Chả Mực Giã Tay

Thành phần: Thịt mực, thịt cá, thịt gà, bột lòng trắng trứng, hành, tỏi, nước mắm…

Thông tin cảnh báo an toàn thực phẩm:

  • Không dùng cho những người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm
  • Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng
  • Không tái đông sản phẩm

Sản phẩm được quản lý: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Giá chả mực giã tay tốt nhất tại Đôi Đũa Vàng

Đổi trả sản phẩm trong vòng 24h


270,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

480 gram/gói

Cách sử dụng

Hấp cách thủy, chiên (rán), nấu canh, sốt cà chua, lẩu.

Bảo quản

Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC

Chứng nhận

Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

Sản xuất tại

Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm của

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Chả mực giã tay vốn là đặc sản ẩm thực nổi tiếng của các vùng ven biển Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu từ những con mực mai giòn dai, tươi ngon, ngọt thịt loại chả này luôn có sức lôi cuốn với tất cả thực khách trên mọi miền đất nước.

   Chả mực giã tay

Đặc biệt, chả mực Đôi Đũa Vàng hoàn toàn thủ công cùng phương thức bí truyền của nghệ nhân chế biến nên khi ăn có vị ngọt đậm đà hương biển, dai giòn sần sật, người sành ăn sẽ thấy rõ sự khác biệt chênh lệch với mực ươn hay mực đông lạnh. Vậy, thịt chả mực giã tay khác gì với chả mực xay? Bao nhiêu calo? Bảo quản thế nào? Hãy để Đôi Đũa Vàng hỗ trợ bạn trong bài viết dưới đây.

@doiduavangfoods Thử ngay món chả mực giã tay dai giòn thơm mùi mực biển nhà Đôi đũa vàng nhé 😍 #doiduavang #chamuchalong #ancungtiktok #tetnguyendan2024🧧🎆🧨 ♬ nhạc nền – Đôi Đũa Vàng Foods

Chả mực giã tay bao nhiêu calo? Giá trị dinh dưỡng của chả mực đối với sức khỏe

Mực tươi nói riêng hay hải sản nói chung đều sở hữu nguồn dinh dưỡng cực kì dồi dào. Calo chả mực giã tay khoảng 260 – 300 calo. Trong 100g chả mực giã tay có 60g đạm, 4g chất béo và các khoáng chất vi lượng cần thiết như mangan, sắt, kẽm, testosterone mang đến nhiều công dụng tuyệt vời như: cải thiện sinh lý đàn ông, tăng cơ giảm mỡ, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Ăn chả mực không béo nếu bạn kết hợp được chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý. Vì thế khi ăn chả mực giã tay hãy sử dụng các phương pháp chế biến hạn chế dầu mỡ, kết hợp cả rau xanh và các nhóm chất khác để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

>> Xem thêm: Bà bầu có nên ăn chả mực hay không? Cần lưu ý gì khi ăn

Tại sao chả mực được đánh giá cao về độ ngon và chất lượng?

Nguyên liệu chất lượng cao:

Chả mực Đôi Đũa Vàng được chế biến từ mực tươi 100%, đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Quy trình làm chả mực này sử dụng chày giã tay, giúp giữ nguyên vị dai giòn và sần sật của thịt mực, tạo ra miếng chả đặc trưng.

Sự kết hợp hài hòa của thịt mực:

Thịt mực trong chả được giữ nguyên kích thước lớn, không bị xốp, chắc chắn, tạo cảm giác ngon miệng và đầy ẩm thực. Sự kết hợp hài hòa giữa thịt mực và các gia vị giúp tạo ra một hương vị đặc trưng và riêng biệt.

Phương pháp chế biến tinh tế:

Quá trình xay nhuyễn và chế biến Chả mực Đôi Đũa Vàng được thực hiện một cách tinh tế, giữ cho miếng chả không bị xốp, đồng thời vẫn giữ được vị ngon đặc trưng của thịt mực.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt:

Chả mực Đôi Đũa Vàng tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đạt đến các tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng cao nhất. Sự kiểm soát nghiêm ngặt này giúp duy trì đặc tính và hương vị nguyên bản của chả mực.

