Gầu bò

Thành phần: Gầu bò nhập khẩu

Thông tin cảnh báo an toàn thực phẩm

  • Không dùng cho những người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm
  • Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Lipit ≥ 10%
  • H/l Protein ≥  10%

126,000231,500

Xóa
Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Châu Úc, Châu Mỹ

Quy cách

Khay 200gr – 475gr, hút chân không

Bảo quản

≤ – 18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hạng

Loại thượng hạng

Sản xuất

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô

Thương hiệu

Đôi Đũa Vàng

Thành phần

Gầu bò nhập khẩu 100%

Khuyến cáo

Không dùng cho những người bị dị ứng với thành phần của sản phẩm
Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hỏng, mốc

Chứng nhận

Nhập khẩu trực tiếp chính hãng và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm VSATTP
Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Hạn sử dụng

Xem trên bao bì sản phẩm, nên dùng trong vòng từ 3 đến 5 ngày sau khi mở

Mô tả

Gầu bò đông lạnh nhập khẩu hay còn gọi là nạm bò nhập khẩu là phần thịt nằm ở ức bò (kéo dài từ ngực xuống dưới cổ), được ưa chuộng bởi hương vị thơm, ăn giòn sần sật. Gầu bò tuy cũng có nhiều lớp mỡ xen kẽ nhưng lại phân bổ không đều như phần ba chỉ bò nhập khẩu bởi phần mỡ ở đây có tác dụng giữ nhiệt nên sau khi chế biến thì lại rất giòn, các vân mỡ làm cho món ăn mềm béo nhưng không ngấy, đây cũng là phần thịt có nhiều gân và dai hơn các phần thịt khác.

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Vị trí phần gầu bò nhập khẩu trên con bò

 

Gầu bò nhập khẩu tại Đôi Đũa Vàng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào và đa dạng cách chế biến. Gầu bò được pha cắt theo tiêu chuẩn và giá gầu bò Đôi Đũa Vàng cũng rất cạnh tranh, chất lượng tốt, luôn có hàng mới nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách chọn gầu bò Mỹ và gầu bò Úc đông lạnh chất lượng

Để chế biến được những món ăn thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng thì khâu chọn nguyên liệu cao cấp rất quan trọng. Túy nhiên. trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều gầu bò nhập khẩu hàng trộn, hàng giả nhưng lại bán với giá cao. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số cách chọn gầu bò Mỹ và gầu bò Úc đông lạnh chất lượng.

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Thịt gầu bò được nhiều người yêu thích vì độ thơm ngậy, giòn sật
  • Nên chọn phần gầu bò nhập khẩu có màu đỏ tươi, có mùi thơm đặc trưng và không bị hôi. Không nên chọn phần thịt bò quá nhiều nạc ăn sẽ bị khô hoặc quá nhiều mỡ sẽ gây ngấy mỡ.
  • Gầu bò đông lạnh đạt tiêu chuẩn thì khi quý khách rã đông vẫn giữ được màu đỏ tươi đặc trưng của thịt đỏ và không bị nát. Khi nấu chín thịt thơm, mềm, khi cắn thấy vân mỡ tươm đều trong miệng, ngậy nhưng không ngấy.
  • Chọn mua gầu bò nhập khẩu tại Đôi Đũa Vàng – thương hiệu uy tín, cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thịt gầu bò đông lạnh có tốt không? Tác dụng của gầu bò nhập khẩu

Giá trị dinh dưỡng trong 100gr gầu bò nhập khẩu

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Giá trị dinh dưỡng có trong 100gr gầu bò nhập khẩu

Gầu bò có kết cấu săn chắc, vì phần cơ này được tác động nhiều trong quá trình nhai nuốt thức ăn nên phần thịt tuy nhiều mỡ nhưng lại không gây hại cho sức khỏe. Ăn gầu bò đúng cách và đúng lượng sẽ mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng thần thánh cho cơ thể, có thể kể đến như:

  • Tránh tình trạng thiếu máu, suy nhược cho cơ thể do gầu bò nhập khẩu chứa nhiều chất sắt, một nguyên tố cần thiết trong quá trình sản sinh các tế bào hồng cầu.
  • Các vitamin và khoáng chất (Kẽm, creatine, taurine,…) giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình chuyển hóa oxy và dưỡng chất nhằm duy trì hoạt động của cơ thể.
  • Lượng đạm dồi dào tỉ lệ nghịch với chất béo xấu nên tuy nhiều mỡ nhưng gầu bò tốt cho sức khỏe, tăng cường cơ bắp, giảm cholesterol và hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây hại.

Nếu được sử dụng một cách hợp lý, gầu bò nhập khẩu Đôi Đũa Vàng sẽ là một siêu thực phẩm gia tăng và duy trì khối lượng cơ bắp cho cơ thể, phù hợp với vận động viên, gymer hay phụ nữ mong muốn giữ dáng khỏe mạnh. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất, quý khách nên kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện khoa học.

