiệt độ khoảng ≤ – 18°C. Ngoài ra, nếu trong ngăn đá đã chứa quá nhiều thịt thì cần phải hạ nhiệt độ xuống mức thấp hơn để đảm bảo bảo quản được chất lượng của thịt ba chỉ bò nhập khẩu.

Lưu ý về thời gian bảo quản:

Đối với nạc vai bò cao cấp nhập khẩu, quý khách có thể bảo quản từ 4 – 6 ngày nếu để trong ngăn mát tủ lạnh và bảo quản được 6 tháng nếu để ngăn đá. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và hương vị thì không nên để quá lâu.

Đôi Đũa Vàng thương hiệu phân phối chính hãng nạc vai bò đông lạnh nhập khẩu

Nac Vai Bo
Nạc vai bò thượng hạng được phân phối bởi thương hiệu Đôi Đũa Vàng

Đôi Đũa Vàng là thương hiệu đạt yêu cầu khắt khe trong thị trường phân phối nạc vai bò thượng hạng nhập khẩu tại Việt Nam. Sở hữu kho bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu nên ác sản phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn và được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ nguồn gốc.

  • Sản phẩm có màu đỏ tươi, không có mùi khó chịu và không sử dụng loại thịt kém chất lượng, quá hạn sử dụng.
  • Tất cả các đợt nhập về đều có tem nhãn, giấy xác nhận VSATTP cùng giấy tờ cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.
  • Đảm bảo tính chính xác của từng khay thịt nạc vai bò nhập khẩu cùng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm vẫn giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ đông lạnh hàng đầu đảm bảo giữ được 99,7% chất lượng

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Nạc vai bò

  1. Đoàn Gấm

    Sản phẩm của Nạc vai bò của Đôi Đũa Vàng ăn mềm, ngon mà không bị ngấy. Mình hay mua ăn lẩu và bít tết đều ngon.

Thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự

120,000214,000
126,000231,500
126,000
Đặt mua Nạc vai bò
1