Chỉ vòn vẹn 2 phút 10 giây, nhưng video cảm động này lấy đi nước mắt của hàng triệu triệu người. Hình ảnh về một cậu bé khao khát tình yêu của người mẹ trong video clip này có thể khiến bạn giật mình suy nghĩ: liệu mình đã bỏ lỡ cơ hội nào thể hiện tình yêu với mẹ chưa?

Ở xứ sở mình, có rất nhiều đứa trẻ cài bông hồng trắng trên ngực vào ngày Vu Lan báo hiếu, sẽ không bao giờ cảm nhận được bàn tay ấm áp, vòng tay ôm chặt và ánh mắt mẹ trìu mến; có nằm mơ cũng không thể cảm nhận được giọng nói của mẹ ấm áp yêu thương. Nỗi khát khao tình mẹ là có thật.

Nếu còn mẹ, con sẽ được cài một bông hoa màu hồng trên áo, và con sẽ tự hào được còn mẹ. Còn nếu mất mẹ, con sẽ được cài trên áo một bông hoa trắng...

Chỉ mất hơn 2 phút để xem video này và trái tim của bạn tan chảy khi thấy một cậu bé ao ước được cảm nhận và trải nghiệm tình yêu của một người mẹ.

Hi vọng rằng, khi xem xong clip này, bạn sẽ biết trân trọng điều tuyệt vời nhất trên đời - đó là Mẹ. Và hãy biến mỗi ngày đều là ngày Vu Lan báo hiếu!