6 sản phẩm Đôi Đũa Vàng đạt danh hiệu OCOP 4 sao Thành phố Hà Nội

Vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 2408 QĐ-UBND. Về việc phân hạng, đánh giá, duyệt kết quả. Công nhận sản phẩm Chương trình OCOP – mỗi xã một sản phẩm Tp Hà Nội. 

Công ty TNHH Đông Đô rất vui và vinh dự được UBND Hà Nội chứng nhận đạt danh hiệu OCOP 4 sao dành cho các sản phẩm thực phẩm chế biến thương hiệu Đôi Đũa Vàng.

Đây là sự kiện rất quan trọng và cần thiết để chúng tôi hướng tới những mục tiêu phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn hướng xuất khẩu ra các nước trong khu vực.

nem gia đình tôm cua nem chua rán khoai môn lệ phố  thịt xiên que  bánh khoai quê hương kén vàng

Danh hiệu OCOP là gì?

OCOP là danh hiệu được Thủ tướng Chính phủ ban hành. Như một chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn. Nhằm khuyến khích mục tiêu xây dựng nông thôn quốc gia mới trên phạm vi toàn quốc. OCOP được hiểu là “Mỗi xã một sản phẩm”. Tên Tiếng Anh là “One Commune One Product”.

OCOP được khởi nguồn từ đất nước Nhật Bản từ những thập niên 70. Hiện tại, OCOP đã được hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới có cả Việt Nam học tập, triển khai thành công và đạt được nhiều thành tựu. 

Chương trình OCOP được xem là giải pháp thúc đẩy kinh tế nông thôn. Đồng thời khơi dậy tiềm năng phát triển của các địa phương. Trọng tâm của chương trình là phát triển sản phẩm phi nông nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ địa phương. Đẩy mạnh phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm và thu nhập cho người dân.

Đông Đô nhận được giải thưởng chứng nhận OCOP 4 sao 

Thương hiệu Đôi Đũa Vàng đạt chứng nhận danh hiệu OCOP 4 sao của thành phố Hà Nội cho 6 sản phẩm bao gồm. Nem gia đình tôm cua, bánh khoai quê hương kén vàng, rau sắc màu hỗn hợp, thịt xiên que, khoai môn lệ phố, nem chua rán… Đây là các sản phẩm nổi bật của Đôi Đũa Vàng. Được sản xuất, chế biến từ những nguyên liệu cao cấp. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng.

Xem thêm về sản phẩm nem gia đình tôm cua tại đây

Xem thêm về sản phẩm bánh khoai quê hương kén vàng tại đây

Xem thêm về sản phẩm rau sắc màu hỗn hợp tại đây

Xem thêm về sản phẩm thịt xiên que tại đây

Xem thêm về sản phẩm khoai môn lệ phố tại đây

Xem thêm về sản phẩm nem chua rán tại đây

6 sản phẩm đều đáp ứng yêu cầu kiểm duyệt khắt khe để đạt được danh hiệu OCOP 4 sao. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Cùng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 khép kín. Không dùng chất bảo quản. An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Được công nhận sản phẩm đạt danh hiệu OCOP. Sẽ là bước đệm tạo điều kiện cho các sản phẩm của Đôi Đũa Vàng nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ cơ quan ban ngành nhà nước. Cũng là tiền đề để chúng tôi nâng cao chất lượng. Quy chuẩn sản phẩm và khả năng cạnh tranh. Vươn mình ra thế giới ở những thị trường khác nhau.

Bên cạnh đó, Đông Đô hứa hẹn tạo ra hướng đi mới trong sản xuất kinh doanh ngành thực phẩm đông lạnh. Có lợi thế ở khu vực nông thôn. Các dịch vụ, sản phẩm có chất lượng. Góp phần phục vụ phát triển xã hội cũng như kinh tế của Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1