Tại sao phải mua khoai môn lệ phố của Đôi Đũa Vàng?

Viên khoai môn lệ phố

Khoai môn là món ăn quen thuộc của mỗi người dân Việt. Không chỉ có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà các món ăn được chế biến từ khoai môn luôn là đề tài được nhiều đầu bếp chú ý và sáng tạo. Một trong số đó là món bánh khoai môn lệ phố với hương vị thanh bùi đặc trưng của khoai môn kết hợp với nhân đậu xanh, nhân cốm, nhân thịt,… đều là những món ăn hấp dẫn, lôi cuốn và kích thích người thưởng thức.

Viên khoai môn lệ phố
Viên khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng

Bánh khoai môn lệ phố nhân đậu xanh vị truyền thống vốn đã rất quen thuộc với nhiều người. Những chiếc bánh khoai môn với hình hài tròn trĩnh, xinh xinh là sự kết hợp một cách khéo léo và đặc biệt giữa vị thanh bùi của khoai môn cùng với nhân đậu xanh thanh ngọt, cốt dừa béo ngậy, khiến vạn người mê đắm.

Ngày nay để thưởng thức món khoai môn lệ phố với một hương vị khác, thêm phần thú vị cùng nhiều trải nghiệm mới cho người thưởng thức thì sản phẩm khoai môn lệ phố đã được biến tấu, sáng tạo ra nhiều loại bánh khác nhau. Vẫn là khoai môn nhưng lại được kết hợp với nhân đậu đỏ thanh mát, nhân tôm ngọt thịt, nhân hải sản hấp dẫn, nhân đậu xanh hương cốm ngào ngạt, nhân thịt bò đậm đà làm món bánh được đa dạng và được ưa chuộng nhiều hơn.

Lựa chọn khoai môn lệ phố thơm ngon, đảm bảo

Khoai môn nhân hải sản Đôi Đũa Vàng
Khoai môn lệ phố nhân hải sản thương hiệu Đôi Đũa Vàng

Món bánh khoai môn Lệ Phố ngày càng trở lên phổ biến trong các bữa tiệc gia đình, tiệc cưới hoặc trong tiệc sinh nhật. Trong mỗi gia đình hay trong những nhà hàng, quán ăn thì bánh khoai lệ phố được coi là món ăn “ưa thích và khoái khẩu” của mọi người, mọi nhà, đặc biệt là các bạn trẻ thì yêu thích hơn cả, ngoài ra ông, bà cũng không ngoại lệ. Món bánh khai vị sẽ chẳng gì ngon bằng đĩa khoai môn lệ phố thơm giòn nóng hổi với mùi thơm, vị bùi của khoai môn quyện với nước cốt dừa thơm béo ngậy.

Phần lớn ở các nhà hàng hay quán ăn họ đều làm khoai môn lệ phố với bột nếp để giảm chi phí cho món bánh, làm cho món khoai môn lệ phố bớt độ ngon đi, mất đi mùi thơm đặc trưng của bánh cũng như làm mất đi hương vị bùi bở của khoai môn. 

Chính vì thế nhiều bà mẹ lựa chọn cách tự tay vào bếp để làm những mẻ bánh khoai môn lệ phố và cùng gia đình thưởng thức. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng tỉ mỉ, cũng khéo tay, đủ kiên nhẫn và có nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu cũng như việc bắt tay vào chế biến món bánh. Vì thế phần đa các bà mẹ nội trợ thường tìm đến những dòng sản phẩm khoai môn lệ phố đông lạnh đã được sơ chế sẵn có trên thị trường về chỉ việc chiên lên và thưởng thức cùng người thân, trong các bữa ăn sáng hoặc tối, vừa tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn thay vì việc đến nhà hàng để thưởng thức.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khoai môn lệ phố nhưng không phải cơ sở sản xuất nào cũng an toàn và chất lượng sản phẩm nào cũng được đảo đảm. Khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô là dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối được đa số các bà mẹ Việt Nam tin dùng trên toàn quốc.

Tại sao phải mua khoai môn lệ phố của Đôi Đũa Vàng

Nhiều hương vị khoai môn lệ phố
Sản phẩm khoai môn lệ phố đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn

Khi nhắc đến thương hiệu Đôi Đũa Vàng thì nhiều người sẽ không còn thấy xa lạ. Đôi Đũa Vàng là thương hiệu đi đầu trong ngành thực phẩm đông lạnh của công ty chế biến thực phẩm Đông Đô, các sản phẩm của Đôi Đũa Vàng đều có chất lượng cao, đảm bảo dinh dưỡng, độ an toàn cho người tiêu dùng và sản phẩm khoai môn lệ phố cũng không ngoại lệ.

