GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ 

VỀ CHÚNG TÔI

Việt Nam là đất nước trên đà phát triển kinh tế xã hội nông nghiệp truyền thống. Thế nhưng Việt Nam vẫn chưa tạo ra được nhiều giá trị từ ngành công nghiệp giàu tiềm năng này. Từ lý do đó công ty thực trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã ra đời nhằm xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng cao để nâng tầm nước nhà.

Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô được thành lập từ ngày 26 tháng 07 năm 2001, và bắt đầu hoạt động từ năm 2004. Xuất phát với một quy mô sản xuất nhỏ đến nay đã xây dựng một chuỗi hệ thống thực phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhà cung cấp thực phẩm Đông Đô

Ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm chế biến, cũng như thực phẩm đông lạnh càng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì: Sự tiện lợi, sự đa dạng và rất nhiều loại hương vị phù hợp cho bữa ăn gia đình,… Công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Đôi Đũa vàng nhằm mục đích phục vụ cho bữa ăn gia đình người Việt đầy dưỡng chất và an toàn.

Với việc xây dựng nên một thương hiệu Đôi Đũa Vàng cho riêng mình, công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô đã sản xuất đa dạng các sản phẩm trên thị trường được nhiều ưa chuộng như: Các loại bánh đóng gói gồm Bánh chuối, Bánh khoai lang, bánh khoai môn, Bánh pizza, gói lẩu, thực phẩm chay, các thực phẩm chuyên hải sản,…

Hình ảnh Pizza nhân hải sản thương hiệu Đôi Đũa Vàng

Luôn luôn trong tâm thế học hỏi, đổi mới trong Công nghệ và thiết bị sản xuất, cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Hiện nay, công ty đã mang sản phẩm của mình đến hầu hết Hệ thống các Siêu thị lớn, có tiếng tăm và uy tín như: Metro, Big C, Fivimart, Intimex, Bách Hóa Xanh, Lan Chi, Thành Đô, AEON…Ở khắp đất nước.

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Năm 2009 Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thực Phẩm Đông Đô đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo ISO và HACCP, và theo đó toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh đều sẽ áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo chứng nhận ISO 22000: 2018, HACCP đã được tổ chức D.A.S đánh giá và cấp chứng chỉ vào tháng 9 năm 2010.

Giấy chứng nhận DAS

Giấy chứng nhận của DAS

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU 

Mục tiêu của công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô tạo ra thương hiệu Đôi Đũa Vàng, sẽ tiên phong trở thành công ty hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm sạch, dinh dưỡng, an toàn thông qua các loại sản phẩm đang có của mình: Thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến và nhiều loại thực phẩm khác.

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô luôn luôn mong muốn, luôn luôn đặt ra mục tiêu mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng đầy giá trị thông qua việc sáng tạo ra nhiều các sản phẩm thực phẩm an toàn, đậm vị,.. Giúp cho những bữa ăn của người tiêu dùng lành mạnh hơn, đa dạng hơn, dinh dưỡng hơn và quan trọng là thật tiện lợi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THƯƠNG HIỆU

  • Chữ tín : Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, để bảo vệ người tiêu dùng cũng như để bảo vệ danh dự cho thương hiệu.
  • Chất lượng: Chất lượng của sản phẩm luôn được công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến thực phẩm Đông Đô coi là mục tiêu tiền đề để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
  • Cải tiến: Luôn luôn sáng tạo không ngừng, luôn luôn cải tiến, tìm tòi học hỏi cái mới để đưa đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
  • Chuyên nghiệp : Coi sự chuyên nghiệp là đòn bẩy phát triển, là động lực tạo sự khác biệt và bản sắc riêng trong ngành công nghiệp thực phẩm.