Chả giò ram con tôm

THÀNH PHẦN: Bánh tráng gạo, tôm (≥ 30 %), thịt lợn, đường kính, hành, hạt tiêu, muối ăn…

THÔNG TIN CẢNH BÁO AN TOÀN THỰC PHẨM:

  • Không dùng cho người bị dị ứng với thành phần của chả giò ram con tôm.
  • Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng
  • Không tái đông sản phẩm.

Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000


139,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

285 gram/gói

Bảo quản

Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC

Chứng nhận

– Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Sản xuất tại

Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm của

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Sản phẩm chả giò ram nhân con tôm Đôi Đũa Vàng là sự kết hợp trọn vị giữa bánh lớp bánh ram mềm mềm cùng  hương vị  đậm đà của nhân tôm, thịt lợn, thêm hành, thêm chút gia vị đường, hạt tiêu và một chút muối ăn. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị thịt tôm tự nhiên, hương vị của các loại gia vị hòa quyện, giòn rụm của bánh ram khó quên.

Những chiếc chả giò ram con tôm chín vàng rộm
Những chiếc chả giò ram con tôm chín vàng rộm

Hướng dẫn sử dụng

  • Rã đông chả giò ram con tôm ở ngăn mát tủ lạnh
  • Cho dầu vào chảo sao cho vừa ngập chả giò ram con tôm
  • Chiên chả giò ram con tôm ở nhiệt độ thấp
  • Vớt chả giò ram để ráo dầu
  • Chả giò ram con tôm ăn ngon hơn khi dùng với tương cà, tương ớt

sản phẩm tương tự

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả giò ram con tôm”

Đặt mua Chả giò ram con tôm
1