Nhà cung cấp thực phẩm và những lưu ý không thể bỏ qua

Nhà cung cấp thực phẩm Đông Đô

Thực phẩm là một trong những nguồn quan trọng và thiết yếu trong đời sống của con người. Thực phẩm cung cấp dinh dưỡng duy trì sự sống, tăng cường sức khỏe của con người. Tuy nhiên, để có thể có được nguồn thực phẩm chất lượng thì việc tìm kiếm nhà cung cấp thực phẩm uy tín là vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà cung cấp thực phẩm qua bài viết dưới đây.

Nhà cung cấp thực phẩm là gì?

Nhà cung cấp thực phẩm là nơi thực hiện việc cung cấp các loại thực phẩm ra thị trường. Những nhà cung cấp thực phẩm có nhiệm vụ tìm kiếm những nguồn thực phẩm chất lượng từ nhiều nơi trên thế giới. Họ mua lại những thực phẩm này với mức giá phù hợp, sơ chế, đóng gói và cung cấp chúng cho các siêu thị.

Nhà cung cấp thực phẩm sẽ chịu trách nhiệm về nguồn thực phẩm, quy trình đóng gói cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Họ cần đảm bảo thực phẩm khi ra thị trường vẫn có đầy đủ chất dinh dưỡng, thời hạn sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nhà cung cấp thực phẩm Đông Đô

Thông thường, nhà cung cấp thực phẩm sẽ cung cấp rất nhiều loại thực phẩm khác nhau từ những món ăn mặn đến các món ăn chay. Dựa trên các loại thực phẩm cung cấp mà người ta thường phân loại các nhà cung cấp như sau:

  • Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh: nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đông lạnh trên thị trường
  • Nhà cung cấp thực phẩm cho nhà hàng: nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nhà hàng
  • Nhà cung cấp thực phẩm chay: nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chay trên thị trường.
  • Nhà cung cấp thực phẩm sạch: nơi chuyên cung cấp các sản phẩm sạch, không sử dụng hóa chất độc hại.

Vì sao phải lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm Đông Đô?

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nhà cung cấp thực phẩm Đông Đô đã trở thành nơi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Về sản phẩm

Các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng, được đóng gói theo đúng quy trình và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Các nhóm thực phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng từ nhóm rau củ quả, nhóm thịt, cá đông lạnh đến các nhóm thực phẩm chay. Những loại thực phẩm có tươi sống, có qua sơ chế phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Các mặt hàng thực phẩm chủ yếu của công ty chúng tôi: cá hồi đông lạnh, đậu hà lan, cá trứng, bánh khoai môn, bánh khoai lang, bánh chuối, chả giò chay, chả cốm chay,…

139,000
62,000116,000
63,000
New
119,000
64,000
64,000
61,000
70,000
59,000
80,000
56,000

Giá cả

Công ty cung cấp thực phẩm Đông Đô là nơi cung cấp thực phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Thực phẩm của chúng tôi nhập trực tiếp không qua trung gian nên có mức giá ổn định, đảm bảo không tăng giảm bất thường.

Hệ thống cửa hàng

Bạn có thể đến nhà cung cấp thực phẩm quận 3 Hồ Chí Minh hoặc nhà cung cấp thực phẩm Hà Nội để được tư vấn về sản phẩm của chúng tôi.  Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với các siêu thị trên toàn quốc để khách hàng có thể dễ dàng mua thực phẩm của chúng tôi như: coopmart, vinmart, big C,…

hệ thống siêu thị vinmart

Những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm uy tín

Hiện nay, trên thị trường, nhu cầu về thực phẩm đông lạnh hay các loại thực phẩm chế biến sẵn ngày càng tăng nhanh. Vì vậy, các nhà cung cấp thực phẩm cũng bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ. Để có thể tìm nhà cung cấp uy tín chất lượng thì bạn cần:

Tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp

Những nhà cung cấp thực phẩm uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin trên bao bì sản phẩm nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi gặp vấn đề. Ngoài địa chỉ, số điện thoại, email, bạn cũng có thể tra được trang web, mã số đăng ký,…khi có nhu cầu.

Chất lượng sản phẩm, bao bì đóng gói

Thực phẩm của nhà cung cấp phải có những thông tin về thực phẩm rõ ràng. Bao bì đóng gói theo đúng quy trình, có ghi rõ thời hạn sử dụng cũng như nơi sản xuất thực phẩm. Khối lượng cũng như trọng lượng được ghi trên bao bì để khách hàng có thể lựa chọn.

Hình ảnh cá trứng Đôi Đũa Vàng

Địa chỉ phân phối thực phẩm

Thực phẩm của nhà cung cấp uy tín phải có những địa chỉ phân phối rõ ràng. Những nơi như siêu thị thường sẽ chỉ bán các thực phẩm uy tín từ những nhà cung cấp đã được xác minh.

Bạn có thể đến những nơi đó để lựa chọn thực phẩm của những nhà cung cấp uy tín. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến hệ thống phân phối thực phẩm của nhà cung cấp. Tại đây, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những nhân viên chuyên nghiệp của nhà cung cấp. Nếu bạn có ý định hợp tác kinh doanh với số lượng mua bán nhiều thì có thể liên hệ địa chỉ cung cấp này.

Nhà cung cấp thực phẩm Đông Đô là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều khách hàng đã và đang đặt niềm tin. Chúng tôi cam kết thực phẩm chất lượng với nguồn nguyên liệu trực tiếp từ Châu Âu.

Các sản phẩm đa dạng từ món ăn mặn đến món ăn chay đảm bảo sự đa dạng về khẩu phần ăn, cung cấp dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm tại các địa điểm cung cấp thực phẩm tại TPHCM và Hà Nội cũng như bất kì siêu thị nào trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1