Sản phẩm khoai môn lệ phố thương hiệu Đôi Đũa Vàng được thực phẩm Đông Đô chọn lọc cẩn thận từ khâu nguyên liệu cho tới khâu chế biến, đóng gói và bảo quản sản phẩm. Nguyên liệu để tạo nên món khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng là những thực phẩm tươi, sạch, luôn đảm bảo dinh dưỡng và độ an toàn.

Những chiếc bánh khoai môn tròn xinh với hương vị độc đáo mang âm hưởng truyền thống được tạo nên từ bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp của thực phẩm Đông Đô. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng gói trong môi trường vô trùng, cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ < – 18 độ C nên sản phẩm khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng luôn giữ được độ tươi ngon, hương thơm tự nhiên đặc trưng hơn nữa còn đảm bảo dinh dưỡng cũng như an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng rất đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Từ những người ăn chay hay ăn mặn đều có thể thưởng thức món bánh khoai môn lệ phố theo hương vị riêng như: 

  • Khoai môn lệ phố nhân đậu xanh.
  • Khoai môn lệ phố nhân đậu đỏ.
  • Khoai môn lệ phố nhân tôm.
  • Khoai môn lệ phố nhân hải sản.
  • Khoai môn lệ phố nhân thịt bò.
  • Khoai môn lệ phố hương cốm. 

Mỗi loại bánh khoai môn lệ phố hiệu Đôi Đũa Vàng đều có sự thú vị và hương thơm đặc trưng riêng biệt. Nếu bạn đã từng thưởng thức qua món bánh khoai môn lệ phố nhân đậu xanh thì hãy thử thưởng thức hết những nhân còn lại của thực phẩm Đông Đô nhé, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị và thích thú.

Sản phẩm khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 và chứng nhận ISO 22000 : 2005. Bạn có thể dễ dàng mua khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng tại các hệ thống cửa hàng tiện ích, siêu thị lớn nhỏ như:”Vinmart, Aeon, Coopmart, Big C, bách hóa xanh…” trên toàn quốc.

Cách chiên khoai môn lệ phố

Để thưởng thức bánh khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng được ngon đúng chuẩn sau khi mua từ siêu thị về, bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn sử dụng khoai môn lệ phố đông lạnh bên dưới đây để thấy được sự tiện lợi cũng như vị thơm ngon và bổ dưỡng của món bánh này.

  • Bước 1: Bạn bỏ túi sản phẩm khoai môn lệ phố ra, cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho sản phẩm bớt lạnh (bạn không cần ra đông sản phẩm trước khi chế biến)
  • Bước 2: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo nóng và đun đến khi dầu lăn tăn sôi, nổi bọt.
  • Bước 3: Từ từ thả những chiếc bánh khoa môn lệ phố Đôi Đũa Vàng vào chảo, chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ 150°C – 160°C (vặn vừa lửa) trong khoảng thời gian từ  5 – 10 phút hoặc chiên bánh cho đến khi lớp vỏ bên ngoài của bánh được chín vàng đều màu.
  • Bước 4: Khi bánh đã chín bạn vớt bánh ra đĩa đã lót giấy thấm dầu, hoặc giá lọc dầu, sau đó trang trí ra đĩa với chút rau sống, dưa leo.

>>> Tham khảo: Cách sử dụng khoai môn lệ phố Đông Lạnh

Thưởng thức bánh khoai môn lệ phố ngon đúng chuẩn

Thành phẩm khoai môn lệ phố
Thưởng thức khoai môn lệ phố

Để thưởng thức bánh khoai môn lệ phố hiệu Đôi Đũa Vàng ngon đúng chuẩn bạn nên dùng kết hợp với sốt mayonnaise hay một chút tương cà hoặc tương ớt sẽ rất tuyệt. Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức khoai môn lệ phố với nước chấm tỏi, tiêu, ớt sền sệt ăn kèm rau sống thì còn gì tuyệt vời hơn.

Lựa chọn sản phẩm khoai môn lệ phố Đôi Đũa Vàng của thực phẩm Đông Đô và trải nghiệm trọn bộ 6 sản phẩm khoai lang lệ phố thơm ngon độc đáo bạn sẽ thấy lựa chọn của mình là đúng đắn. Sản phẩm không chỉ tiện lợi, tiết kiệm tiết gian khi chế biến, giá thành cực kỳ hợp lý hơn sản phẩm đã được chứng nhận về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cùng với người thân của mình nhé.

Chúc các bạn ngon miệng !

Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1