Hợp tác kinh doanh là hình thức rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong quá trình sản xuất và kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên đi kèm với mỗi hoạt động kinh doanh đều đi kèm với sự thỏa thuận quyền lợi giữa các đối tác hợp tác với nhau. Vậy khi bạn hợp tác kinh doanh với Đôi Đũa Vàng thì bạn được hưởng các quyền lợi gì? 

Sau đây là những quyền lợi chung của các đối tác khi hợp tác cùng với Đôi Đũa Vàng. Nếu như bạn đã quyết định hợp tác với chúng tôi thì sẽ có hợp đồng cụ thể và những quyền lợi khác sau khi thương lượng với nhau.

Hoàn toàn yên tâm về An toàn thực phẩm và quyền lợi người tiêu dùng

Khi hợp tác với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như sức khỏe quyền lợi của người tiêu dùng. Vì người tiêu dùng chính là nguồn thu nhập của bạn nên việc bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng là một điều hoàn toàn xứng đáng.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành công nghệ chế biến thực phẩm thì thương hiệu Đôi Đũa Vàng được công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm với giấy chứng nhận ĐKKD: 0101184226 đảm bảo cam kết từ khâu nhập khẩu nguyên liệu từ Châu Âu, đến việc sản xuất ra thành phẩm luôn luôn đạt tiêu chuẩn ISO, được cung cấp giấy phép an toàn thực phẩm đầy đủ từ chính quyền.

Có thể phát triển tương lai của ngành thực phẩm mang lại lợi ích lâu dài

Dựa vào nền tảng là sự phát triển của công nghệ internet để đem lại sự đáp ứng nhu cầu về thực phẩm vô cùng lớn. Tạo ra những trang thương mại điện tử phát triển trong tương lai như các nước lớn như: Ebay của Mỹ, Rakuten của Nhật, Gmarket của Hàn Quốc… 

Dự án Doiduavang.vn ra tạo ra một trung tâm mua sắm thực phẩm đầu tiên cam kết đảm bảo về chất lượng, nâng cao độ tin cậy trong tại thị trường Việt Nam.

Doiduavang.vn mong muốn xây dựng một cộng đồng mua bán trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện, tiện ích và bảo vệ tuyệt đối người tiêu dùng. Giúp người mua biết rõ người bán là ai và cảm thấy yên tâm khi mua hàng trực tuyến.

Sự hợp tác của chúng tôi và quý đối tác sẽ là hợp tác lâu dài và bền vững nhằm đem sự phát triển tương lai của ngành thực phẩm để có thể tận hưởng được lợi ích lâu dài.

Tận dụng được uy tín, chỗ đứng có sẵn của công ty để có thể phát triển và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm

Với sự tên tuổi có sẵn cùng bề dày kinh nghiệm của công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô quý đối tác có thể cùng chúng tôi tạo nên thương hiệu chung là Đôi Đũa Vàng và phát triển thêm nhiều dự án mới nữa dựa vào nền tảng hợp tác này.

Và trong quá trình hợp tác cùng nhau, quý đối tác có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho mình và có thể tạo cho mình một hệ thống riêng, một thương hiệu mới.

Được ký hợp đồng pháp luật cụ thể sau khi thương lượng bàn bạc thống nhất cùng nhau

Khi quý đối tác quyết định hợp tác sẽ được trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo của dự án Đôi Đũa Vàng để có thể nói lên mong muốn, lợi ích mà quý đối tác mong muốn, những đóng góp ý kiến khi hợp tác, cùng theo đó là những nghĩa vụ mà đối tác cần phải có.

Sau khi đôi bên đã thống nhất được ý kiến sẽ được làm hợp đồng hợp tác theo đúng quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, tránh việc tranh chấp không đáng có giữa đôi bên.

Phía trên là toàn bộ những quyền lợi chung cho quý đối tác hiểu rõ hơn khi đang cân nhắc việc hợp tác với Đôi Đũa Vàng. Chúc cho sự hợp tác trong tương lai của chúng ta thuận lợi và phát triển. Chúc sức khỏe quý đối tác!