Màu sắc tự nhiên và hương thơm đặc trưng:

Chả mực Đôi Đũa Vàng có màu vàng ruộm tự nhiên, vừa béo vừa bùi. Mỗi miếng chả mực mang đến hương thơm đặc trưng, đậm đà, làm hài lòng khẩu vị của người thưởng thức.

Phân biệt chả mực thật và giả:

Để phân biệt chả mực thật và giả, người tiêu dùng có thể dựa vào những đặc điểm như vị giòn, dai, mùi thơm đặc trưng, màu sắc tự nhiên, và cảm nhận khi ăn. Sự cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua sẽ giúp tránh những hiểu lầm không mong muốn.

Tại sao chả mực giã tay được thích hơn chả mực xay?

Bảo quản chả mực giã tay như thế nào là chuẩn nhất?

Bảo quản chả mực như thế nào để có thể ăn lâu dài mà vẫn giữ được mùi thơm và độ dai giòn là thắc mắc của nhiều người nội trợ. Đôi đũa Vàng sẽ giúp bạn nắm được bí quyết bảo quản chả mực chuẩn chuyên gia:

  • Đối với chả muốn ăn luôn thì nên cho vào ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ – 4 độ (bảo quản được 5 đến 7 ngày).
  • Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông chuyên biệt ở nhiệt độ – 18 độ C (Bảo quản được 6 tháng).

Tuy chả mực có thể bảo quản được lâu nhưng vẫn nên chế biến thành món ăn sớm để ngăn sự biến đổi của các chất dinh dưỡng. Khi bảo quản chung với các thực phẩm khác nên đóng gói thật kỹ để tránh mùi tanh của hải sản đông lạnh bị ảnh hưởng đến các thực phẩm khác.

Rã đông chả mực giã tay đúng cách, bạn đã biết?

Chả mực  sau khi được sơ chế và đóng gói hút chân không sẽ được cấp đông để bảo quản thời gian dài. Vậy nên khi muốn thưởng thức các món ngon từ chả mực giã tay thì cần nắm rõ được cách rã đông mực để đảm bảo an toàn vệ sinh và vẫn giữ được sự thơm ngon của món ăn nhé!

  • Rã đông trong ngăn mát tủ lạnh: Thời gian từ 7 đến 8 tiếng phù hợp với những người có ý định chế biến chả mực giã tay trong ngày hôm sau.
  • Rã đông đúng cách bằng nước lạnh: Sau khi lấy chả mực đông lạnh ra ngoài bạn cần đổ lên túi một ít nước lạnh sẽ giúp hạn chế mất chất dinh dưỡng. Không nên để chả mực tiếp xúc với nước và nên thay nước ngâm cứ sao 30 phút một lần. Thời gian rã đông mất tầm khoảng 1 đến 2 tiếng.

Mẹo: Để bảo toàn được chất dinh dưỡng có trong chả mực thì bạn nên thêm một chút gừng hoặc núi vào nước lạnh rã đông thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

+ Cắt bao bì ra cho bớt lạnh, không cần rã đông sản phẩm. 

+ Đối với phương pháp chiên (rán): Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng 140°C – 160°C. Chiên (rán) chủ ngập trong dầu ăn trong khoảng 3 – 5 phút. Như vậy là chúng ta đã có một đĩa chả mực chiên giòn dai, hấp dẫn.

+ Đối với phương pháp hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho sản phẩm vào hấp trong khoảng 6 – 8 phút.

+ Hoặc chế biến tùy ý: thả lẩu, sốt cà chua…

+ Sản phẩm ăn ngon hơn khi còn nóng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18 °C.

Món ăn kèm chả mực giã tay hấp dẫn đổi bữa cho gia đình

Món ăn kèm chả mực giã tay hấp dẫn đổi bữa cho gia đình

Cách chế biến chả mực  rất đơn giản và dễ làm. Chỉ cần tốn một chút thời gian là bạn đã có món ngon bổ dưỡng để cả gia đình cùng thưởng thức rồi. Đôi Đũa Vàng gợi ý các món ăn kèm chả mực giã tay:

  • Bún chả mực: Đây là món ăn sáng dễ dàng chế biến và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể ninh nước dùng với xương ống heo trong 2 giờ và bảo quản ngăn đông để dùng dần. Khi ăn chỉ cần lấy nước cốt ra hâm nóng sau đó dùng chả mực giã tay tiện lợi chiên sơ và thưởng thức thôi.
  • Canh chua chả mực: Là món ngon thích hợp trong những bữa cơm trưa ngày hè bởi vị chua ngọt thanh mát, hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.
  • Chả mực sốt cà chua: Nếu gia đình có trẻ nhỏ kén ăn, thì bố mẹ thử làm món này cho con mình nhé! Vị chả dai giòn cùng cà chua kích thích vị giác được các bé rất yêu thích.
  • Bánh cuốn chả mực: Đây là một biến tấu khiến món bánh cuốn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Sử dụng cùng nước chấm chua ngọt, rất hợp cho bữa sáng cuối tuần thư thả.
  • Chả mực rim: Món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa vị mặn của nước mắm, vị ngọt dai của thịt mực, mùi thơm của hành phi sẽ khiến cả nhà đánh bay nồi cơm trong nháy mắt.

>>> Xem thêm: Các món ngon từ chả mực giã tay đượm vị

Ngoài ra, nếu ngại việc chế biến cầu kỳ, bạn có thể chiên chả mực bằng nồi chiên không dầu hoặc chiên ngập dầu trong 3 đến 5 phút sau đó chấm với tương ớt hoặc làm xôi chả mực giã tay ngon bá cháy cũng rất hợp miệng.

Mua chả mực  Đôi Đũa Vàng ở đâu? Chả mực giã tay giá bao nhiêu?

Hiện nay chả mực  được khá nhiều cơ sở phân phối bởi đây là đặc sản rất hấp dẫn của miền biển Việt Nam và được khách nước ngoài khá là yêu thích. Song song với những cơ sở bán chả mực giã tay giá rẻ, đúng chuẩn và có nguồn gốc rõ ràng thì cũng có những nơi buôn bán những loại kém chất lượng, thiếu minh bạch. Vậy nên, nếu bạn đang phân vân mua chả mực giã tay Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh ở đâu thì hãy đến với thương hiệu Đôi Đũa Vàng.

Món ăn kèm chả mực giã tay hấp dẫn đổi bữa cho gia đình

Với nguồn nguyên liệu được nhập từ các vùng biển lớn, có chọn lọc và kiểm định rõ ràng giúp khách hàng thêm yên tâm với những bữa ăn cùng gia đình. Việc đặt mua chả mực online không hề khó, bạn có thể liên hệ Hotline: 1900 636086 hoặc liên hệ qua Fanpage Đôi Đũa Vàng để được tư vấn chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn có thể mua chả mực giã tay Vinmart, Coopmart, Big C, Aeon Mall… đều là các siêu thị hợp tác cùng Đôi Đũa Vàng.

Nếu bạn có nhu cầu báo giá chả mực giã tay, vui lòng liên hệ trực tiếp website doiduavang.vn để nhận được chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu Đôi Đũa Vàng.

Hỏi Đáp

Chả mực Đôi Đũa Vàng được làm từ những nguyên liệu gì?

Chả mực Đôi Đũa Vàng được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, bao gồm:

  • Mực tươi: Mực được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tươi ngon và không có mùi hôi.
  • Bột mì: Bột mì được sử dụng để làm chả mực là loại bột mì đa dụng, có độ mịn cao.
  • Trứng gà: Trứng gà được sử dụng để làm chả mực là loại trứng gà tươi, có độ béo vừa phải.
  • Gia vị: Gia vị được sử dụng để làm chả mực là những loại gia vị quen thuộc như: nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu,…
Chả mực Đôi Đũa Vàng có gì khác so với các loại chả mực khác?

Chả mực Đôi Đũa Vàng được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, được giã bằng tay và không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. Chả mực có hương vị thơm ngon, đậm đà và có độ giòn dai vừa phải.

Chả mực Đôi Đũa Vàng được bảo quản như thế nào?

Chả mực Đôi Đũa Vàng được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, có thể sử dụng trong vòng 6 tháng.

Đánh giá (2)

2 đánh giá cho Chả Mực Giã Tay

  1. Nguyễn Thu Thảo

    Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý

  2. Thuy Trang

    thơm dai ngon, vị vừa ăn.

Thêm đánh giá

Nhóm sản phẩm thường mua

Đặt mua Chả Mực Giã Tay
1