Bánh xếp nhân thịt heo

THÀNH PHẦN: Bột mỳ, thịt cá, thịt lợn, thịt gà, chả mực, củ đậu, cải thảo, tỏi tây, tinh bột ngô, bột năng, bột nếp, hành tím, tiêu, muối…

KHỐI LƯỢNG: 300 gram.

SỐ LƯỢNG: 12 Cái.


70,000

Hết hàng

Thông tin bổ sung
Brand

Đôi Đũa Vàng

Cách sử dụng

chiên áp chảo, chiên giòn, hấp.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Mô tả

Bánh xếp nhân thịt heo hiệu Đôi Đũa Vàng với lớp vỏ ngoài mỏng gợn sóng đẹp mắt, bên trong nhân thịt heo, rau củ tươi ngon. Bánh xếp thịt heo có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau:

Hướng dẫn sử dụng

Chiên giòn: Cho dầu vào chảo chiên ngập bánh xếp thịt heo ở (150℃ – 170℃) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh xếp chiên vàng đều.

Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Bật lửa vừa trong 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 – 3 phút cho đến khi bánh xếp chiên vàng đều.

Hấp: Không cần rã đông bánh xếp nhân thịt heo, cho nước vào nồi hấp và đun sôi, khi nước sôi cho bánh xếp nhân thịt heo vào hấp trong thời gian 8 – 9 phút.

Chú ý: Dùng ngon hơn với nước chấm chua ngọt hoặc tương ớt, xà lách.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xếp nhân thịt heo”

Nhóm sản phẩm thường mua

Đặt mua Bánh xếp nhân thịt heo
1