Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa

Thành phần: Gạo nếp, đậu xanh, đường kính, dừa (≥ 2%), nước cốt dừa (< 5%), tinh bột ngô, dầu ăn, phụ gia thực phẩm, muối ăn, hương dừa tổng hợp.  

Đơn vị chịu trách nghiệm và sản xuất: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô 

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

– H/l Protein  ≥ 2%

– H/l Lipit ≥ 2%

– H/l Gluxit ≥  25%

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C


35,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin bổ sung
Khối lượng

480 gram/gói

Công nghệ sản xuất

Việt Nam

Chứng nhận

– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005

Brand

Đôi Đũa Vàng

Mô tả

Nếu bạn đã từng thưởng thức món xôi chiên phồng lá dứa, xôi chiên phồng gấc đỏ thì đừng bỏ qua món xôi chiên phồng cốt dừa nhé. Sẽ rất là tiếc nếu bạn chưa một lần được thưởng thức. Những chiếc xôi chiên cốt dừa vỏ giòn nhân nếp mềm thơm vị ngọt dịu, béo bùi mang đậm hương vị của thiên nhiên.

Gạo nếp được hấp chín đem quyện với cốt dừa cùng đậu xanh nặn thành hình rồi chiên qua dầu tạo thành món xôi chiên phồng cốt dừa mang hương vị đậm đà với mùi thơm của gạo nếp, thanh bùi của đậu xanh, béo ngậy của cốt dừa tạo rất độc đáo, thu hút mọi lứa tuổi. 

Thay vì mất thời gian để làm được những chiếc bánh xôi chiên phồng bạn có thể tìm mua những sản phẩm được chế biến và đóng gói sẵn. Đừng bao giờ có suy nghĩ cứ phải sản phẩm tươi, vừa làm, tự tay làm mới là ngon, xôi chiên phồng cốt dừa Đôi Đũa Vàng của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô sản xuất là sản phẩm xôi chiên phồng được ưa chuộng hơn cả bởi vị ngon, an toàn mà mùi thơm tự nhiên hấp dẫn. 

Hình ảnh xôi chiên phồng cốt dừa thương hiệu Đôi Đũa Vàng
Xôi chiên phồng cốt dừa hiệu Đôi Đũa Vàng của thực phẩm Đông Đô

Từ những nguyên liệu thiên nhiên quen thuộc, những hạt gạo nếp không còn xa lạ gì với mỗi người dân Đông Nam Á. Những hạt gạo nếp màu trắng đục khi được hấp chín lại căng mọng màu trắng trong quyện với đậu xanh đem nghiền nguyễn, rưới cốt dứa trắng béo ngậy đem chiên để bánh có vỏ giòn nhân mềm thơm – là món ăn thiên nhiên đậm chất dân gian Việt.

Được chọn lọc từ những thực phẩm sạch, gạo nếp hương tròn mỡ, đỗ xanh ta chà vỏ là những nguyên liệu được thực phẩm Đông Đô tỉ mỉ đưa vào sản phẩm xôi chiên phồng cốt dừa.

Từ đôi bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp, món xôi chiên phồng Đôi Đũa Vàng có vị ngon đặc trưng được chế biến sẵn vào đóng gói bảo quản trên công nghệ hiện đại nên xôi luôn ngon như vừa mới làm chứ không bị khô như các sản phẩm khác có trên thị trường. 

Sản phẩm xôi chiên cốt dừa hiệu Đôi Đũa Vàng của thực phẩm Đông Đô luôn là luôn tự hào là sản phẩm của người Việt, tự nhiên an toàn và dinh dưỡng cho sức khỏe. Xôi chiên phồng cốt dừa là sản phẩm đã đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020, ISO 22000 : 2005. 

Hướng dẫn sử dụng

Với màu sắc bắt mắt xôi chiên cốt dừa Đôi Đũa Vàng không chỉ được lựa chọn vào những dịp sum vầy hay những ngày cúng giỗ tổ tiên để thay thế cho đĩa xôi hấp truyền thống, đó cũng là món ăn vặt mà các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Bạn có thể mua những túi xôi chiên của thực phẩm đông đô về bảo quản trong tủ lạnh khi nào có dịp cần bày đĩa thì mang ra chiên đúng cách sẽ có vị ngon như món nhà làm.

Xôi chiên phồng cốt dừa Đôi Đũa VàngNhững chiếc xôi chiên phồng được xếp ngay ngắn trên đĩa có màu vàng vỏ giòn rụm 

Cách chế biến:

  • Trước nghĩ đến việc rã đông sản phẩm thì bạn nên cắt bỏ lớp túi bóng PA bên ngoài sản phẩm xôi chiên phồng cốt dừa, đưa những chiếc xôi chiên phồng vị cốt dừa ra ngoài cho sản phẩm bớt lạnh. 
  • Vì xôi chiên phồng được chế biến và đóng gói sẵn nên được bảo quản ở nhiệt độ đông nên bạn phải rã đông ở nhiệt độ (25÷30)°C với thời gian từ(15÷20) phút cho bánh mềm ra rồi mới đem đi chiên bánh.
  • Sau khi rã đông xong, bắc chảo dầu lên bếp, đun nóng dầu ăn cho tới khi dầu sôi. 
  • Thả từ từ những chiếc bánh xôi chiên cốt dừa vào chảo chiên nhiệt độ từ 140÷150°C trong khoảng thời gian 3 ÷ 5 phút. Khi nào thấy lớp vỏ ngoài của xôi chiên có màu xanh rụm thì nhanh chóng tắt bếp.
  • Từ từ vớt những chiếc bánh xôi chiên vị cốt dừa đã chiên ra đĩa có lót giấy thấm dầu, xếp bánh ra đĩa trang trí thêm hoa văn. 

Cách thưởng thức

Món xôi chiên phồng cốt dừa được thưởng thức theo mỗi tính cách và hương vị của từng người, có người thích ăn kèm với tương ớt, có người lại thích chấm nước chấm chua chua ngọt ngọt, nhiều trẻ nhỏ lại thích chấm sốt trứng gà mayonnaise, phần đa người lớn thích ăn kèm với dăm bông hoặc xúc xích, giò chả hiệu Đôi Đũa Vàng cũng rất ngon.

Mua xôi chiên phồng cốt dừa đông lạnh Đôi Đũa Vàng ở đâu?

Những đĩa xôi chiên phồng được xếp ngay ngắn đẹp mắt bên cạnh cành hoa sen là hình ảnh, đề tài về thiên nhiên được nhiều các họa sỹ lựa chọn. Món ăn vừa dân giã lại đậm chất thanh lịch tao nhã được bày trên những mâm cỗ cổ truyền thể hiện được lòng tôn kính, hiếu nghĩa tới tổ tiên.

Đề xuất đọc: Mua xôi chiên phồng ở đâu

Bạn không cần phải đi đâu xa vì sản phẩm xôi chiên phồng cốt dừa hiệu Đôi Đũa Vàng được bày bán rộng rãi trên toàn quốc từ các hệ thống cửa hàngtiện ích cho tới các siêu thị trên toàn quốc như: Vinmart, Aeon, Co.op mart, Big C, Auchan, Emart, Happo,… tất cả đều trưng bày sản phẩm của thực phẩm Đông Đô. Bạn chỉ cần tranh thủ các ngày cuối tuần hay sau các giờ tan làm ghé qua cửa hàng tiện ích bên đường mua ngay những túi xôi chiên phồng cốt dừa về để cùng gia đình thưởng thức. 

Chúc các bạn ngon miệng !

Sản phẩm tương tự

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa”

Đặt mua Xôi Chiên Phồng Cốt Dừa
1