Khối lượng | 480 gram/gói |
---|---|
Hướng dẫn sử dụng | 1. Rã đông xôi chiên phồng cốt dừa ở ngăn mát tủ lạnh (5 – 10°C) trong khoảng thời gian từ 4 – 5 giờ trước khi sử dụng. |
Bảo quản | Giữ ở nhiệt độ < – 18ºC |
Chứng nhận | – Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn |
Sản phẩm quản lý theo | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 |
Sản xuất tại | Thôn 2 xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam |
Brand | Đôi Đũa Vàng |
Siêu thị
gần đây
Nguyễn Thu Thảo –
Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý