Đăng nhập | Đăng ký
Close
Đăng nhập tài khoản

Tên tài khoản :

Mật khẩu :

Lưu mật khẩu

Quên mật khẩu

Đóng

Điều khoản sử dụng


Close
Đăng ký tài khoản

Họ Tên :

Tên tài khoản :

Mật khẩu :

Địa chỉ :

Email :

Số điện thoại :

Ngày tháng năm sinh :

Mã bảo mật :

Tôi đồng ý với các điều khoản sau
Giỏ hàng(0)
Liên hệ để đặt món : Liên hệ đặt món 1900.63.60.86

Cá Trứng Nướng Chua Cay-Sour and pepery baked capelin

Bạn phải đăng nhập mới được đánh giá sản phẩm .
Điểm Trung Bình : 0 (0 đánh giá)
  • 258 lượt mua |
  • 2610 lượt xem |
  • 0 hỏi đáp
98,000 VNĐ
50 ngày trước
Kho hàng : Còn hàng
ĐÔI ĐŨA VÀNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ trở lên
Thành phần : Cá trứng, ớt, hành, hỗn hợp gia vị (đường, mì chính, tiêu). Rã đông ở nhiệt độ thường, chiên (rán) hoặc nướng
Tổng khối lượng : 450g
Hạn Sử Dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Bảo quản: giữ ở nhiệt độ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh)
Số lượng :


" Món cá trứng thơm ngon cay cay vị ớt, ngậy ngậy vị trứng cá là món ăn tuyệt hảo dành cho bữa tối của gia đình!"
 

Cá trứng không phải loài cá có ở Việt Nam, mà có nguồn gốc từ Na Uy, có hình dạng nhỏ như cá kèo, xương nhỏ, mềm, da cá mỏng và đặc biệt bụng cá (con cái) luôn chưa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Cá trứng còn được gọi là cá trứng Nhật, do người Nhật tiêu thụ lượng cá đặc sản này rất nhiều, và đồng thời cũng là quốc gia phân phối, xuất khẩu loại cá này đến các nước khác trong đó có Việt Nam. Cá trứng được đánh bắt ở vùng nước lạnh tinh khiết nên hàm chứa một lượng chất béo lớn hơn rõ rệt so với các loài cá khác, cơ thể cá chứa nhiều đạm nên rất có lợi cho sức khỏe, là một loại thực phẩm ngon, bổ, rẻ lại sẵn có lại dễ chế biến như nấu lẩu, rán, kho, nướng....Và là một mặt hàng xuất khẩu có giá trị. "

 

Cá trứng rất dễ chế biến, nhanh chín, không mất nhiều thời gian sơ chế và chế biến. Cá trứng sốt chua cay, cá trứng nướng chua cay, cá trứng kho dưa, cá trứng rán… đều là những món ăn rất ngon và độc đáo. Trong số đó, phải kể đến món cá trứng nướng chua cay.

 

Món cá trứng nướng chua cay

 

Nguyên liệu cho món cá rất đơn giản, chỉ cần cá trứng, muối, ớt và các loại gia vị như tỏi, nước mắm, dầu hào, hạt nêm… Mua cá trứng nên chọn cá có thân tròn, mập, không nên chọn loại nhỏ, dẹp vì đó có thể là cá đã để lâu ngày, không còn ngon nữa. Cá trứng mua về chỉ cần rã đông (do Việt Nam không đánh bắt loại cá này mà chủ yếu là nhập khẩu hàng đông lạnh); giã nhuyễn gừng, tỏi và trộn với chút rượu cho vào tô ướp với cá trong khoảng 10 – 15 phút. Khi ướp thì nêm thêm tiêu, ớt, muối… sao cho phù hợp với khẩu vị của gia đình. Khi nào ăn thì cho cá lên vỉ nướng, cần lật đều tay và khéo léo để cá không bị nát và vàng đều. Nướng cá trứng phải nướng trên bếp than mới đúng điệu, cá chín thơm nồng mùi thịt ướp với gia vị, có chút mặn mặn cay cay của ớt, chấm với muối chanh thì chua chua đầu lưỡi. Ăn thêm với rau răm là đúng điệu của cá trứng nướng, bùi mà không ngấy, thơm mà không quá nồng.
 

