Brand | Đôi Đũa Vàng |
---|---|
Khối lượng tịnh | 200 gram/gói |
Thành phần | Cá hồi, khoai tây, phomai, sốt mayonnaise, thịt lợn, bột mỳ, tinh bột ngô, bột chiên xù, đường kính, sốt chanh dây, lá húng bạc hà, rượu, ớt chuông, thì là, tỏi, tiêu, muối ăn, bột lòng trắng trứng. |
Sản phẩm của | CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ |
Sản xuất tại | Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam |
Sản phẩm được quản lý theo | Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 |
Sành ăn bánh phomai cá hồi
Thành phần: Cá hồi, khoai tây, phomai, sốt mayonnaise, thịt lợn, bột mỳ, tinh bột ngô, bột chiên xù, đường kính, sốt chanh dây, lá húng bạc hà, rượu, ớt chuông, thì là, tỏi, tiêu, muối ăn, bột lòng trắng trứng.
Khối lượng: 200 gram
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- H/l Protein ≥ 5%
- H/l Lipit ≥ 2%
- H/l Gluxit ≥ 10%
56,000₫
Miễn phí vận chuyển
Với các đơn hàng trên 500k
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt
Tiêu chuẩn ISO HACCP 22000 2005
Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO HACPP 22000 2005
Thông tin bổ sung
Mô tả
Bánh phomai cá hồi là sản phẩm độc đáo duy nhất mới chỉ có hiệu Đôi Đũa Vàng sản xuất. Bánh phomai cá hồi được khoác một lớp bột bánh và bột chiên xù vàng ruộm, xôm xốp, mềm mềm. Nhân bên trong là một sự kết hợp đặc biệt hấp dẫn giữa cá hồi tươi ngọt, sốt mayonnaise và phô mai kéo sợi mang đến vị béo thơm ngập tràn. Chỉ cần cắn một miếng là bạn sẽ mê ngay lập tức!
Hướng dẫn sử dụng
+ Cắt bỏ lớp bao bì túi bên ngoài, để khoảng (5 – 7) phút cho bớt lạnh.
+ Cho lượng dầu ăn vừa đủ cao khoảng 1,5 cm so với đáy chảo. Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng (150 – 160)°C thì bắt đầu cho lần lượt sản phẩm vào. Lật mặt nhẹ nhàng các sản phẩm trong thời gian khoảng (1 − 2) phút. Tiếp theo, hạ nhiệt độ dầu ăn xuống khoảng (120 – 130)°C và tiếp tục chiên sản phẩm trong thời gian khoảng (2 – 3) phút cho đến khi sản phẩm chín.
+ Vớt sản phẩm ra và thưởng thức món ăn.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤-18 °C.
Bánh phô mai cá hồi có nhiều giá trị dinh dưỡng không?
Bánh phô mai cá hồi kết hợp giữa nhiều loại nguyên liệu chính như cá hồi, khoai tây, thịt lợn và phô mai, tạo nên một món ăn phong phú vị và giàu dinh dưỡng.
- Cá hồi là nguồn protein chất lượng cao, giàu axit béo omega-3, và nhiều dưỡng chất như vitamin D.
- Phô Mai:Chứa canxi, protein, và chất béo.
- Bột mỳ và nguyên liệu khác: Cung cấp năng lượng từ tinh bột và các dạng khác nhau của carbohydrate.
- Vitamin và Khoáng chất khác
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với sản phẩm Bánh phô mai cá hồi của Đôi Đũa Vàng
Mỗi đợt hàng của Đôi Đũa Vàng đều được kiểm duyệt theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Bánh phô mai cá hồi mua ở đâu ngon?
Sản phẩm “bánh phomai cá hồi” hiệu Đôi Đũa Vàng đã được liên kết và hợp tác với các ông lớn trong ngành thực phẩm như “Vinmart, Aeon, Co.op mart, Auchan, Big C…”, Sản phẩm bánh cá phô mai được đóng gói đã qua kiểm định nghiêm ngặt, được bảo quản và trưng bày tại ngăn mát trong các siêu thị.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.