Bánh khoai quê hương lúc lắc

Thành phần: Khoai lang (≥ 35 %), đậu xanh, tinh bột ngôm đường kính, bột gạo, nước sạch, bột xù (< 5 %), nước cốt dừa (< 5 %), bột béo (< 5 %), dầu ăn, dừa, muối ăn, vừng, phụ gia thực phẩm, bột nghệ.

Đơn vị chịu trách nghiệm và sản xuất: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô

 Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

– H/l Protein  ≥ 0.5%

– H/l Lipit ≥ 0.05%

– H/l Gluxit ≥  15%

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C  


64,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

280 gram/gói

Số lượng

12 viên/gói

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Nhắc đến món bánh khoai lang viên chiên nhiều người sẽ rất thích thú, không chỉ là món ăn dân dã đơn thuần mà còn là cả một tuổi thơ dữ dội của bao người dân Việt. Những viên bánh vỏ giòn rụm, vị bùi ngọt vẫn còn đang nóng hồi, mùi thơm lừng của khoai lang quyện với mùi thơm của nước cốt dừa khiến người người đều mê tít.

Khoai lang là giống củ chứa nhiều vitamin và chất sơ rất tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Hơn nữa, đây cũng là một loại củ có vị thanh mát dễ ăn và nhiều cách chế biến để thưởng thức như luộc, nướng, chiên, làm bánh,… Món “bánh khoai quê hương lúc lắc” hiệu Đôi Đũa Vàng do Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô sản xuất là sự kết hợp tuyệt vời giữa khoai lang, đậu xanh, bột gạo, nước cốt dừa thêm chút bột chiên xù và gia vị, nặn tròn bánh và đem đi chiên không chỉ có hương vị thơm rất đặc trưng của khoai lang mà còn ngon ở hương bùi của vừng, chút ngọt dịu của đường kèm theo đó là chút béo ngậy của cốt dừa khiến cho món bánh trở nên đặc biệt hấp dẫn.

Bánh khoai quê hương lúc lắc chiên vàng

Bánh khoai quê hương lúc lắc của Đôi Đũa Vàng đóng hộp khối lượng tịnh 280 gram

Để chế biến món bánh khoai viên chiên giòn rụm nhìn thì thấy đơn giản nhưng yêu cầu người đầu bếp dù khéo tay hay không cũng phải chú ý ở khâu nhào nặn và tạo hình cho bánh. Nếu bạn không có thời gian cũng không khéo tay mà vẫn muốn thưởng thức món bánh khoai lang viên chiên giòn ngon đúng chuẩn thì việc lựa chọn “bánh  quê hương lúc lắc Đôi Đũa Vàng” là tuyệt vời nhất.

Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô lựa chọn nguyên liệu làm bánh an toàn từ những nguyên liệu sạch. Cũng chính bởi sự lành tính và giản dị của món bánh khoai lang chiên xù mà hầu như mọi người đều ưa thích lựa chọn món “bánh khoai quê hương Đôi Đũa Vàng”  sau mỗi bữa cơm tối ấm cúng bên gia đình.

Hướng dẫn sử dụng

Món bánh khoai quê hương lúc lắc được thiết kế hộp vuông sang trọng với khối lượng tịnh 280gr, mọi người có thể giành làm quà biếu, làm quà đặc sản quê hương tặng cho bạn bè. Những viên bánh khoai nhỏ xinh vàng ươm, giòn rụm, khi ăn nhân bánh mềm bở thơm béo của cốt dừa ăn khá vui miệng.

Để sử dụng món bánh khoai quê hương lúc lắc khi mua từ siêu thị về bạn sẽ không cần phải rã đông mà có thể bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn, lúc dầu sôi có bánh vào chiên đến khi bánh vàng rụm và có vị thơm nức mũi thì gắp bánh ra đĩa, để ráo dầu và thưởng thức. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới để có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của bánh khoai chiên Đôi Đũa Vàng nhé.

Bánh khoai quê hương lúc lắc
Bánh khoai lang lúc lắc thương hiệu Đôi Đũa Vàng với 12 viên bánh trong một hộp

Tiến hành chiên bánh:

  • Bước 1:  Bước đầu bạn mở vỏ hộp, đưa khay bánh ra ngoài cho bớt lạnh
  • Bước 2: Bạn cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo và đun nóng đến khi dầu lăn tăn sôi.
  • Bước 3: Sau đó bạn hãy thả từ từ những chiếc bánh khoai quê hương lúc lắc vào chảo đổ ngập dầu và chiên ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C (nhớ rằng hãy vặn vừa lửa) trong khoảng thời gian từ  7 – 8 phút cho đến khi lớp vỏ ngoài của bánh được chín vàng giòn rụm.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn vớt bánh ra đĩa, thưởng thức nhâm nhi đĩa bánh giòn rụm.

Thưởng thức bánh được ngon nhất: Sau khi chiên xong, bánh đã vàng đều còn rất nóng bạn nên để bánh cho ráo dầu và để một lúc cho bánh được giòn vỏ. Thưởng thức khi bánh còn nóng ấm, vỏ giòn rụm, vàng ươm và dậy mùi thơm luôn cuốn. Hương vị ngọt ngọt thơm lừng, khoai lang mềm, giòn tan, chấm cùng tương cà, tương ớt hay sốt mayonnaise ăn ngon hết sảy.

Mua Bánh Khoai Quê Hương Lúc Lắc Đôi Đũa Vàng ở đâu?

Sản phẩm bánh khoai quê hương lúc lắc hiệu Đôi Đũa Vàng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô tự hào là sản phẩm chất lượng, lành tính và an toàn lại giàu chất dinh dưỡng sẽ là món ăn khoái khẩu cho mỗi gia đình.

Sản phẩm được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và đạt chứng nhận ISO 22000 : 2005. Đôi Đũa Vàng là thương hiệu đi đầu về thực phẩm, sản phẩm hiệu Đôi Đũa Vàng được phân phối trên toàn quốc tự hào là đơn vị phân phối thực phẩm Việt, thương hiệu cho người Việt. Hiện nay, sản phẩm bánh khoai lúc lắc thương hiệu Đôi Đũa Vàng được phân phối tại các cửa hàng tiện ích và các siêu thị: Vinmart, Aeon, Co.op mart, Big C,… trên toàn quốc.

Sản phẩm tương tự

56,000
64,000
63,000
64,000
62,000
61,000
60,000
Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Bánh khoai quê hương lúc lắc

  1. Nguyễn Thu Thảo

    Sản phẩm ngon , chất lượng. Mình mua mấy lần rồi vẫn yên tâm vì rất tin tưởng trang web

Thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự

64,000
61,000
Đặt mua Bánh khoai quê hương lúc lắc
1