Brand | Đôi Đũa Vàng |
---|---|
Cách sử dụng | chiên áp chảo, chiên giòn, hấp. |
Bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh |
Bánh xếp nhân thịt heo
THÀNH PHẦN: Bột mỳ, thịt cá, thịt lợn, thịt gà, chả mực, củ đậu, cải thảo, tỏi tây, tinh bột ngô, bột năng, bột nếp, hành tím, tiêu, muối…
KHỐI LƯỢNG: 300 gram.
SỐ LƯỢNG: 12 Cái.
70,000₫
Hết hàng
Miễn phí vận chuyển
Với các đơn hàng trên 500k
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt
Tiêu chuẩn ISO HACCP 22000 2005
Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO HACPP 22000 2005
Thông tin bổ sung
Mô tả
Bánh xếp nhân thịt heo hiệu Đôi Đũa Vàng với lớp vỏ ngoài mỏng gợn sóng đẹp mắt, bên trong nhân thịt heo, rau củ tươi ngon. Bánh xếp thịt heo có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau:
Hướng dẫn sử dụng
Chiên giòn: Cho dầu vào chảo chiên ngập bánh xếp thịt heo ở (150℃ – 170℃) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh xếp chiên vàng đều.
Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Bật lửa vừa trong 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 – 3 phút cho đến khi bánh xếp chiên vàng đều.
Hấp: Không cần rã đông bánh xếp nhân thịt heo, cho nước vào nồi hấp và đun sôi, khi nước sôi cho bánh xếp nhân thịt heo vào hấp trong thời gian 8 – 9 phút.
Chú ý: Dùng ngon hơn với nước chấm chua ngọt hoặc tương ớt, xà lách.
Đánh giá (0)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xếp nhân thịt heo”
Hết hàng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.