Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa

Thành phần: Gạo nếp, đậu xanh, đường kính, dừa, nước cốt dừa…

Thông tin cảnh báo an toàn thực phẩm:

  • Không dùng cho những người bị ứng với thành phần của sản phẩm
  • Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu bị hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng
  • Không tái đông sản phẩm

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • H/l Protein  ≥ 2%
  • H/l Lipit ≥ 2%
  • H/l Gluxit ≥  25%

53,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

480 gram/gói

Hướng dẫn sử dụng

1. Rã đông xôi chiên phồng cốt dừa ở ngăn mát tủ lạnh (5 – 10°C) trong khoảng thời gian từ 4 – 5 giờ trước khi sử dụng.
2. Cắt theo đường khía trên sản phẩm.
3. Sản phẩm được chiên(rán) ngập trong dầu ăn đun sôi, chiên(rán) đến khi xôi chiên phồng song hỷ có màu vàng đều hai mặt.

Bảo quản

Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC

Chứng nhận

– Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Sản phẩm quản lý theo

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

Sản xuất tại

Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Brand

Đôi Đũa Vàng

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa

  1. Nguyễn Thu Thảo

    Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý

Thêm đánh giá

Nhóm sản phẩm thường mua

Đặt mua Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa
1