Cá trứng rất mau chín nên bạn không nên nướng quá lâu, cá sẽ bị khô và teo, không còn vị ngậy béo nữa. Trước khi cho cá lên vỉ nướng cũng nên phết lên vỉ chút dầu hào, ướp cá cũng rưới chút lên cho cá được bóng ngậy, bắt mắt. Còn gì hấp dẫn hơn một món nướng từ biển, ăn nóng, ăn nhanh cho bữa tối gia đình quây quần. Con cá tuy nhỏ, nhưng đầy bụng trứng.

 

 

Ở Việt Nam, cá trứng được nhập khẩu và lượng hàng có quanh năm. Nguồn nhập khẩu chủ yếu từ Na Uy và Nhật Bản. Cá trứng nhập từ Nhật và Na Uy chỉ khác nhau ở chỗ, cá từ Na Uy thường nhập nguyên kiện, khi bán lẻ và phân phối tới các siêu thị phải chia nhỏ, đóng gói, còn cá trứng nhập từ Nhật thì đã được đóng sẵn thành từng gói nhỏ.

Đôi Đũa Vàng hân hạnh là nhà cung cấp cá trứng đông lạnh nhập khẩu chất lượng trên hệ thống các siêu thị khắp toàn quốc như BigC, Metro, Lotte Mart… Một khay cá trứng nướng chua cay đông lạnh bao gồm đầy đủ cá trứng đã sơ chế sạch, ớt, hành, hỗn hợp gia vị (đường, mì chính, tiêu). Bạn chỉ cần mua về, giã đông ở nhiệt độ thường và có thể chế biến tùy ý. Chỉ có một lưu ý nhỏ là nếu cá đã mua về thì nên được lưu trữ ở -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh để giữ được chất lượng dinh dưỡng của cá.

 

Cá trứng nướng chua cay đông lạnh

 

Vào những ngày tiết trời se lạnh, cả gia đình, bè bạn quây quần bên mâm cơm và bếp lửa hồng chờ món cá trứng nướng thì không còn gì để phàn nàn!

Bạn có câu hỏi với sản phẩm này? Đặt câu hỏi với Đôi Đũa Vàng.

Bạn phải đăng nhập mới được gửi câu hỏi .
65,000 VNĐ
Thành phần: Cá trứng muối
65,000 VNĐ
49,500 VNĐ
Thành phần: thịt cá basa, hỗn hợp gia vị: muối, đường, mỳ chính, hạt tiêu, gừng, tỏi.
49,500 VNĐ
98,000 VNĐ
Thành phần: Cá trứng, ớt, hành, hỗn hợp gia vị (đường, mì chính, tiêu).
98,000 VNĐ
49,000 VNĐ
Thành phần: Cá basa làm sạch cắt khúc, sả, hỗn hợp gia vị.
49,000 VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ khiếu nại
Bún chả cá Hải Phòng
Bún chả cá Hải Phòng
Một trong những đặc sản mà người con Hải Phòng xa quê không...
8 món chế biến từ tôm ngon khó cưỡng
8 món chế biến từ tôm ngon khó cưỡng
Các món ăn làm từ loại hải sản này không chỉ thơm ngon mà...
50 đặc sản ẩm thực phải thử khi du lịch Việt Nam (P1)
50 đặc sản ẩm thực phải thử khi du lịch Việt Nam (P1)
Một trong những lý do chính để níu chân khách du lịch bốn...
Bữa sáng cho ngày năng động
Bữa sáng cho ngày năng động
Sữa chua trộn các loại trái cây như việt quất, dâu tây, quả...
Tôm nướng phô mai ngon khó cưỡng
Tôm nướng phô mai ngon khó cưỡng
Mùi thơm của phomai, của tôm nướng kết hợp với vị béo ngậy...
Ba món cực ngon với cá hồi
Ba món cực ngon với cá hồi
Cá hồi không chỉ là một món ăn ngon mà còn là loại thực...
Chế biến món mực trứng
Chế biến món mực trứng
Bạn đã bao giờ được nếm cái vị ngầy ngậy, bùi bùi thấm...
Đổi vị sang thu với ngô ngọt Mỹ
Đổi vị sang thu với ngô ngọt Mỹ
" Từ xa xưa, ngô đã được coi là một trong những nguyên liệu...
Tôm và sức khỏe
Tôm và sức khỏe
" Theo Đông y, Tôm vị cam ôn quy vào can, thận. Tác dụng bổ...
Món ngon từ mực
Món ngon từ mực
Hỗ trợ trực tuyến
Các hệ thống đối tác chính
Sản phẩm của chúng tôi đã bao phủ toàn bộ hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi :

Miền Bắc - Miền Trung - một số tỉnh thuộc miền Nam.