Khối lượng | 480 gram/gói |
---|---|
Hướng dẫn sử dụng | 1. Rã đông xôi chiên phồng cốt dừa ở ngăn mát tủ lạnh (5 – 10°C) trong khoảng thời gian từ 4 – 5 giờ trước khi sử dụng. |
Bảo quản | Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC |
Chứng nhận | – Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn |
Sản phẩm quản lý theo | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 |
Sản xuất tại | Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam |
Brand | Đôi Đũa Vàng |
Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa
Thành phần: Gạo nếp, đậu xanh, đường kính, dừa, nước cốt dừa…
Thông tin cảnh báo an toàn thực phẩm:
- Không dùng cho những người bị ứng với thành phần của sản phẩm
- Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu bị hỏng trong quá trình bảo quản thì không sử dụng
- Không tái đông sản phẩm
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 2%
- H/l Lipit ≥ 2%
- H/l Gluxit ≥ 25%
53,000₫
Miễn phí vận chuyển
Với các đơn hàng trên 500k
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt
Tiêu chuẩn ISO HACCP 22000 2005
Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO HACPP 22000 2005
Thông tin bổ sung
Đánh giá (1)
1 đánh giá cho Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa
Thêm đánh giá
Đặt mua Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa
Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa
53,000₫
Nguyễn Thu Thảo –
Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý