Đăng nhập | Đăng ký
Close
Đăng nhập tài khoản

Tên tài khoản :

Mật khẩu :

Lưu mật khẩu

Quên mật khẩu

Đóng

Điều khoản sử dụng


Close
Đăng ký tài khoản

Họ Tên :

Tên tài khoản :

Mật khẩu :

Địa chỉ :

Email :

Số điện thoại :

Ngày tháng năm sinh :

Mã bảo mật :

Tôi đồng ý với các điều khoản sau
Giỏ hàng(0)
Liên hệ để đặt món : Liên hệ đặt món 1900.63.60.86

Cá Hồi Fillet - Salmon fillets

Bạn phải đăng nhập mới được đánh giá sản phẩm .
Điểm Trung Bình : 0 (0 đánh giá)
  • 2690 lượt mua |
  • 33605 lượt xem |
  • 0 hỏi đáp
100,000 VNĐ
50 ngày trước
Kho hàng : Còn hàng
ĐÔI ĐŨA VÀNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ trở lên
Thành phần : Cá hồi tươi làm sạch fillet
Tổng khối lượng : 200g
Hạn Sử Dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất (bảo quản ở nhiệt độ -18oC hoặc ngăn đá tủ lạnh)
Số lượng :

 

Cá hồi không chỉ là một món ăn ngon mà còn là loại thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe. Ngăn ngừa bệnh tim, duy trì sức khỏe của bộ não, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da,…là một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cá hồi. Nhưng cá hồi khá tanh và nhạt vì thế, chị em cần chú ý khi học cách chế biến.

 

Dưới đây là 3 món ngon từ cá hồi để các mẹ trổ tài:

 

Cá hồi áp chảo xốt bơ tỏi

Nguyên liệu:

- Cá hồi phi lê: 1 miếng (200 gr)

- Bơ: 1 miếng nhỏ

- Tỏi, hạt tiêu, rượu, hạt nêm, muối, đường.

cá hồi

 

Cá hồi áp chảo xốt bơ tỏi ăn kèm khoai tay chiên

 

Cách làm:

Bước 1: Cá hồi rửa sạch, thấm cho khô nước rồi đem ướp với chút muối, hạt nêm, đường và rượu cho bớt tanh.

Bước 2: Tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Bước 3: Cho cá hồi vào chảo chống dính, áp chảo cho chín đều 2 mặt (để lửa nhỏ để cá chín mà không bị cháy).

Bước 4: Dùng một cái chảo khác, cho tỏi vào phi thơm với bơ.

Bước 5: Cho cá hồi ra đĩa rồi dội xốt bơ tỏi lên trên, rắc thêm hạt tiêu (hoặc có thể đổ phần xốt bơ tỏi vào chảo cá, đảo đều 2 mặt để cá ngấm xốt). 

 

Cá hồi nướng thơm giòn

 

Nguyên liệu:

- Cá hồi thái lát

- 3 muỗng canh mật đường

- Dầu ô liu

- ½ quả chanh, vắt lấy nước

- 1 muỗng cà phê đường

- Muối và hạt tiêu

- Dứa chín thái lát

- Cà chua anh đào

 

cá hồi

 

Cá hồi nướng thơm giòn

 

Cách làm:

 

Bước 1: Cá hồi sơ chế, rửa sạch, cho vào bát, ướp tất cả các gia vị trên vào và để chúng ngấm trong vòng 10-15 phút.

Bước 2: Đặt cá và các loại trái cây vào khay nướng có lót giấy nướng, tẩm các loại trái cây với nước xốt đã ướp cá.

Bước 3: Bật lò nướng ở nhiệt độ 200, cho khay cá vào nướng trong vòng 5 phút, sau đó tăng nhiệt lên tới 250 và nướng thêm 5 phút nữa.

 

Có thể lật miếng cá lại nếu cần thiết để chúng chín vàng đều hơn. Khi cá chyển màu vàng nâu là được.

 

Cá hồi viên rán

 

Nguyên liệu:

 

- 500 gr cá hồi, hấp chín và gỡ thành từng miếng nhỏ

- ½ chén hành tây, thái nhỏ

- ¼ quả ớt chuông đỏ, thái nhỏ

- 2 thìa rau mùi, thái nhỏ

- 2 thìa mù tạc

- 1 quả trứng

- 1 chén vụn bánh mỳ hoặc bột cà mỳ (1 nửa để trộn chung với cá còn 1 nửa để bao bên ngoài)

- Sốt mayonnaise

- Muối, tiêu

- Dầu ăn

 

cá hồi

 

Cá hồi viên rán

 

Cách làm:

Bước 1: Thái nhỏ hành tây và ớt chuông. 

