Kính gửi quý đối tác!

Đầu tiên, Ban lãnh đạo Đôi Đũa Vàng xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Hợp tác trong kinh doanh chính là mấu chốt để giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn, vì vậy với mong muốn có đối tác để hợp tác kinh doanh, cùng nhau tìm ra được nhiều phương hướng để kinh doanh hiệu quả và phát triển. Đôi Đũa Vàng viết thư ngỏ hợp tác này gửi đến quý đối tác trong tương lai.

Đôi Đũa Vàng (Website: Doiduavang.vn) là một dự án thương mại điện tử do Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô phát triển và ra mắt người tiêu dùng vào tháng 7/2014 nhằm đưa được thực phẩm chế biến sẵn đến với bữa ăn người Việt.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thực phẩm công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô muốn xây dựng trung tâm mua sắm trực tuyến Doiduavang.vn theo mô hình B2C (business-to- consumer) để có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Hiện nay công ty TNHH Đông Đô đã có nhà máy sản xuất với diện tích trên 3.000 m2 tại Thôn 2, xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội. Với 13 Kho chứa hàng có sức chứa hàng trăm tấn hàng đáp ứng được nhu cầu sản xuất và quy trình bảo quản hàng hoá an toàn do vậy đã đảm bảo được sản xuất và kinh doanh ổn định hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn HACCP.

Hiện tại, sản phẩm của thương hiệu Đôi Đũa Vàng đã có mặt ở hầu hết Hệ thống các Siêu thị lớn như Metro, Vimart, AOEN, Bách Hóa Xanh, Big C,…của mọi miền đất nước. Mục tiêu lớn nhất bây giờ là là đưa dự án mua sắm trực tuyến Doiduavang.vn tạo ra một siêu thị thực phẩm uy tín số 1 tại Việt Nam, và người  mua sẽ được bảo vệ tuyệt đối trong mọi giao dịch mua hàng thực phẩm

Nay Đôi Đũa Vàng xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân hiện đang quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng nhau thực hiện mục tiêu chung trong hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị tài sản và quảng bá thương hiệu của chúng ta vươn lên một tầm cao mới. 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác những chính sách tốt nhất, mức giá chiết khấu hợp lý nhất, và nhiều các ưu đãi khác. 

Với thiện chí muốn được hợp tác và cùng phát triển với quý đối tác, thương hiệu Đôi Đũa Vàng  rất tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài này giữa chúng tôi và Quý đối tác.

* Mọi thông tin liên hệ xin được gửi về:

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

  • Dự án thương hiệu Đôi Đũa Vàng
  • Tel: 02435599301
  • Fax: 02435599302
  • Địa chỉ: Tầng 17 tòa VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: https://doiduavang.vn/