Gợi ý chế biến gầu bò cắt lát Đôi Đũa Vàng

Một lưu ý trước khi chế biến quý khách nên để rã đông gầu bò cắt lát Đôi Đĩa Vàng trong vòng từ 30 đến 40 phút, điều đó sẽ giúp miếng thịt có độ dai vừa phải, không bị nát khi chế biến và giữ được hương vị tự nhiên nhất.

Bún bò Nam bộ 

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Món bún bò Nam bộ thanh mát được làm từ gầu bò nhập khẩu

Một trong những món ăn dễ làm nhưng lại cực kì hợp với gu của người Việt Nam. Nguyên liệu của món bún bò Nam bộ cũng đơn giản chỉ cần có thịt gầu bò cắt lát sẵn, bún, các loại rau thơm, hành phi và lạc rang là đã có ngay một tô bún chua ngọt, đậm đà và dễ ăn trong những ngày nắng nóng.

Trọn vị thơm ngon với phở gầu bò nhập khẩu

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Phở gầu bò – Món ăn tinh hoa của nền ẩm thực Việt Nam

Phở gầu bò nhập khẩu mềm thơm bổ dưỡng ai cũng mê mẩn. Miếng thịt gầu tái chín vừa tới. Không tốn quá nhiều thời gian để nấu nướng nhưng lại đảm bảo được độ ngon ngọt của món ăn. Là một tín đồ đam mê phở, nhất định không thể bỏ qua món phở gầu bò nhập khẩu ngon từ thịt ngọt từ xương.

Sum vầy gia đình cùng lẩu gầu bò nóng hổi

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Gắn kết gia đình qua những buổi liên hoan thân mật

Quyến rũ thực khách với nước dùng thơm ngọt của xương hầm pha chút chua nhẹ dịu của cà chua và dứa, nhúng một miếng gầu bò vào nước dùng để vừa chín tới và thưởng thức vị béo mềm, ngậy giòn chắc chắn sẽ là món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn đối với ông xã và các thiên thần nhỏ trong những bữa tiệc cuối tuần.

Bảo quản gầu bò đông lạnh nhập khẩu chuẩn nhất tại nhà

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản thịt gầu bò nhập khẩu

Nếu mua gầu bò nhập khẩu Đôi Đũa Vàng về nhà nhưng chưa chế biến ngay thì quý khách cần có cách bảo quản thật tốt để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như giữ nguyên được hương vị thơm ngon của thịt. Tốt nhất hãy bảo quản gầu bò nhập khẩu trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh với các lưu ý sau:

Lưu ý về nhiệt độ bảo quản:

Nhiệt độ hợp lý nhất để bảo quản bắp bò Úc là 2°C ở ngăn mát (trong 3-4 ngày) và ngăn đá thì nên có nhiệt độ khoảng ≤ – 18°C (trong 6 tháng). Chú nếu nhiệt độ ngăn đông quá thấp sẽ khiến thịt bò bị đóng đá, còn nhiệt độ không đủ lạnh lại khiến vi khuẩn gây hại sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng đến chất lượng thịt và nguy hiểm nhất là thực phẩm sẽ dễ dàng bị phân hủy hơn. 

Lưu ý về thời gian bảo quản:

Nếu không muốn cấp đông gầu bò Úc cao cấp thì quý khách có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh trong vòng 3 ngày, còn nếu muốn bảo quản trong thời gian dài nên cho vào ngăn đá hoặc tủ đông với nhiệt độ thấp.

Liên hệ mua gầu bò nhập khẩu đông lạnh tại Đôi Đũa Vàng

Gau Bo Nhap Khau Doi Dua Vang
Thịt gầu bò Đôi Đũa Vàng

Thương hiệu thực phẩm Đôi Đũa Vàng chuyên cung cấp các phần thịt bò nhập khẩu chất lượng từ thị trường Châu Mỹ, Châu Úc. Các đợt nhập về luôn được kiểm định kỹ lưỡng bởi cơ quan có thẩm quyền đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn địa chỉ mua gầu bò nhập khẩu uy tín chất lượng.

  • Đôi Đũa Vàng sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, quá trình sơ chế, hút chân không và cấp đông gầu bò nhập khẩu đều được đảm bảo và có chứng nhận.
  • Sử dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại đảm bảo giữ được 99,7% chất lượng của thịt gầu bò nhập khẩu
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và đổi trả hàng linh hoạt.
  • Các sản phẩm đều có đầy đủ tem mác chứng nhận, đặt sức khỏe khách hàng là tiêu chí đầu tiên.
Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Gầu bò

  1. Đoàn Gấm

    Nhà mình hay mua Gàu bò của Đôi Đũa Vàng, bố mình thì nghiện nhất luôn, vừa ngon, rẻ, ngậy ăn hoài mà không bị ngấy

Thêm đánh giá

Đặt mua Gầu bò
1