Bước 2: Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu ăn rồi cho hành và ớt vào xào qua đến khi hơi mềm thì tắt bếp, cho hành và ớt xào ra bát cho nguội bớt.

Bước 3: Lấy một cái âu to, cho thịt cá hồi đã gỡ nhỏ, hành tây và ớt vừa xào, rau mùi thái nhỏ, một chút mù tạc, đập 1 quả trứng và cho ½ chén bột cà mỳ vào rồi trộn đều.

Trứng và bột cà mỳ sẽ là chất kết dính, nếu bạn muốn miếng cá rán dẻo hơn nữa thì có thể cho thêm chút bột mỳ.

Bước 4: Nặn thành các viên thịt bằng nhau, tròn và dẹt. Tiếp đến cho từng miếng cá vào ½ chén bột cà mỳ còn lại, lăn đều 2 mặt để bột bám quanh miếng thịt cá.

Bước 5: Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, chú ý không để dầu nóng quá, cá rất dễ cháy ở bên ngoài. Cho những miếng cá đã tẩm bột vào chảo rán. Rán nhỏ lửa đến khi cá chín vàng 2 mặt. 

Nếu bạn có lò nướng thì bật lò trước lên nhiệt độ 200 độ C và chỉ cần rán qua cá trong khoảng 2 phút rồi cho cá vào lò nướng thêm trong 7 phút nữa. Nướng xong cá sẽ có màu nâu vàng đẹp mắt và không bị béo.

Cá chín cho ra đĩa, chấm với sốt mayonnaise và chanh.

Bạn có câu hỏi với sản phẩm này? Đặt câu hỏi với Đôi Đũa Vàng.

Bạn phải đăng nhập mới được gửi câu hỏi .
65,000 VNĐ
Thành phần: Cá trứng muối
65,000 VNĐ
49,500 VNĐ
Thành phần: thịt cá basa, hỗn hợp gia vị: muối, đường, mỳ chính, hạt tiêu, gừng, tỏi.
49,500 VNĐ
98,000 VNĐ
Thành phần: Cá trứng, ớt, hành, hỗn hợp gia vị (đường, mì chính, tiêu).
98,000 VNĐ
49,000 VNĐ
Thành phần: Cá basa làm sạch cắt khúc, sả, hỗn hợp gia vị.
49,000 VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ khiếu nại
Bún chả cá Hải Phòng
Bún chả cá Hải Phòng
Một trong những đặc sản mà người con Hải Phòng xa quê không...
8 món chế biến từ tôm ngon khó cưỡng
8 món chế biến từ tôm ngon khó cưỡng
Các món ăn làm từ loại hải sản này không chỉ thơm ngon mà...
50 đặc sản ẩm thực phải thử khi du lịch Việt Nam (P1)
50 đặc sản ẩm thực phải thử khi du lịch Việt Nam (P1)
Một trong những lý do chính để níu chân khách du lịch bốn...
Bữa sáng cho ngày năng động
Bữa sáng cho ngày năng động
Sữa chua trộn các loại trái cây như việt quất, dâu tây, quả...
Tôm nướng phô mai ngon khó cưỡng
Tôm nướng phô mai ngon khó cưỡng
Mùi thơm của phomai, của tôm nướng kết hợp với vị béo ngậy...
Ba món cực ngon với cá hồi
Ba món cực ngon với cá hồi
Cá hồi không chỉ là một món ăn ngon mà còn là loại thực...
Chế biến món mực trứng
Chế biến món mực trứng
Bạn đã bao giờ được nếm cái vị ngầy ngậy, bùi bùi thấm...
Đổi vị sang thu với ngô ngọt Mỹ
Đổi vị sang thu với ngô ngọt Mỹ
" Từ xa xưa, ngô đã được coi là một trong những nguyên liệu...
Tôm và sức khỏe
Tôm và sức khỏe
" Theo Đông y, Tôm vị cam ôn quy vào can, thận. Tác dụng bổ...
Món ngon từ mực
Món ngon từ mực
Hỗ trợ trực tuyến
Các hệ thống đối tác chính
Sản phẩm của chúng tôi đã bao phủ toàn bộ hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi :

Miền Bắc - Miền Trung - một số tỉnh thuộc miền Nam.